Download Tải Game Assassin’s Creed Syndicate Việt Hoá Chi tiết

2921
Game Assassins Creed Syndicate Viet Hoa

Assassin’s Creed Syndicate Việt Hoá

Assassin’s Creed Syndicate Việt Hoá là một trò chơi hành động phiêu lưu , tàng hình được chơi từ góc nhìn của người thứ ba , có các yếu tố lối chơi tương tự như các trò chơi trước trong loạt. Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ — các kịch bản tuyến tính với các mục tiêu đã đặt ra — để tiến bộ qua câu chuyện. Ngoài nhiệm vụ, người chơi có thể tự do lang thang trong thế giới mở . Được tạo thành từ một khu vực rộng lớn hơn của London thời Victoria , bao gồm bảy quận, thế giới của Assassin’s Creed Syndicate rộng lớn hơn nhiều so với các phần trước trong loạt phim.

Người chơi cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ phụ, được thiết kế để phản ánh cuộc chiến giành quyền lực ở London và gắn kết với câu chuyện chính của trò chơi.  Để phù hợp với bối cảnh lịch sử gần giống với thời hiện đại hơn, đội bảo vệ thành phố của các lần lặp lại trước đó được thay thế bằng lực lượng cảnh sát thời Victoria, lực lượng này sẽ hiếm khi tấn công người chơi trừ khi phạm tội với sự hiện diện của họ; kẻ thù chính của người chơi thay vào đó là một băng đảng đường phố do Templar kiểm soát được gọi là “Blighters.”

Game cho phép người chơi điều khiển hai nhân vật: anh em sinh đôi Jacob và Evie Frye .  Jacob là một tay đấm bốc nóng nảy, chuyên chiến đấu tầm gần,  trong khi Evie mạnh về khả năng tàng hình và dựa vào trí thông minh và sự hóm hỉnh của mình. Ngoài ra, Evie là nhân vật nữ chính có thể điều khiển đầu tiên trong loạt phim chính. Các vũ khí chính của Syndicate bao gồm các đốt ngón tay bằng đồng , một khẩu súng lục ổ quay nhỏ gọn , một thanh kiếm mía và con dao kukri cong truyền thống của người Nepal.

Trò chơi cũng giới thiệu các hệ thống mới để điều hướng thế giới: một máy phóng dây, cho phép người chơi leo lên các cấu trúc hoặc tạo một đường zip giữa các tòa nhà;  toa , có thể được điều khiển hoặc đơn giản là do người chơi chiếm giữ, và có thể là bối cảnh của các trận đánh nhau và rượt đuổi parkour; và một chiếc xe lửa , đóng vai trò là cơ sở chính cho người chơi trong suốt trò chơi. Không giống như người tiền nhiệm, trò chơi không có chế độ nhiều người chơi , và không có ứng dụng đồng hành, đã được giới thiệu trong Assassin’s Creed IV: Black Flag .

Đặc sắc Assassins Creed Syndicate Việt Hoá

 • Cốt truyện lấy bối cảnh lịch sử hư cấu về các sự kiện trong thế giới thực và theo sau cuộc đấu tranh kéo dài hàng thế kỷ giữa các Sát thủ , những người đấu tranh cho hòa bình với tự do và các Hiệp sĩ , những người mong muốn hòa bình thông qua trật tự.
 • Bối cảnh câu chuyện lấy bối cảnh ở thế kỷ 21 và theo sau cùng một nhân vật chính vô danh và chưa được biết đến từ Assassin’s Creed Unity , người đã giúp các Assassin tìm thấy một hiện vật được giấu ở London .
 • Câu chuyện chính lấy bối cảnh ở London thời Victoria và theo chân hai sát thủ sinh đôi Jacob và Evie Frye khi họ điều hướng hành lang của tội phạm có tổ chức, và giành lại thành phố từ sự kiểm soát của Templar.
 • Trò chơi được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba và thế giới mở của nó được điều hướng bằng cách đi bộ hoặc bằng xe ngựa.
 • Trò chơi giới thiệu các hệ thống du hành mới và cơ chế chiến đấu và tàng hình được tinh chỉnh.
 • Người chơi điều khiển hai nhân vật chính trong suốt câu chuyện của trò chơi, chuyển đổi giữa họ cả trong và ngoài nhiệm vụ.

Cấu hình Assassins Creed Syndicate Việt Hoá

 • Hệ điều hành : Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 hoặc Windows 10 (phiên bản 64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 2400s @ 2,5 GHz / AMD FX 6350 @ 3,9 GHz
 • RAM: 6 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R9 270 (VRAM 2GB với Shader Model 5.0)
 • Soundcard: Card âm thanh tương thích DirectX với trình điều khiển mới nhất

Download Tải Game Assassins Creed Syndicate Việt Hoá

Assassins Creed Syndicate v1.51.Incl.All.DLCs

Fshare

Assassins Creed Syndicate Việt Hoá V.1.0.1

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Assassins Creed Syndicate Việt Hoá

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cài Direct X và Visual C++ trước để tránh lỗi khi chơi game
 • Giải nén file Game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Giải nén file việt hoá và copy đến nơi vừa cài game xong
 • Xoá file ngôn ngữ tiếng Nga trong folder “_Language Changer
 • Xem video Windows 10 – 64bit

Bài trướcDownload game Tu Tiên Chi Lộ – Amazing Cultivation Simulator Việt Hoá
Bài tiếp theoDownload Emurasoft EmEditor 21 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.