Download StiickzZ – Sticky Sounds Illenium Edition Pro

2654
Sticky Sounds Illenium Edition Pro

Sticky Sounds Illenium

Sticky Sounds Illenium Edition là một ứng dụng tiện dụng với nhiều bản nhạc cho phép bạn truy cập vào những âm thanh đáng kinh ngạc của Illenium. Nó sử dụng định dạng WAV, ABLETON 9.7.5+, FL STUDIO 12+ và plugin Serum Phiên bản 1.214 với Âm thanh nổi 32 bit 44.1 kHz chất lượng.

Sticky Sounds Illenium Edition có những vở trống cực kỳ mạnh mẽ sẽ cải thiện nhạc nền của bạn và họ cũng cung cấp dự án chứa các mẫu nghệ sĩ với tất cả các trống được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ. Bằng cách này, bạn có thể tăng cường quy trình làm việc của mình với nhạc phim và tìm hiểu cách thức sản xuất âm nhạc.

Sticky Sounds Illenium Edition là một công cụ hoàn hảo để bắt đầu thể loại mới của bạn. Với công cụ mới này, bạn sẽ học được quy trình làm việc trong khi cũng học cách trộn và làm chủ, xếp lớp, thiết kế âm thanh và sắp xếp.

Tính năng Sticky Sounds Illenium Edition

  • Một ứng dụng tiện dụng với nhiều bản nhạc cho phép bạn truy cập vào những âm thanh đáng kinh ngạc của Illenium.
  • Những bài trống cực kỳ mạnh mẽ sẽ cải thiện nhạc nền của bạn và họ cũng cung cấp dự án chứa các mẫu nghệ sĩ với tất cả các trống được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ.
  • Bạn có thể tăng cường công việc của mình với nhạc phim và tìm hiểu cách thức sản xuất âm nhạc. Một công cụ hoàn hảo để bắt đầu thể loại mới của bạn.
  • Với công cụ mới này, bạn sẽ học được quy trình làm việc trong khi cũng học cách trộn và làm chủ, xếp lớp, thiết kế âm thanh và sắp xếp.

Cấu hình Sticky Sounds Illenium Edition

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista /7/ 8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 400 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download Sticky Sounds Illenium Edition

Fshare

Hướng dẫn sử dụng Sticky Sounds Illenium Edition

  • Chỉ cần giải nén phần mềm vào file Project và mở với FL Studio hoặc Ableton Live
  • Trong file nén sẽ bao gồm 9 dự án hit, các loại âm thanh như VOX – Where’d You Go 1 & 2 CHORD – Walking CHORD – Run & Rush BASS – Violence PAD – Without You PAD – Wonderful Places LEAD – Lost & Forever
Bài trướcDownload Luminar 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDowload Yuri’s Revenge Red Alert 2 Red Line mod – Windows 10 Test OK
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.