Download Tải game Plants vs Zombies Việt Hoá bản chuẩn

24035
plant vs zombie

Plants vs. Zombies là game chiến thuật hấp dẫn có tính chất gây nghiện, hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính lẫn di động.

Plants vs Zombies

Một thể loại game hay ho chắc chắn là tuổi thơ của rất nhiều người trong đó có cả mình hehe. Nhiệm vụ của người chơi trong game là trồng và chăm sóc các loài thực vật và nấm để tiêu diệt những thây ma điên cuồng tấn công ngôi nhà của mình. Plants vs. Zombies cung cấp nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn, đồ họa và âm thanh nền sinh động cuốn hút như người chơi.

Plants vs. Zombies hay có tên gọi quen thuộc khác là: Hoa quả nổi giận, Tiêu diệt xác sống hay Cuộc chiến Zomebies,…đây là những tên bá đạo mà các game thủ chuyên nghiệp sang tạo đặt riêng cho nó và thuộc thể loại game kinh dị Zombie.

Plant vs Zombie 2 Tiếng Việt hay còn gọi là trồng cây bắn ma là tựa game kinh dị khá quen thuộc đang được nhiều người chơi hiện nay bởi những hình ảnh độc đáo và thú vị, cách chơi đa dạng và linh hoạt.

Plants vs Zombies có sức hấp dẫn lạ lùng. Khi chơi trò chơi, bạn sẽ phải một mình chống chọi với các con vật quái ác để dành chiến thắng.

Các tính năng chính của plant vs zombie

  • Bạn làm gì khi có một thây ma trên bãi cỏ của bạn? Nếu bạn trả lời “bắt đầu trồng hoa để đánh bại nó”, thì có khả năng bạn đã nghe nói về Plants vs. Zombies.
  • Được trang bị hàng tá thực vật bắn zombie, từ peashooter cổ điển đến bom anh đào quỷ quyệt, bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh và trồng nhanh hơn để ngăn chặn tất cả các loại zombie chết trong đường ray của chúng.
  • Và chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã xử lý được mọi thứ, những chướng ngại vật như mặt trời lặn, sương mù leo trèo và một bể bơi làm tăng thêm thách thức. Với năm chế độ trò chơi để tìm hiểu, niềm vui không bao giờ chết!
  • Game hành động tiêu diệt thây ma
  • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn
  • Cung cấp đa dạng các loại zombies và cây trồng
  • Nhiều loại vũ khí tiêu diệt zombies
  • Các trở ngại cản đường và những thử thách bất ngờ suốt các màn chơi

Tải Game Plant Vs Zombie Việt Hoá

Plant Vs Zombie Việt Hoá bởi V.V.M Team

FshareUploadIOUserDrive

Plant Vs Zombie English

FshareUserDrive

Các bạn tải về cứ giải nén ra là chơi được nhé. Có câu hỏi hoặc thắc mắc gì cứ comment ở dưới.

Bài trướcDownload Plate’n’Sheet Professional 4 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Tải Game Plague Inc Evolved Việt Hoá PC cực dễ dàng
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.