Download Your Uninstaller Pro – Gỡ bỏ phần mềm triệt để sửa lỗi hệ thống

8851
download-your-uninstaller-pro

Your Uninstaller Pro

Your Uninstaller Pro loại bỏ bất kỳ chương trình được cài đặt và xóa tất cả các dấu vết còn lại phía sau – không còn ‘đồ tạo tác rác’ còn lại. Bất cứ khi nào bạn gỡ cài đặt một chương trình, Your Uninstaller! loại bỏ nó hoàn toàn ! Hoàn toàn không có gì còn sót lại.

Nếu các tệp đăng ký không được xóa hoàn toàn, nó sẽ khiến máy tính của bạn chạy chậm, vào cuối ngày sẽ yêu cầu cài đặt lại Windows của bạn. Để tránh kịch bản này và để nâng cao hiệu suất và tốc độ của hệ thống, bạn cần có một trình gỡ cài đặt rất hiệu quả, có thể xóa tất cả dấu vết của chương trình. Your Uninstaller Pro là một trong những trình gỡ cài đặt có thể thực hiện tác vụ gỡ cài đặt rất hiệu quả.

your uninstaller pro full crack

Uninstaller Pro của bạn sẽ cho phép bạn gỡ bỏ các chương trình theo cách mà nó sẽ giống như chương trình chưa bao giờ được cài đặt vào hệ thống của bạn. Chương trình thực hiện quy trình quét toàn diện và phát hiện tất cả các mục đăng ký để có thể xóa chúng dễ dàng. Nó có một giao diện rất đơn giản và thanh lịch chứa tất cả các chương trình trong một danh sách. Từ danh sách này, bạn có thể chọn chương trình bạn cần xóa khỏi hệ thống của mình.

Các tính năng chính của Your Uninstaller

 • Gỡ cài đặt bất kỳ chương trình đã cài đặt nào hoàn toàn, ngay cả chương trình bị hỏng. 
  Phần thú vị nhất của Your Uninstaller! là: loại bỏ mọi phần của chương trình một cách hoàn toàn. Với Your Uninstaller !, thật dễ dàng để gỡ cài đặt mọi chương trình đã cài đặt – không còn dấu vết nào.
 • Khắc phục gỡ cài đặt không hợp lệ trong một lần nhấp.
  Nếu bạn thường cài đặt / gỡ cài đặt phần mềm, bạn chắc chắn sẽ gặp phải các chương trình bị hỏng. Hãy để Your Uninstaller! sửa chúng.
 • Quét toàn bộ hệ thống sau khi chương trình được gỡ cài đặt để xóa hoàn toàn. 
  Chương trình gỡ cài đặt của bạn! quét toàn bộ hệ thống cho các dấu vết liên quan và loại bỏ hoàn toàn bất kỳ ‘đồ tạo tác rác’ nào sau khi gỡ cài đặt bình thường. Bạn thậm chí không bao giờ biết chương trình đã từng được cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Buộc loại bỏ chương trình. 
  Một số chương trình thực sự khó loại bỏ, đặc biệt là các chương trình không phù hợp kiểu cũ. Ngay cả khi họ không phải là một vấn đề cho Your Uninstaller!
 • Giữ cho hệ thống của bạn ổn định và sạch sẽ với các công cụ hệ thống khác nhau. 
  Chương trình gỡ cài đặt của bạn! có các công cụ hệ thống tích hợp như Uninstaller , Startup Manager , Internet Traces Eraser , Start Menu Manager và Disk Cleaner để giữ cho Windows luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.
 • Dễ sử dụng. Không cần kiến ​​thức chuyên môn. 
  Khả năng sử dụng luôn luôn là quan trọng nhất trong tâm trí của chúng tôi khi chúng tôi phát triển sản phẩm. Chương trình gỡ cài đặt của bạn! đơn giản và dễ sử dụng. Không phức tạp, không nhầm lẫn.
 • Tương thích với Windows Vista và Windows 10. 
  Chương trình gỡ cài đặt của bạn! Vista và Windows 10 tương thích cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Tất nhiên, nó cũng hoạt động hoàn hảo cho Windows XP/7/8.

Cấu hình Your Uninstaller Pro

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8
 • Bộ nhớ (RAM): Cần 512MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 100 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download Your Uninstaller Pro Full Cr4ck

Your Uninstaller Pro 7.5

FshareDie

Your Uninstaller Portable (bản rút gọn)

FshareDie

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller Pro

 • Giải nén với winrar và chạy file setup
 • Sau khi cài xong sẽ xuất hiện bản Trial Version chọn Enter Key
 • Mở file txt trong file để nhập key và name nhé
 • Chúc các bạn thành công có thể xem thêm video test Windows 10 – 64bit

Bài trướcDownload ZWCAD Mechanical 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload MAGIX Fastcut Plus Edition – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.