Downlaod Tải và cài đặt Worms Reloaded – Game bắn sâu ngày xưa

8352
worm reloaded-2

Worms Reloaded

Worms Reloaded là một game chiến thuật theo lượt, pháo binh, phát triển bởi Team17 và là một phần của seri Worms. Trong game, người chơi chỉ huy một nhóm lên đến bốn sâu; trong mỗi lượt người chơi điều khiển một trong các sâu của mình. Mục tiêu là để loại bỏ tất cả các kẻ thù sâu khác và là đội cuối cùng tồn tại.

Worms Reloaded: Trò chơi của phiên bản năm được phát triển bởi Team17 Software Ltd. và được Team17 Digital Ltd. phát hành. Nó được phát hành vào ngày 16 tháng 3 năm 2012.

Mười năm từ Worms ™ Armageddon và tình trạng lộn xộn truyện tranh theo lượt tiếp tục trong Worms ™ Reloaded, một phiên bản hoàn toàn mới có sẵn cho PC thông qua Steam. Worms ™ Reloaded có tới bốn người chơi trực tuyến và ngoại tuyến nhiều người chơi, hỗ trợ giọng nói, một loạt các vũ khí mới (và sự trở lại của một số vũ khí mang tính biểu tượng từ quá khứ nổi tiếng của thương hiệu), thành tích (* lưu ý: giảm số thành tích), bảng xếp hạng, tất cả chủ đề cảnh quan độ nét cao mới, một loạt pháo đài rực rỡ cho chế độ Pháo đài mới, trình chỉnh sửa cảnh quan mới, chế độ phát mới, mũ, da và ngân hàng thoại.

Là một series game nổi tiếng với những thứ vũ khí ngớ ngẩn, Worms Reloaded vẫn sẽ đi theo truyền thống này với 47 loại quân nhu khác nhau; trong đó có những món vũ khí “cổ truyền” như chú lừa xi măng Concrete donkey, bom lửa Napalm strike hoặc loại lựu đạn “nước thánh” Holy hand grenade. Ngoài ra sẽ có những loại vũ khí mới hoàn toàn và cũng không kém phần kỳ dị như ferret, Poison strike, Worship, Sentry gun, Electromagnet và Buffalo of lies.

Ra đời cách đây 15 năm dưới bàn tay của Team 17, cho đến nay Worms đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng của làng game thế giới. Sở hữu nền đồ họa rực rỡ, phong cách vui nhộn và đặc biệt là kho vũ khí kỳ quặc khổng lồ, Worms lần lượt chinh phục nhiều thế hệ người chơi khác nhau. Tham gia các trận chiến trong Worms,người chơi giành quyền điều khiển một tiểu đội những chú sâu màu hồng ngộ nghĩnh chiến đấu với phe địch thông qua cách chơi bắn súng theo lượt.

Sau một thời gian dài tung hoành trên chiến trường 3D với những tựa game thời thượng nhưng không thể thoát khỏi cái bóng khổng lồ của Worms Armageddon, giờ đây Team 17 đã đưa những chú sâu trở về đúng với gốc rễ hoạt hình của mình.

Cấu hình Worms Reloaded

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7 , 8 , Windows 10
 • Bộ xử lý: 1.25GHz AMD Athlon hoặc Intel tương đương
 • Bộ nhớ: 1GB
 • Đồ họa: Thẻ Video 128MB (GeForce4 hoặc thẻ tương đương)
 • DirectX®: DirectX® 9 trở lên
 • Ổ cứng: 2063MB
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX® 9.0c

Download Game Worms Reloaded

Worms Reloaded Game of The Year Edition MULTi8

Fshare

Cài đặt game Worms Reloaded

 • Giải nén file game vừa download
 • Cài đặt phần mềm Ultra ISO
 • Tạo ổ đĩa ảo từ file ppt-wrld.bin với ultra iso
 • Mở ổ đĩa ảo mới tạo chạy Setup
 • Copy file Cr4ck trong PROPHET vào nơi vừa cài đặt game

Bài trướcDownload Tải Game Resident Evil 5 Việt Hoá – Video hướng dẫn cài đặt
Bài tiếp theoDownload game Worms WMD Full Cho Windows bản mới nhất