Download Tải game Worms 3D – Game bắn sâu với đồ hoạ 3 chiều

7348
worms 3d

Worms 3D

Worms 3D là phiên bản game bắn súng tọa độ trên nền đồ họa và không gian 3 chiều, khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản Worms 2D trước đó như Armageddon hay World Party.

Các chế độ như Chiến dịch và Kết hợp nhanh trở lại từ các phiên bản trước. Trò chơi cũng có tính năng nhiều người chơi, cũng như khả năng chỉnh sửa và tạo đội. Mục tiêu của hầu hết các trận đấu là loại bỏ Worms của lực lượng đối phương , trong khi Chế độ Chiến dịch cung cấp cho người chơi các mục tiêu cụ thể mà anh ta / cô ta cần phải hoàn thành. Bản thân trò chơi đã không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước, ngoại trừ chế độ xem ba chiều, cho phép người chơi tự do hơn và nhiều khả năng hơn để hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay.

Không giới hạn độ tuổi người chơi, nhiều người đã chọn Worms 3D làm phương tiện giải trí đơn thuần. Song có người lại coi nó là một tựa game chiến thuật đúng nghĩa. Thế là họ rủ nhau tạo thành đủ loại nhóm sâu, rồi lập mạng, giao đấu với nhau.

Chi tiết game Worms 3D

Với Worms 3D, mọi vật dường như trở nên khá phức tạp. Thao tác ngắm bắn giờ khó hơn vì có thêm chiều mới.

Việc di chuyển cũng khác trước nhưng nếu đã quen với thể loại trò chơi nhập vai hay bắn súng ở góc nhìn người thứ ba thì khi vào Worms 3D, bạn chỉ cần chịu khó suy nghĩ và tính toán chính xác một chút là có thể dễ dàng vượt qua vật cản, nhảy sang bờ bên kia một cách an toàn.

Ở phiên bản này, người chơi còn có thể chiến đấu trên chính những trận địa tự tay xây dựng nên, thử nghiệm kho vũ khí đa dạng và “tối tân” của họ nhà sâu như súng Bazooka, lựu đạn, bộc phá, và cả những cảm tử quân cừu… Chiến thuật phòng thủ cũng đóng vai trò quan trọng lúc tham chiến.

Bạn có thể ẩn nấp trong các hầm, hào, sau bao cát hoặc các công sự. Bạn hãy vận dụng tốt các loại vũ khí có sẵn vì mỗi loại có ưu, nhược riêng và nên linh hoạt thay đổi theo từng màn chơi và đối thủ.

Download Worm 3D Full Cr4ck

 FshareDie

Hướng dẫn cài đặt Worm 3d

 • Giải nén chạy file setup
 • Ấn Next liên tục và chọn nơi cài đặt game
 • Khi đến đoạn cài đặt Game spy thì ấn no xong lại next tiếp là xong
 • Copy file crack đến nơi cài Game mặc đinh là C:\Team17\Worms 3D
 • Xem video test Windows 10 – 64bit

Các phím khi chơi game Worms 3d

 • Phím di chuyển: WASD
 • Nhảy: Enter
 • Chọn vũ khí: F12
 • Ngắm bắn: Q
 • Bắn: Giữ chuột hoặc Space
 • Nhìn toàn cảnh: E

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ xem thêm các loại game sinh tồn, game chiến thuật

Bài trướcDownload Tải Game AI Shoujo Việt Hoá – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Tải Game My Friend Pedro Việt Hoá – Video hướng dẫn cài đặt
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.