Download Tải Game Hiệp Ẩn Các – Path of Wuxia Việt Hoá

3341
Hiep An Cac

Hiệp Ẩn Các

Hiệp Ẩn Các (Path of Wuxia Việt Hoá) là tựa phim thứ tư của Heluo Studio kể từ khi ra mắt tựa game đầu tiên của studio, Tale of Wuxia. Kết hợp thế giới Wuxia và cuộc sống học đường với phong cách nghệ thuật anime, nó trở lại với lối chơi mô phỏng được người hâm mộ biết đến nhiều. Vào vai một cậu bé Xia sở hữu khả năng phi thường và gia nhập học viện được gọi là Hermitic Pavilions of Xia, phát triển mạnh mẽ cùng với nhiều bạn học khác nhau và tìm kiếm con đường của riêng bạn cho Xia. Game được Việt Hoá bởi Hội Game Á Châu

Tương truyền năm xưa võ lâm rối loạn, ma đạo hoành hành, lòng người bất ổn. Võ lâm chính phái tranh giành quyền lực, chia bè kết phái, tranh đấu không ngừng. Thiên hạ đệ nhất cao thủ Đông Phương đại hiệp nhìn thấy võ lâm loạn cục, không đành lòng bèn đứng ra kêu gọi võ lâm đồng đạo cùng chí hướng, tổng hợp võ công bách gia, dẹp bỏ phân chia môn phái mà lập nên Hiệp Ẩn Các. Bất kỳ người nào, không quan tâm gia thế thân phận, chỉ cần trong lòng mang trái tim hiệp nghĩa bước vào Hiệp Ẩn Các sẽ được truyền dạy võ công, ra đời hành hiệp trượng nghĩa.

Đặc Sắc Hiệp Ẩn Các

 • A Wuxia school life Simulator
  Được thành lập bởi sư phụ huyền thoại Dongfang, Hermitic Pavilions of Xia cố gắng vượt qua văn hóa gia tộc của các môn phái võ thuật trên thế giới này, và tập trung vào việc đào tạo những Xias trẻ chính trực cho dù họ đến từ đâu. Chấp nhận giảng dạy từ các bậc thầy khác nhau đến từ các môn phái khác nhau; tập thể dục tâm trí và cơ thể của bạn; vượt qua những thử thách và nhiệm vụ của bậc thầy; thực hành bốn loại nghệ thuật và xây dựng nhân cách của bạn; kết bạn và kẻ thù; cứu những người đang gặp khó khăn và cố gắng hết sức để trở thành một Xia… Trong ngôi trường võ thuật không phổ biến này, bạn sẽ trở thành loại Xia như thế nào?
 • Nhận được sự tin tưởng và tình bạn của các bạn học khác nhau
  Những người trẻ tuổi Xias đến từ nhiều môn phái khác nhau được tập trung tại Hermitic Pavilions of Xia. Nếu bạn dành chút thời gian để làm quen với họ, họ chắc chắn sẽ trở thành đồng minh đáng tin cậy của bạn trong các nhiệm vụ Hạ. Khoảng thời gian tập luyện cùng nhau trong gian hàng này sẽ rất quý giá đối với cả bạn và các bạn cùng trường. Cuối cùng, bạn sẽ trở thành anh chị em trong vòng tay, tình nhân ngọt ngào hay kẻ thù không đội trời chung?
 • Trận chiến theo lượt với trường lục giác và mối quan hệ của năm nguyên tố
  Trận chiến theo lượt hình lục giác cổ điển trở lại một lần nữa kể từ lần đầu ra mắt trong Tale of Wuxia. Ngoài sự kết hợp của sáu loại di chuyển vũ khí, phong cách nội tại, đặc điểm nhân vật và cơ động chiến thuật đâm sau hoặc tấn công bên; năm yếu tố mà mỗi nhân vật sở hữu được giới thiệu. Hiểu được mối quan hệ của năm yếu tố để đánh vào điểm yếu của kẻ thù và che giấu của bạn sẽ rất quan trọng để đạt được chiến thắng trong trận chiến. Sử dụng khả năng đặc biệt của bạn để lật ngược tình thế và vượt qua thử thách với những người bạn cùng trường đáng tin cậy!
 • Khám phá quá khứ bị niêm phong lâu dài và tìm kiếm con đường của bạn cho Xia
  Thông qua nhiệm vụ trở thành một Xia, bạn sẽ dần khám phá ra quá khứ của thế giới này đã bị phong ấn từ lâu. Sự yên bình thư thái chỉ là sự yên bình trước cơn bão tố khác. Là một Xia chính trực, “việc làm chính đáng” của bạn sẽ quyết định số phận của nhiều người. Khi mọi thứ xung quanh bạn sụp đổ, liệu bạn có thể đối mặt với những quyết định trong quá khứ của mình và tập trung vào con đường của mình không?

Cấu hình Hiệp Ẩn Các

 • Yêu cầu hệ điều hành 64-bit và bộ xử lý
 • Hệ điều hành : Windows 7/ 8 /10 – 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 10 GB dung lượng đĩa khả dụng
 • Soundcard: Âm thanh trực tiếp

Download Hiệp Ẩn Các Việt Hoá

Hiệp Ẩn Các 1.036041042

FshareUserDrive

File Việt Hoá

FshareUserDrive

Hướng dẫn cài đặt Hiệp Ẩn Các

 • Cài Direct X với Visual C++ trước để tránh lỗi khi chơi game
 • Giải nén file game vừa download
 • Giải nén file Việt Hoá và Copy toàn bộ vào file game
 • Chạy Install.bat là xong đã có thể chơi game
 • Video mình đã test trên Windows 10 – 64bit

Bài trướcProtected: Download MATLAB R2017 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload PhotoDiva 2020 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết