Metro 2033 Redux Việt Hóa – Game FPS lấy bối cảnh tương lai đen tối

4093
Metro 2033 Redux Viet Hoa

Metro 2033 Redux Việt Hóa

Metro 2033 Redux Việt Hóa là một FPS thuần chủng, nhưng chắc chắn không phải là một vụ chạy và bắn như Wolfenstein New Order hay Doom III. Game được việt hóa bởi Game Tiếng Việt

Metro có một câu chuyện và câu chuyện dẫn dắt lối chơi. Vì vậy, mặc dù, khi bạn đọc trên các đánh giá này, trò chơi rất tuyến tính – nó có nhịp độ rất tốt và do đó trò chơi cảm thấy ít tuyến tính hơn so với thực tế. Đồ họa thật tuyệt vời. Chúng rất tuyệt vời khi trò chơi được phát hành vài năm trước, nhưng rất ít người có giàn máy chơi game để điều khiển trò chơi trong các cài đặt đầy đủ hồi đó.

Vào năm 2013, thế giới bị tàn phá bởi một sự kiện tận thế, hủy diệt gần như toàn bộ nhân loại và biến bề mặt Trái đất thành một vùng đất hoang độc hại. Một số ít người sống sót đã ẩn náu ở sâu dưới lòng đất Moscow và nền văn minh nhân loại bước vào thời kỳ tăm tối mới.

Năm đó là năm 2033. Cả một thế hệ đã được sinh ra và lớn lên dưới lòng đất, và Trạm Metro-Thành phố bị bao vây của họ đấu tranh để sinh tồn, với nhau, và nỗi kinh hoàng đột biến đang chờ đợi bên ngoài. Bạn là Artyom, được sinh ra trong những ngày cuối cùng trước đám cháy, nhưng lớn lên dưới lòng đất. Chưa bao giờ mạo hiểm vượt quá giới hạn thành phố, một sự kiện định mệnh đã đưa ra một nhiệm vụ tuyệt vọng đến trung tâm của hệ thống Metro, để cảnh báo tàn dư của nhân loại về một mối đe dọa sắp xảy ra khủng khiếp.

Hành trình của bạn đưa bạn từ hầm mộ bị lãng quên bên dưới tàu điện ngầm đến những bãi rác hoang vắng ở trên, nơi hành động của bạn sẽ quyết định số phận của nhân loại. Nhưng nếu mối đe dọa thực sự đến từ bên trong thì sao?

Metro 2033 Redux là phiên bản dứt khoát của cổ điển đình đám ‘Metro 2033’, được xây dựng lại trong phiên bản mới nhất và vĩ đại nhất của Động cơ 4A dành cho thế hệ tiếp theo. hiệu ứng thời tiết năng động. Những người mới đến sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những game bắn súng hay nhất mọi thời đại; một cuộc phiêu lưu sử thi kết hợp giữa kinh dị sinh tồn, khám phá và chiến thuật chiến đấu và tàng hình.

Đặc sắc Metro 2033 Redux Việt Hóa

 • Đắm mình trong Moscow Metro – chứng kiến ​​một trong những thế giới khí quyển nhất trong trò chơi mang đến sự sống động với hình ảnh thế hệ tiếp theo tuyệt đẹp tại 60FPS. Dũng cảm sự khủng khiếp của ngày tận thế Nga – trang bị gasmask của bạn và một kho vũ khí làm bằng tay khi bạn đối mặt với mối đe dọa của những kẻ đột biến chết người, kẻ thù và chính môi trường đáng sợ
 • Được xây dựng lại và Remastered cho thế hệ tiếp theo – đây không chỉ là “cổng HD”. Metro 2033 đã được xây dựng lại trong khung chơi và cơ chế chơi trò chơi Last Light được cải tiến rất nhiều, để tạo ra phiên bản dứt khoát của cổ điển đình đám mà người hâm mộ và người mới chơi có thể thưởng thức
 • Hai kiểu chơi độc đáo: “Spartan” và “Survival” – tiếp cận trò chơi như một trò chơi kinh dị sống còn, hoặc giải quyết nó bằng các kỹ năng chiến đấu của một Spartan Ranger trong hai chế độ độc đáo này
 • Chế độ Ranger huyền thoại trở lại – bạn có dám chơi Chế độ Ranger đáng sợ không? Không có HUD, UI, chiến đấu chết chóc và tài nguyên hạn chế kết hợp để tạo ra trải nghiệm nhập vai tuyệt đỉnh.

Cấu hình Metro 2033 Redux Việt Hóa

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7/8/10 Chỉ 64-bit
 • Bộ xử lý: CPU lõi kép (CPU lõi kép 2.2+ GHz trở lên)
 • RAM: 2 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: Thẻ đồ họa tương thích DirectX 10, Shader Model 4 (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, v.v.)
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng ổ đĩa: 10 GB dung lượng ổ cứng trống

Download Game Metro 2033 Redux Việt Hóa

Metro.2033.Redux-GOG.v2.0.0.2

Fshare

File Việt Hóa

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Metro 2033 Redux Việt Hóa

 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Giải nén file việt hóa và Copy vào nơi vừa cài đặt game
 • Chạy file Việt Hóa
 • Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

Bài trướcDownload Tải Game Tà Kính – Mirror Việt Hoá on Steam
Bài tiếp theoDownload Photoshop CC 2018 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết