Download VariCAD 2020 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

1756
VariCAD 2020

VariCAD 2020

VariCAD 2020 được thiết kế để cho phép định hướng 3D / 2D nhanh chóng và trực quan. Nó đã được thiết kế và điều chỉnh cẩn thận để phản ánh quá trình suy nghĩ của một nhà thiết kế, để các ý tưởng có thể được nắm bắt và truyền đạt với một số bước tối thiểu. Tất cả các lệnh được tạo ra với trọng tâm là dễ sử dụng.

Các chức năng vẽ được tối ưu hóa để dễ dàng sử dụng trong kỹ thuật. Một số tính năng tiện dụng của bản vẽ 2D bao gồm: tự động phát hiện đối tượng và điểm chụp, nhiều chế độ chụp nhanh, đường xây dựng phụ trợ, chế độ Ortho, lưới hình chữ nhật, lớp vẽ, tạo khối, nở với phát hiện đường viền tự động, kích thước hoàn thiện, ký hiệu kết thúc, ký hiệu hàn , biểu tượng khoan dung, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể vẽ bằng milimét hoặc bằng inch.

Phiên bản này hỗ trợ chuột 3D trong Linux. Các lệnh VariCAD có sẵn từ các phím chuột 3D. Các tính năng mới tiếp theo là chế độ xem đẳng cự trong chế độ 3D và các đối tượng 2D được tạo từ dữ liệu được tải từ các tệp * .csv hoặc nói chung là các tệp văn bản (các tệp chứa tọa độ XY). Giao diện người dùng chứa bảng số ảo có sẵn cho đầu vào giá trị và bảng điều khiển được xây dựng lại được sử dụng để định nghĩa các vật rắn cơ bản (như hộp, xi lanh). Phiên bản mới đã cải thiện các phần của nhân 3D, bao gồm đầu vào / đầu ra của các tệp BƯỚC.

Tính năng VariCAD 2020

 • mô hình 3D dễ dàng được chuyển đổi thành các bản vẽ 2D để tạo tài liệu phác thảo thông thường. Bạn có thể tạo chế độ xem 2D của một hoặc nhiều vật rắn đã chọn bằng cách xác định chế độ xem trong 3D. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất các phần được chỉ định. VariCAD hỗ trợ cập nhật bản vẽ 2D sau khi thay đổi 3D.
 • Các chức năng Vẽ và Chỉnh sửa 2D được tối ưu hóa để dễ sử dụng trong kỹ thuật. Một số tính năng tiện dụng của bản vẽ 2D bao gồm: tự động phát hiện đối tượng và điểm chụp, nhiều chế độ chụp nhanh, đường xây dựng phụ trợ, chế độ Ortho, lưới hình chữ nhật, lớp vẽ, tạo khối, nở với phát hiện đường viền tự động, kích thước hoàn thiện, ký hiệu kết thúc, ký hiệu hàn , biểu tượng khoan dung, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể vẽ bằng milimét hoặc bằng inch.
 • VariCAD cung cấp các công cụ để duy trì cấu trúc dữ liệu của sản phẩm. Có các liên kết giữa các thuộc tính của các bộ phận và nội dung của các khối tiêu đề. Bạn có thể tạo một hóa đơn vật liệu (BOM) từ một tổ hợp hoặc dễ dàng sửa đổi cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các lệnh như thay đổi thuộc tính khối lượng, sắp xếp thông tin, v.v … Mỗi phần có thể chứa các thuộc tính, như tên, loại vật liệu hoặc nhà cung cấp. Dữ liệu này có thể được sử dụng cho các yêu cầu vật chất, tạo hóa đơn vật liệu (BOM), điền vào các khối tiêu đề hoặc các mục đích khác.
 • Cấu trúc dữ liệu của sản phẩm (BOM) có thể được xuất sang các hệ thống khác hoặc vào bảng tính. Một mặt nạ được sử dụng để tùy biến BOM; bạn có thể sửa đổi nó chính xác theo nhu cầu của bạn. Mặt nạ xác định việc sử dụng các thuộc tính solid hoặc lắp ráp, làm việc với các khối tiêu đề, phương thức xuất dữ liệu từ BOM vv.
 • VariCAD có thể trao đổi các tệp với các hệ thống CAD khác. Bạn có thể xuất các tệp BƯỚC (3D), STL (3D), IGES (3D), DWG (2D), DXF (2D) và nhập BƯỚC (3D), DWG (2D), DXF (2D). Các tệp có thể được chuyển đổi riêng lẻ hoặc theo thói quen hàng loạt, do đó chuyển đổi nhiều tệp trong một bước.

Cấu hình VariCAD 2020

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi, ví dụ Intel Core i5-4460
 • RAM: 8 – 16GB RAM, cho dữ liệu cực lớn hơn
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 2 GB trở lên

Download VariCAD 2020 Full Cr@ck

VariCAD 2020 v1.00

Fshare

Hướng dẫn cài đặt VariCAD 2020

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Mở phần mềm và vào folder Cr4ck chạy file Keygen
 • Và nhập thông tin vào phần mềm, video test Windows 10 – 64 bit

Bài trướcProtected: Download PTC Mathcad Prime 6 – Giải các bài toán phức tạp nhất
Bài tiếp theoDownload ACDSee Video Studio 4 – Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng