Download ZXP Installer – Trình cài đặt Adobe Extension

2889
ZXP Installer

ZXP Installer

ZXP Installer là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép bạn cài đặt Adobe Extensions. Đây là trình cài đặt đa nền tảng (OS X và Windows) đơn giản dành cho các tiện ích mở rộng Adobe của bên thứ ba (tệp .zxp). Nó đóng vai trò thay thế cho Trình quản lý tiện ích mở rộng Adobe, không được hỗ trợ kể từ CC 2014. Nó cung cấp GUI kéo và thả để cài đặt và một trang web nơi các nhà phát triển tiện ích mở rộng có thể hướng dẫn người dùng tải xuống trình cài đặt.

ZXP Installer là chương trình dùng để cài đặt các tiện ích mở rộng cho After Effects và Premiere Pro với các tệp có đuôi ZXP. Ngoài ra, ZXP Installer còn có tính năng gỡ cài đặt các tiện ích mở rộng cho After Effects và Premiere Pro.

Các tính năng của ZXP Installer

 • ZXP Installer được coi là công cụ giúp cài đặt các file zxp (dạng đuôi mở rộng của Adobe) một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tệp ZXP là một trong những phần mở rộng của định dạng Adobe Zip. Nó chứa ít phần mềm bổ sung chức năng cho các sản phẩm phần mềm của Adobe. Để cài đặt file này cho phần mềm đồ họa, người dùng cần sử dụng một bộ cài cần thiết như ZXP Installer. Đây là một trong những phương pháp cài đặt được khuyên dùng nhất.
 • ZXP Installer cho Mac là trình cài đặt tiện ích mở rộng PS trên nền tảng Mac, là công cụ để cài đặt các tệp zxp. Trình cài đặt ZXP cho Mac Nó có thể giúp người dùng cài đặt các plug-in vào phần mềm PS chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các thao tác này rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần kéo plug-in đã tải xuống vào phần mềm ZXP Installer và sau đó nó sẽ được cài đặt tự động.
 • Trình cài đặt ZXP sử dụng khung Electron (http://electron.atom.io) để xây dựng các ứng dụng dựa trên html/node.js. Ứng dụng này tạo một tiến trình con cho trình quản lý tiện ích mở rộng adobe (Adobe Extension Manager) để cài đặt ZXP.
 • ZXP Installer được cài đặt và sử dụng trong bộ ứng dụng của adobe bao gồm After Effects và Premiere Pro. Trình cài đặt ZXP đóng vai trò thay thế cho trình quản lý tiện ích mở rộng không được dùng nữa từ CC 2014 trở lên. Nó cung cấp một GUI (GUI) kéo và thả siêu thân thiện và dễ sử dụng trên Mac và nhấp đúp vào Window.
 • Đây là trình cài đặt MIỄN PHÍ các tiện ích mở rộng CEP cho Adobe After Effects và Premiere Pro. Nó sẽ hoạt động với mọi tiện ích mở rộng ZXP. Hơn nữa, nó không nhất thiết phải là một phần mở rộng. Nó cũng có một tùy chọn cài đặt tùy chỉnh để dự phòng. Cài đặt này sẽ hoạt động trong trường hợp các trình cài đặt khác bị lỗi (bao gồm cả các trình cài đặt riêng của Adobe).
 • Adobe ZXP Installer hay Adobe Extension Manager 2015-2023 dành cho hệ điều hành Windows 10, 8,8.1, 7 (32/64 bit) và macOs. Nó còn được gọi là trình quản lý đám mây sáng tạo, ZXP photoshop, Trình quản lý tiện ích mở rộng. Bạn có thể mở rộng nó trong phần mềm Adobe như (Adobe Photoshop cc 2015-2023, Adobe Premiere Pro  2015-2023, Adobe After Effects cc 2015-2023), v.v.

Yêu cầu hệ thống của ZXP Installer

 • Bộ xử lý AMD Athlon 64 hoặc Intel Pentium 4.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 8 hoặc Windows 7
 • RAM: ít nhất 1GB RAM (khuyên dùng 2GB)
 • Màn hình 1024 × 768 (khuyên dùng 1280 × 800) với card màn hình 16-bit

Download ZXP Installer Full Crack

 aeplugins zxp installer (setup)

FshareUptobox

Adobe Collection

Fshare

Password: 321

Hướng dẫn cài đặt ZXP Installer

 • Đây là phần mềm miễn phí chỉ cần cài đặt và sử dụng
 • Sau khi cài đặt xong vào menu File -> Open chọn file ZXP mà chúng ta cần cài extension cho After Effects hoặc Premiere Pro
Bài trướcDownload Imagenomic Noiseware – Hướng dẫn cài đặt
Bài tiếp theoDownload Aescripts Save Actions for After Effect