Bạn sẽ phải Hối Tiếc vì không có tiện ích này trong máy tính

2090
beecostt

BeeCost Trợ lý Mua Sắm online

BeeCost là một tiện ích mở rộng (extensions) dành cho trình duyệt Chrome/Cốc Cốc.

Được viết bởi hai kỹ sư khoa học dữ liệu người Việt. Đặc biệt đã được những công ty lớn Google, Amazon, Segment… tài trợ công nghệ lên tới 150.000 USD để phát triển tiện ích Big Data này, với mục tiêu trợ giúp cho người mua sắm Online tiết kiệm hơn khi Shopping.

Chỉ cần đang dùng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc là có thể cài BeeCost trên cửa hàng Google Chrome.

BeeCost sẽ hoạt động mỗi khi bạn truy cập các website mua sắm lớn nhất Việt Nam như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Adayroi. Mỗi lúc bạn mở xem một sản phẩm online trên các website mua sắm, BeeCost sẽ hiển thị các thông tin bổ sung mà bạn không thể tìm được ở một nơi nào khác, giúp cho việc mua sắm online trở nên cực kì an toàn và tiết kiệm.

Chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc vì không có BeeCost trên máy tính của mình mỗi khi mua hàng online.

Vì sao ư, Hãy điểm qua các tính năng của BeeCost, bạn sẽ rõ.

Xem biến động giá sản phẩm để tiết kiệm tiền mua

Đây có lẽ là tính năng ấn tượng nhất của BeeCost, hãy lấy một ví dụ. Khi xem một sản phẩm trên Tiki.vn, quyển sách “Tư duy Nhanh và Chậm” này chẳng hạn.

Ngay tại trang của Tiki, BeeCost hiển thị cho bạn xem các mức giá của quyển sách đã thay đổi thế nào trong suốt từ tháng 3 năm 2019 tới hiện tại. Điều này giúp bạn xác định được giá bán hiện tại của cuốn sách là rẻ hay đắt. Nếu giá đang rẻ nhất, thì là bạn nên mua, còn nếu giá đang rất cao, thì bạn có thể sử dụng tính năng “Chờ giảm giá” để nhận được thông báo khi cuốn sách này giảm giá.

Trong ảnh chụp màn hình (khi dùng BeeCost) nói rằng giá hiện tại là gần 168K, giá thấp nhất trong quá khứ là 140K, giá cao nhất từng bán là 180K => Như vậy là giá hiện tại không phải quá đắt, nhưng cũng chưa phải giá thấp nhất, nếu thích quá thì múc luôn, nếu không thì chờ thêm sẽ “rình” được giảm thêm tối đa 30K nữa.

Tính năng xem lịch sử giá và chờ giảm giá của BeeCost.

Điều đáng nói là, tất cả các sản phẩm trên các website lớn nhất như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Adayroi, … đều được BeeCost ghi lại lịch sử giá như vậy. Quả là một lượng dữ liệu khổng lồ để giúp người dùng tiết kiệm tiền hơn.

Chắc chắn bạn không thể tìm được một ứng dụng nào lưu trữ nhiều mức giá sản phẩm được như BeeCost. Thảo nào mà BeeCost được tài trợ tới 150.000 USD tiền hạ tầng công nghệ từ Google, Amazon, …

Các tính năng tiết kiệm tiền mua sắm khác

BeeCost tập trung rất nhiều vào việc đánh giá các thông tin về sản phẩm và người bán. Ví dụ, trên Shopee, chúng ta có thể thấy BeeCost đánh giá các Shop bán hàng rất kỹ với 6 bộ chỉ số, giúp người dùng đánh giá chính xác về uy tín người bán. Tính năng này cũng hoạt động ngay trong lúc bạn xem sản phẩm trên Shopee, chúng ta chỉ việc lướt xem sản phẩm và BeeCost sẽ hiển thị ra như vậy.

Tính năng đánh giá shop bán hàng của BeeCost.

Bạn có hay phải đi tìm mã giảm giá không?

Khi cài BeeCost, thì ngay khi bạn quyết định mua một món đồ nào đó, nó tự tìm ra những mã giảm giá phù hợp với mặt hàng đó, người dùng chỉ việc Copy/Paste để thử mã là sẽ được giảm giá ngay tại chỗ. Trong hình là BeeCost tìm ra mã giảm giá khi mua Iphone 11 trên Tiki mà người dùng không phải đi tìm.

Tính năng tự động tìm mã giảm giá của BeeCost.

Đúng theo tinh thần của các ứng dụng Google, BeeCost miễn phí mãi mãiChỉ mất 3 giây để cài đặt xong.

Để cài đặt, bạn sẽ cần trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc.

Bước 1

Bấm => Link cài đặt BeeCost

Bước 2

Sau khi bấm link cài đặt, bạn được dẫn tới cửa hàng tiện ích Google Chrome.
Tiếp theo, bấm “Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome

Cài đặt BeeCost trên cửa hàng Google Chrome.

Bước 3

Xong. Sau khi cài đặt, BeeCost sẽ dẫn bạn tới một trang web mua sắm để demo cách nó hoạt động ra sao.
Đây là lần cài đặt duy nhất, sau này mỗi khi vào các website mua sắm, BeeCost tự động hoạt động với các tính năng ở trên, người dùng không cần làm gì thêm.

Quà tặng tới 550K cho người dùng mới

Hiện tại BeeCost đang có chương trình tặng quà dành cho người dùng mới, quà tặng bao gồm:

Khóa học Chứng chỉ IELTS Chuẩn Quốc Tế FREE 100%
+ Giới hạn 1000 người.
+ Chi tiết bit.ly/2Xi4YLY
Tài khoản Premium app quản lý chi tiêu Money Lover
+ Giới hạn 3000 người.
+ Chi tiết bit.ly/MLCodeApply

Các chương trình quà tặng đều bắt đầu từ việc cài đặt BeeCost trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc.
Đừng quên nhé. Cài một lần, mãi mãi tiết kiệm tiền mua sắm. Lấy quà tặng ngay kẻo hết.

Có một cách để bạn thấy BeeCost hữu dụng thế nào, đó là hãy cài dùng thử và rồi xóa đi. Chỉ khi đó bạn mới thấy mua sắm Online không có BeeCost thì sẽ bất an như thế nào.

Link cài đặt BeeCost

Bài trướcDownload Native Instruments Battery 4 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload SolidWorks 2019 Full – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.