Download Corel Painter 2019 Full – Tạo tranh vẽ sơn dầu cực đẹp

4431
corel-painter-2019-full

Tạo công việc của bạn bằng phần mềm vẽ thực sự làm mờ ranh giới giữa hình ảnh kỹ thuật số và analog. Hãy thử nó, và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý – Corel Painter 2019 đang thay đổi khả năng của nghệ thuật kỹ thuật số.

Corel Painter 2019

Corel Painter 2019 – chương trình mạnh mẽ và linh hoạt nhất cho bức tranh kỹ thuật số, tiếp tục cách mạng hóa lĩnh vực nghệ thuật. Bất kể bạn đã là nghệ sĩ số hay chỉ mới bắt đầu học những cách vẽ mới, trong Painter 2019 bạn sẽ tìm thấy một bộ công cụ chuyên nghiệp hoàn chỉnh giúp bạn tạo ra những kiệt tác mới cực kỳ nhanh chóng.

Các tính năng sáng tạo như Paint dày, 2.5D Texture Brushes, và Texture Synthesis cung cấp tính hiện thực chưa từng có và một lần nữa chứng minh tại sao Painter là điểm chuẩn cho các chương trình vẽ kỹ thuật số khác.

Các chức năng đơn giản hóa và tăng tốc quá trình sáng tạo là một lý do khác khiến Corel Painter là công cụ chính trong hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật. Cộng đồng người dùng tích cực tham gia vào sự phát triển của chương trình, thể hiện sự phê bình mang tính xây dựng và chia sẻ công việc, công cụ và phương pháp của họ. Những ý tưởng và đề xuất này là nguồn sáng tạo chính trong quy trình sáng tạo.

corel painter 2019 full crack

Các tính năng chính Corel Painter 2019

 • Sơn dày. Có rất nhiều công cụ để áp dụng, làm mờ, pha trộn và cạo sơn, sơn cứu trợ và làm việc với một con dao bảng, mà sẽ cho phép bạn tạo ra một hình ảnh thực tế nhất có thể. Áp dụng áp lực, uốn cong và biến, làm việc với “Bristle Brushes”, và đạt được đột quỵ hữu cơ vô cùng với sự giúp đỡ của bảng mastic.
 • Bàn chải kết cấu 2.5D. Tô với các Brush Texture 2.5D tuyệt vời để vẽ sơn từ canvas. Nhập hình ảnh hai chiều của mô hình 3D và bằng cách trộn với nguồn, áp dụng sơn cho các vảy dày đặc, lỗ hoặc cấu trúc hình nón.
 • Tổng hợp kết cấu. Quên về công việc khó khăn với kết cấu – ngay lập tức tạo ra các yếu tố sáng và độc đáo từ các mẫu nhỏ.
 • Khả năng nhân bản. Dễ dàng tạo ảnh cắt dán và chỉnh sửa ảnh. Tạo nguồn nhân bản hoặc nhập và điều chỉnh kích thước và hình dạng của chúng khi đang di chuyển. Thử nghiệm với các nguồn nhân bản trong suốt phù hợp với thành phần của bạn.
 • Tính năng cải tiến! Công nghệ “Giọt và chất lỏng.” Bàn chải, được các nghệ sĩ yêu quý, với công nghệ sử dụng giọt hoặc chất lỏng đã trở nên phổ biến hơn. Áp dụng nét vẽ với cọ Sargent thông thường trên một lớp rỗng, trộn mẫu với các nét chính.
 • Bàn chải lựa chọn. Sử dụng công cụ chọn cọ vẽ mới, cho phép bạn tạo các hình dạng cọ độc đáo để chọn nhanh và chính xác các yếu tố hoặc xóa chúng khỏi vùng chọn. Sau khi bạn chọn và tùy chỉnh hình dạng bàn chải lý tưởng của bạn, hãy lưu nó để sử dụng trong công việc sau này.
 • Texture Fill. Ngay lập tức lấp đầy vải với một kết cấu ngoạn mục. Cho dù bạn sử dụng chức năng nào, Paint Bank hoặc menu Fill Effect mới, tất cả các kết cấu từ thư viện của bạn đã sẵn sàng để được chuyển đến canvas ngay tại đó.
 • Xoay hạt ngẫu nhiên. Chọn bàn chải hạt yêu thích của bạn, và sau đó bật chế độ mới, và họa sĩ sẽ xoay hạt trơn tru với mỗi nét vẽ, mà sẽ cung cấp cho một cái nhìn tự nhiên hơn và hữu cơ để tạo ra của bạn.
 • Các tính năng bổ sung. Khám phá thư viện bàn chải Natural-Media mới, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cọ vẽ bắt chước các vật liệu truyền thống. Hãy xem thư viện kết cấu và thử nghiệm với nội dung cập nhật để làm cho bản vẽ của bạn trở nên chân thực hơn. Bạn đã sẵn sàng thử các tính năng mới của Painter? Chỉ cần nhập “” vào hộp tìm kiếm của thư viện bàn chải và trước khi bạn mở tất cả các cọ vẽ mới.Hồ sơ nghệ sĩ:
 • Khái niệm nghệ thuật. Corel Painter 2019 cung cấp cho các nghệ sĩ ý tưởng một bộ tính năng mạnh mẽ và đa dạng cho từng giai đoạn của quá trình sáng tạo của họ. Khả năng thêm một yếu tố ngẫu nhiên vào các biến thể của bàn chải cho các nghệ sĩ concept nghệ thuật hoàn toàn tự do sáng tạo khi vẽ với sự giúp đỡ của các công cụ bắt chước những người truyền thống. Khi bản vẽ chính được hoàn thành, Corel Painter 2019 sẽ giúp nhanh chóng cải thiện các chi tiết nhỏ nhất của từng yếu tố của khái niệm.
 • Minh họa. Illustrators yêu Corel Painter cho một loạt các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn làm việc chính xác, nhanh chóng và tự tin. Corel Painter giúp các chuyên gia tạo ra một nhân vật hoặc hình minh họa, thiết kế bao bì hoặc hình ảnh quảng cáo, để nhận ra tầm nhìn và tạo ra một câu chuyện hoàn chỉnh. Đây là một công cụ lý tưởng để hiển thị trực quan và thể hiện ý tưởng – từ các bản phác thảo đầu tiên đến các bản vẽ cuối cùng. Không có chương trình nào khác cho phép bạn chuyển từ các phương pháp truyền thống sang thế giới nghệ thuật số một cách mượt mà như Corel Painter. Dù có nghĩa là các chuyên gia được sử dụng trước đây, công cụ này cho phép bạn tạo ra hình ảnh theo cùng một cách, chỉ nhanh hơn.
 • Manga và truyện tranh.Một loạt các công cụ để phác thảo, vẽ và áp dụng sơn làm cho Corel Painter 2019 trở thành chương trình tốt nhất cho các nghệ sĩ truyện tranh và truyện tranh muốn tạo ra một phong cách độc đáo. Khi làm việc, những nghệ sĩ này sử dụng các phương pháp truyền thống, và Corel Painter là một công cụ tuyệt vời để mô hình hóa hầu hết các kỹ thuật vẽ, từ màu nước đến dầu và mực. Corel Painter cung cấp các công cụ bạn cần để tạo ra các đường nét sạch, chắc chắn, hiệu ứng sáng và bóng mềm. Các nghệ sĩ như vậy thường làm việc theo các ràng buộc về thời gian và biết rằng họ có thể dựa vào một bộ công cụ toàn diện để làm việc với bố cục và đối xứng, cũng như các chức năng quản lý màu sắc trực quan. Không có công cụ nào khác trên thị trường mang lại một cơ hội tuyệt vời như vậy để tạo ra các khái niệm và dịch chúng thành sự sống trong một màu sắc tươi sáng như vậy.
 • Tranh Corel Painter 2019 cho phép bạn chuyển từ nghệ thuật truyền thống sang kỹ thuật số theo cách tự nhiên nhất. Họa sĩ có thể dễ dàng kết hợp các kỹ thuật nghệ thuật cổ điển và công nghệ được công nhận với các công nghệ tiên tiến của Natural-Media để tạo ra những kiệt tác nghệ thuật kỹ thuật số trông ấn tượng như trên một bức tranh thực sự. Corel Painter 2019 cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu nhờ khả năng hoàn tác những sai lầm chỉ có thể có trong phòng thu kỹ thuật số. Hơn nữa, các nghệ sĩ không cần phải sợ khói độc hoặc tiêu tiền vào các công cụ đắt tiền để vẽ.
 • Làm việc với ảnh. Nhờ các công cụ mạnh mẽ của bản vẽ tự động (Auto-Painting) và nhân bản (Cloning), cũng như các tính năng vẽ độc đáo chỉ có trong Corel Painter 2019, các nghệ sĩ làm việc với ảnh có thể chụp những khoảnh khắc đẹp nhất và dễ dàng chuyển đổi chúng thành các tác phẩm nghệ thuật số. Họ có mọi thứ bạn cần để nhanh chóng tạo ra những món quà lưu niệm và chụp hình tuyệt vời.
 • Học sinh và giáo viên. Corel Painter là việc mua lại quan trọng nhất cho các nghệ sĩ bắt đầu và là một thành phần cần thiết cho các khóa đào tạo liên quan đến nghệ thuật thị giác.

Download Corel Painter 2019 Full Cr4ck

 FshareDie

Hướng dẫn cài đặt Corel Painter 2019

 • Giải nén phần vừa download với Winrar
 • Tắt mạng internet, chạy file Setup
 • Chọn “I do not have a serial number and want to try the product”
 • Ấn next chọn nơi cài đặt phần mềm rồi ấn Install
 • Cài đặt xong khi bật mạng lên chúng ta sẽ thấy thông báo dùng thử 30 ngày
 • Cần chặn phần mềm corel painter bằng tường lửa sử dụng Firewall app blocker
 • Video cài đặt

Bài trướcDownload One Piece Pirate Warriors 3 Cho PC – Hướng dẫn cài chi tiết
Bài tiếp theoDownload Twinmotion 2019 – Giải pháp ảo hóa đa nền tảng