Simply Micro Mesh v2.4 for Blender

114
Mesh Check Gpu Edition

Simply Micro Mesh

Simply Micro Mesh là loại vật liệu mài mòn chất lượng cao được biết đến với khả năng mài mòn và độ chính xác vượt trội. Nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như ô tô, chế biến gỗ và gia công kim loại để chà nhám và hoàn thiện các ứng dụng.

Các sản phẩm của Simply Micro Mesh được thiết kế để mang lại độ mài mòn tốt, ổn định, mang lại bề mặt mịn và bóng. Vật liệu lưới được biết đến với độ bền và khả năng duy trì đặc tính mài mòn trong thời gian sử dụng kéo dài, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến để đạt được độ hoàn thiện bề mặt tuyệt vời và kết quả chính xác.

Các tính năng của Simply Micro Mesh

Chiếu các vật thể vi mô được tạo sẵn lên đối tượng mục tiêu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là tính năng cốt lõi của Simply Micro Mesh và nó cho phép bạn thêm nhiều chi tiết vào mô hình của mình mà không cần phải tạo từng đối tượng riêng lẻ từ đầu. Có hơn 120 cài đặt trước để lựa chọn, bao gồm những thứ như ốc vít, bu lông, đinh tán, vải, lông thú, v.v.
Dễ dàng tùy chỉnh các mắt lưới vi mô. Sau khi thêm giá trị đặt trước, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước, góc xoay và vị trí của từng đối tượng riêng lẻ. Bạn cũng có thể tạo các cài đặt trước của riêng mình từ đầu.
Đơn giản chỉ cần Micro Mesh Blender Addon, tùy chỉnh các mắt lưới vi mô
Hình dung mật độ của các mắt lưới vi mô. Simply Micro Mesh có thanh trượt mật độ tích hợp cho phép bạn xem có bao nhiêu đối tượng vi mô đang được thêm vào mô hình của mình. Điều này có thể giúp bạn tránh thêm quá nhiều đối tượng và làm cho mô hình của bạn quá nặng.
Sử dụng các lưới vi mô trong Thư viện nội dung của bạn. Nội dung lưới vi mô được lưu trữ trong Thư viện nội dung Blender của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng lại chúng trong các dự án khác.
Tương thích với Blender 2.8 trở lên. Simply Micro Mesh tương thích với tất cả các phiên bản Blender gần đây.
Nhìn chung, Simply Micro Mesh là một công cụ tuyệt vời để thêm chi tiết vào mô hình của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó đặc biệt hữu ích để tạo các mô hình bề mặt cứng, chẳng hạn như vũ khí, áo giáp và xe cộ.
Quy trình làm việc không phá hủy. Simply Micro Mesh là một addon không phá hủy, có nghĩa là nó không sửa đổi lưới ban đầu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể quay lại và thực hiện các thay đổi đối với các mắt lưới vi mô mà không ảnh hưởng đến mô hình cơ sở của mình.
Dễ sử dụng. Simply Micro Mesh rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Có một số hướng dẫn trực tuyến có thể giúp bạn bắt đầu.

Base Meshes Character Starter Kit

Yêu cầu hệ thống Simply Micro Mesh

  • CPU lõi kép 64-bit 2Ghz có hỗ trợ SSE2
  • RAM 4GB
  • Màn hình 1280 × 768
  • Chuột, bàn di chuột hoặc bút + máy tính bảng
  • Card đồ họa với RAM 1 GB, OpenGL 3.3
  • Blender 2.83, 2.9, 2.91, 2.92, 2.93, 3.0, 3.1, 3.2, 3.3, 3.4, 3.5, 3.6, 4.0, 4.1

Tải Xuống Simply Micro Mesh

Simply Micro Mesh v2.4 (Blender)

KatFileUpfileUp4ever

Simply Micro Mesh v2.1 (Blender)

FshareUploadyUp4everKatFile

Render Collection

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Simply Micro Mesh

  • Cần cài đặt Blender trước
  • Mở phần mềm, click Edit (EDIT) → Preference → Plug-in (Aadd-ONS) → Install
  • Restart Blender, you can see the installed plug -in in the file → user settings → plug -in
Bài trướcDownload Keentools GeoTracker 2024.1.0 for Blender
Bài tiếp theoDownload QuickSurface 2024 v6.0.6