Share điểm mua tài khoản VIP Fshare để tải file tốc độ cao Fshare

5234
i công nghệ

Hiện tại tài khoản Fshare của mình mỗi ngày được khoảng 5k điểm thưởng. Chủ yếu là do mọi người tải phần mềm tại Website Icongnghe.com (Mỗi 100MB tải mình được 1 điểm). Nên mình sẽ chia sẻ điểm thưởng lại cho mọi người.

Điểm thưởng để làm gì?

– Mỗi 1000 điểm tại Fshare bạn có thể đổi được 1 ngày VIP tại Fshare. Lợi ích của điểm thưởng so với mua ngày VIP là khi nào cần thì đổi. Còn nếu bạn mua TK VIP thì bạn sẽ bị trừ theo ngày dù có sử dụng hay không!

Điều kiện để nhận được điểm thưởng

Tuy là nói chia sẻ lại cho các bạn, nhưng mình cũng có 2 điều kiện như sau:

1. Like Fanpage của Icongnghe.com tại https://www.facebook.com/icongnghe/ và chia sẻ bất cứ video của Fanpage (Không chấp nhận nich dưới 500 bạn và phải để bài viết ở chế độ công khai vì toàn clone pm xin điểm thôi)

– Sau khi làm bước trên. Bạn comment địa chỉ mail (Mail đã đăng ký tài khoản Fshare)+ Share Link (Nơi đã chia sẻ và chụp ảnh nhé) ngay bên dưới Post này hoặc inbox trong fanpage nhanh hơn.

Mình sẽ kiểm tra và gửi 3000 điểm cho bạn (Tương đương với 3 ngày sử dụng VIP). Việc Like và Share page không mất gì của bạn nhưng là động lực giúp đội ngũ Upload có động lực hơn để làm việc. Mong các bạn thông cảm!

Cách đổi tài khoản VIP từ điểm thưởng Fshare

Sau khi nhận được điểm thưởng, các bạn làm theo các bước sau để đổi điểm thành TK VIP để Download

1. Đăng nhập vào tài khoản. Sau đó nhấn vào link sau:

Và làm theo video nhé

Màn hình hiện như trên là bạn đã đổi thành công. Bạn có thể download Max Speed của Fshare trong vòng 24h.

Mỗi bạn có thể nhận điểm 1 lần, mình sẽ share đến khi hết điểm. Lưu ý mỗi ngày chỉ chuyển điểm được 4 lần nên hôm nào mình hết lần thì qua ngày mình sẽ chuyển nhé. Chúc mọi người có những phần mềm bổ ích tại I Công Nghệ

Bài trướcDownload BackToCAD Print2CAD 2020 – Video hướng dẫn cài đặt
Bài tiếp theoDownload IBM SPSS Statistics 25 Full Hướng dẫn cài đặt chi tiết