Phần mềm Xem trước PSD Thumbnail ảnh nhỏ của File AI trên Windows

12612
xem-truoc-file-psd

Thông thường, khi bạn download 1 file PSD của ai đó về máy, bạn thường mở nó bằng Photoshop. Đôi với máy cấu hình mạnh thì không nói gì, chỉ mất vài giây.

Xem trước file AI .EPS .CDR .PSD . TGA

Nhưng vấn đề ở đây nếu máy bạn cấu hình trung bình trở xuống, và giả sử bạn có hơn 100 file PSD, muốn xem hết tất cả mà phải mở từng cài bằng PTS rồi tắt đi thì chỉ giết thời gian của bạn mà thôi.

Điều này cũng gây không ít kho khăn trong việc tìm kiếm một ảnh định dạng file .PSD.
Thủ thuật này sẽ giúp các bạn xem AI .EPS .CDR .PSD . TGA ở dạng Thumbnail dễ dàng mà không cần mở photoshop.

PSD Codec Full Cr4ck

Xem hình thu nhỏ cho các tệp PSD trong hộp thoại mở tệp chuẩn . Xem các tệp PSD và PDD trên Windows, bao gồm các tệp PSD được xuất từ ​​các ứng dụng của bên thứ ba khác như Lightwave3D và Modo.

Ngoài các tệp PSD, PSD Codec có thể mở các định dạng PSB, PPD, ESP, AI cũng như INDD. Nó cũng sẽ cho phép xem siêu dữ liệu cho các tệp làm cho nó trở thành một công cụ rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia cũng như các nhà thiết kế. Tất cả trong tất cả Ardfry PSD Codec là một codec ấn tượng sẽ cho phép bạn xem các tệp Tài liệu Adobe Photoshop mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm đặc biệt nào.

Bạn có thể xem hình thu nhỏ cho

  • Các tệp PDF của Adobe Photoshop PSD PSB và Adobe PhotoDeluxe PDD
  • Tệp EPS có biểu tượng màn hình được nhúng và siêu dữ liệu hình thu nhỏ
  • hầu hết các tệp Adobe Illustrator AI
  • Tệp InDesign INDD từ CS2 trở lên đã được lưu với hình ảnh xem trước
  • (Mới!) Các tệp PDF đã được lưu với hình thu nhỏ XMP. Hỗ trợ rộng hơn cho hình thu nhỏ PDF được cung cấp khi Adobe Reader được cài đặt.

PNG PSD Viewer Free

Phần mềm thiết kế đồ họa và web miễn phí mà bạn có thể sử dụng để mở định dạng tệp psd photoshop và xem hình ảnh png .

Việc sử dụng đầu đọc PNG và PSD này thật dễ dàng, chỉ cần mở một trong các hình ảnh trong một số thư mục hoặc kéo nó từ Explorer và sau đó bạn có thể xem psd hoặc png khác trong thư mục tuần tự bằng cách điều hướng nút tiếp theo hoặc trước đó hoặc sử dụng phím nóng.

Là một trình xem ảnh , nó cũng cho phép bạn phóng to, thu nhỏ hoặc vừa với chế độ xem hình ảnh. Cho dù bạn muốn xoay chế độ xem theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, trình xem hình ảnh này luôn cung cấp cho bạn cách tốt nhất.

Download

PSD Codec Full crack

FshareVeryUploadIO

PNG PSD Viewer Free

FshareVery

Hướng dẫn cài đặt

Các bạn cứ chạy file setup rồi nhập key nếu có rất đơn giản và không cần làm gì hết. Chúc các bạn thành công và có gì thắc mắc cứ comment nhé.

Bài trướcDownload Tải Game Paper Please Việt Hoá – Game đóng dấu cực hút
Bài tiếp theoDownload Unity 3D Pro 2019 – Ứng dụng tạo game 2d 3d cực chất