Download Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 cực hay

2181
Tien Kiem Ky Hiep Truyen 5

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Technology Co., Ltd. Đây là phần thứ năm trong loạt trò chơi điện tử Legend of Sword and Fairy, và là phần tiếp theo của trò chơi thứ hai. Trò chơi kết hợp các yếu tố của wuxia, shenmo và giả tưởng. Với tên tiếng anh là Chinese Paladin Sword and Fairy 5 và tên tiếng trung 仙剑奇侠传五, game được việt hoá bởi Hội Game Á Châu

Trang bị trong trò chơi có thể được chia thành vũ khí, đồ bảo hộ và phụ kiện, có thể nhận được thông qua mua cửa hàng, hệ thống tổng hợp và phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ phụ. Trong số đó, vũ khí được chia thành vũ khí tay đôi (như dao kép, kiếm kép, v.v.), ô, giáo và nhẫn; đồ bảo hộ có thể được chia thành quần áo và giày dép.

Cấu hình Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5

 • [Hệ thống chiến đấu kép]: có sự kết hợp giữa các chế độ chiến đấu kép theo thời gian thực và theo lượt, với cả hai chế độ này người chơi có thể tự do lựa chọn.
 • [Đội hình chiến đấu]: bổ sung thêm sự đa dạng cho các trận chiến của kẻ thù. Trong chiến đấu thông thường, người chơi có thể điều khiển một nhân vật và sử dụng đội hình để thi triển các kỹ năng nhằm xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương hoặc gây sát thương. Người chơi có thể ra lệnh cho những thứ như tấn công tập trung, ưu tiên hồi máu, … Ngoài ra còn có các chế độ đặc biệt như chiến đấu trên không và bắn xa.
 • [Độ khó]: Các độ khó Dễ, Bình thường và Khó có sẵn để lựa chọn. Độ khó khó sẽ có sau lần chơi đầu tiên. Người chơi cũng có thể giảm độ khó trong quá trình chơi – một khi độ khó được hạ xuống, nó sẽ không thể thay đổi được. (Những người chơi giảm độ khó của họ xuống không thể thách thức trùm cuối Khó trong lần chơi đầu tiên của họ.)
 • [Charged Attack]: có một hệ thống tấn công đặc biệt mới. Sử dụng MP tích lũy trong trận chiến, người chơi có thể sử dụng “Kỹ thuật”, “Hòa hợp” hoặc “Chém” Các đòn tấn công tích lũy và lật ngược tình thế của trận chiến!
 • [Cuộc tấn công bất ngờ]: người chơi có thể tấn công kẻ thù bội phần trong các cuộc chạm trán chiến đấu. Người chơi sẽ gây sát thương tấn công bất ngờ dựa trên sự khác biệt giữa cấp độ của người chơi và kẻ thù. Nếu thủ lĩnh của nhóm có trình độ cao hơn nhiều so với trình độ trung bình của kẻ thù, một cuộc tấn công bất ngờ thậm chí có thể mang lại chiến thắng ngay lập tức mà không cần lao vào trận chiến.
 • [Trận đánh theo kịch bản]: Trong các trận đánh Boss theo kịch bản, chiến đấu có thể xảy ra trực tiếp sau khi đoạn cắt cảnh kết thúc mà không cần chuyển đổi chế độ hoặc chuyển sang màn hình chạm trán. Đây là một công cụ kể chuyện mới lần đầu tiên được giới thiệu trong bộ truyện.
 • [Bước nhảy thăm dò]: Nhân vật có thể tự do khám phá bản đồ, tìm kiếm các điểm và con đường bí mật. Bản đồ và sân khấu lớn hơn và có nhiều không gian theo chiều dọc hơn bao giờ hết, với các vật phẩm bí ẩn đang chờ được tìm thấy. Những vật phẩm này không chỉ có tác dụng đặc biệt, mà còn tăng danh tiếng cho người chơi, có thể dùng để đổi trang phục và danh hiệu.
 • [Weapon Transmogrify]: người chơi có thể tạo hình dáng của vũ khí theo mong muốn của họ. Người chơi sẽ có thể thay đổi giao diện của vũ khí của họ thành một vũ khí khác mà họ đã có, trong khi các chỉ số cơ bản của vũ khí vẫn không bị ảnh hưởng. Khi vũ khí được hiển thị trong thời gian thực trong trò chơi, người chơi không chỉ quyết định thời trang mà còn cả cách trận chiến và kỹ năng của họ trong khi chiến đấu.
 • [Danh tiếng]: được trao bằng cách hoàn thành nhiệm vụ từ NPC, vật phẩm có thể được trao đổi với các phe phái khác nhau nếu đáp ứng các yêu cầu về danh tiếng. Các vật phẩm dành riêng cho phe phái có thể được trao đổi với mức độ uy tín đặc biệt cao.
 • [Hệ thống kinh mạch]: Mỗi nhân vật trong game có 3 linh hồn, với các thuộc tính khác nhau của riêng họ. Người chơi có thể tùy chỉnh các nhân vật bằng cách chọn các thuộc tính khác nhau trong các linh hồn đó. Mỗi nút được chọn có các hiệu ứng khác nhau và có thể tìm thấy các hiệu ứng ẩn đặc biệt nếu chọn đúng nút.
 • [Mini-game sự kiện]: nhiều mini-game khác nhau nằm rải rác khắp trò chơi. Có thể chơi các câu đố, bẫy và trò chơi bằng các kỹ năng giai đoạn dành riêng cho nhân vật. Với tính năng khám phá miễn phí mà thế giới trò chơi cung cấp, người chơi có thể khám phá các sự kiện ẩn và thậm chí có thể tìm thấy các vật phẩm bí mật.

Cấu hình Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Widows 8
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.0GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVidia 9800 (512Mb)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Download Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5

Tien Kiem Ky Hiep Truyen 5_VH

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cài Direct X và Visual C++ trước để tránh lỗi khi chơi game
 • Giải nén file game vừa download
 • Là đã có thể chơi game rồi

Bài trướcM88 Sport – Thể Thao M88, thế giới bóng đá trong tầm tay
Bài tiếp theoDownload Tải Game Resident Evil 8 Village Việt Hóa Cực Chuẩn
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.