Xóa bản quyền Windows 7/ 8/ 10 đang dùng bằng lệnh CMD

3451
xoa-ban-quyen-windows-bang-cmd

Bạn đang dùng key active crack phổ thông mà bạn muốn xóa đi để Active bằng bản quyền kỹ thuật số (digital license)mà chưa biết cách làm.

Bài viết này này vô cùng hữu ích đối với những bạn đang sử dụng Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 đang dùng phần mềm Reloader- Activator để active Windows nhưng muốn bản quyền windows để lên bản quyền kỹ thuật số.

Cách xóa bản quyền Windows

  • Mở Command Prompt (Admin): Chọn Start, gõ vào khung tìm kiếm với từ khóa cmd, nhấn chuột phải vào kết quả tìm kiếm đầu tiên và chọn Run as administrator.

xoá bản quyền windows 10

  • Gõ slmgr /upk và đợi chút xíu một cửa sổ sẽ hiện ra với thông báo Uninstall product key successfully. Lệnh này dùng để xóa key ra khỏi máy tính.

xoá bản quyền windows 10

  • Gõ lệnh slmgr /cpky và chờ thông báo Product key from registry cleared successfully. Lệnh này có tác dụng xóa key trong Registry.

xoá bản quyền windows 8

  • Tiếp tục gõ lệnh slmgr /rearm và đợi thông báo Command completed successfully. Lệnh này có tác dụng đưa Windows về trạng thái ban đầu. Vậy là đã kết thúc.

xoá bản quyền windows 7

Đã xong các bước bản quyền windows không cần phần mềm.

Cuối cùng là khởi động lại máy và kích hoạt với key mới. Hoặc dùng bản quyền kỹ số dưới đây.

Bài trướcDownload Adobe Illustrator CC 2018 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoTải MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15 Full mới nhất
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.