Khoá Học – Blender 3D Animation cho người mới (ENG)

643
blender

Khoá Học 3D Animation cho người mới

Hãy tưởng tượng bạn có thể biến những giấc mơ và câu chuyện điên rồ nhất của mình thành hiện thực, tạo ra một thế giới ngoạn mục và truyền cảm hứng cho khán giả bằng tác phẩm của bạn. Đó chính xác là những gì khóa học thiết kế và hoạt hình 3D này có thể giúp bạn bắt đầu hành trình của mình.

Khi đăng ký khóa học Thiết kế và Hoạt hình 3D này, bạn sẽ có trải nghiệm học tập có cấu trúc và toàn diện, giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở nên xuất sắc trong ngành này. Cho dù bạn là người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm hay một nghệ sĩ đầy tham vọng đang tìm cách hoàn thiện các kỹ năng hiện có của mình, các lớp học này đều mang đến một môi trường hỗ trợ để bạn có thể học hỏi và phát triển với những người cùng chí hướng.

Ngoài ra, các kỹ năng bạn đạt được trong lớp Thiết kế và Hoạt hình 3D này có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị cho bạn. Cho dù bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực điện ảnh và giải trí, phát triển trò chơi, quảng cáo, diễn họa kiến ​​trúc hay bất kỳ ngành nào khác liên quan đến nghệ thuật kỹ thuật số, kinh nghiệm của bạn về thiết kế 3D và hoạt hình sẽ được yêu cầu cao. Bạn sẽ có cơ hội đóng góp cho các dự án thu hút khán giả, khơi gợi cảm xúc và vượt qua ranh giới của cách kể chuyện bằng hình ảnh.

Khoá Học 3D Animation cho người mới Gồm các Video

  • 1. Introduction
  • 2. Creating Hotel
  • 3. Designing House
  • 4. Designing Car
  • 5. Creating Ground For the Scene
  • 6. Add Lights To The Scene

Download Blender 3D animation tutorial for beginner Full Crack

FshareUptoBox

Render Collection

Fshare

Password: 321

Bài trướcDownload game Thriving City: Song Việt Hoá
Bài tiếp theoDownload Windows 10 All in One – 21H2 Update Tháng 12 – 2022