Phần mềm bóc tách thiết kế cửa nhôm xingfa chuyên nghiệp

11896
phan-mem-thiet-ke-cua-nhom

Thiết kế là một phần không thể thiếu cho mọi việc, một phần mềm thiết kế của nhanh gọn lẹ cho khách hàng xem mình sẽ giới thiệu trong bài này.

2 Phần mềm này giúp các bạn có thể vừa thiết kế, vừa lưu trữ được kích thước, và lưu trữ được nhiều khách hàng. Ngoài ra còn thể xuất ra cả file PDF để dễ dàng xem hơn. Phần mềm này có thể sử dụng cả trên máy tính lẫn  điện thoại androi.

Phần mềm thiết kế cửa Iwindoor

Iwindoor có thể thiết kế các loại cửa sổ và cửa trượt và cửa ra vào và cửa sổ UPVC. Phần mềm này cho phép chúng tôi vẽ loại cửa sổ hình chữ nhật & không hình chữ nhật khác nhau, cửa sổ không ngưỡng trong giao diện thân thiện với người dùng.

Chỉnh sửa kích thước và chi tiết có thể dễ dàng.

Thiết kế

  • Các loại cửa sổ và cửa ra vào, cửa sổ và cửa trượt, UPVC, cửa sổ nhôm có thể được thiết kế một cách cẩn thận và nhanh chóng bởi iwindoor.
  • Bạn có thể thiết kế hầu hết các cửa sổ không phải hình chữ nhật, chỉnh sửa thông số của chúng, cửa sổ được ghép đôi, ngưỡng, cửa không có ngưỡng và đường viền, và tính kích thước, các thiên thần tiểu sử.
  • Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cửa sổ, thay đổi kích thước và hệ thống hồ sơ, phụ kiện và bạn cũng có thể nhập các mục từ các dự án khác.

Sản xuất

  • Trong iwindoor, bạn có thể đạt được mức tối thiểu cắt giảm hồ sơ bằng cách tối ưu hóa một số dự án với nhau.
  • Phần mềm này làm giảm hồ sơ được sử dụng từ chứng khoán và tiết kiệm số dư hồ sơ để tối ưu hóa thêm.
  • Bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động sản xuất bằng cách sử dụng kế hoạch kỹ thuật, thẻ công việc, kính và danh sách cắt hồ sơ, nhãn, kính và nhãn cửa sổ và bạn cũng có thể lấy mẫu cắt kính, góc biến và bán kính cong.

Tải phần mềm Iwindoor

Để tải về và sử dụng trên điện thoại androi các bạn vào cửa hàng google play sau đó tìm với từ khóa “iwindoor”, rồi cài đặt về sử dụng.

Đối với phần mềm thiết kế cửa nhựa lõi thép này khi sử dụng trên điện thoại thì các bạn khi đi công trình, hay gặp khách hàng thì có thể lưu lại kích thước, vẽ mẫu cho khách hàng xem rất là nhanh. Chỉ trong vòng vài giây là các bạn có ngay một mẫu cửa. Tuy nhiên về thiết kế trên điện thoại bị hạn chế hơn về mẫu mã và thiết kế so với máy tính.

Tải về và sử dụng trên máy tính. Vì phần mềm này chỉ thao tác kéo thả và nhập kích thước là được.

Ngoài ra còn nhiều phần mềm thiết kế cửa hay ứng dụng thiết kế bóc tác cửa nhôm khác được sử dụng trên điện thoại. Tuy nhiên những phần mềm hay ứng dụng này không ngon như iwindoor về thiết kế nhanh, gọn và chuẩn.

FshareDie

Phần mềm cái đặt rất dễ chỉ cần ấn Next liên tục thôi

Dưới đây là một số mẫu thiết kế khó nhưng trên iwindoor chỉ thao tác trong vòng 30s là đã có những thiết kế này.

phần mềm thiết kế cửa nhôm xingfa

phần mềm thiết kế cửa

phần mềm iwindoor

Phần mềm Window Star Starter

Window Star Starter là phần mềm thiết kế cửa nhựa do Deca Soft viết đã được crack. Hiện nay vẫn chưa có bản cập nhật mới.

Phần mềm thiết kế cửa nhựa Window Star Starter 2006 là một phần mềm với nhiều tính năng nổi bật, Thiết kế cửa nhựa, quản lý khách hàng, quản lý dự án, quản lý tồn kho…. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần nhập kích thước ngang dọc của cửa, chọn kiểu cửa, chọn cấu trúc không gian là phần mềm sẽ tự tính ra bạn phải cắt như thế nào, dùng bao nhiêu nguyên vật liệu các loại, và bạn sẽ có báo giá cụ thể cho 1m2.

Một số hình ảnh về Window Star

phần mềm thiết kế cửa window star

phần mềm thiết kế cửa nhôm

Tải Window Star

 FshareDie

Các bước cài đặt

Giải nén phần mềm vừa tải chạy file wstar_eng

cài đặt phần mềm thiết kế cửa nhôm

Ấn Agree rồi Next liên tiếp đến khi cài đặt xong. Chạy file crack và ấn Patch là bạn đã có thể sử dụng phần mềm rồi

Bài trướcCách copy dữ liệu từ macbook vào usb máy tính laptop nhanh chóng
Bài tiếp theoChia sẻ file PSD Menu đồ ăn đồ uống cho nhà hàng cực đẹp