Download Quake The Offering – Game bắn súng góc cổ điển

3473
Quake-The-Offering

Quake The Offering

Tiêu đề: Quake: The Offering
Thể loại: Bắn súng – FPP – Kinh dị
Hoạt động trên: Windows (XP, Vista, 7, 8, 10)
Ngôn ngữ: Âm thanh và văn bản: Tiếng Anh
Tính năng: chơi đơn – nhiều người chơi
Phát hành: ngày 5 tháng 10 năm 1998
Công ty: Phần mềm id / Bethesda Softworks LLC

Những người đam mê Quake và những người không quen biết sẽ say sưa trong bản sửa lỗi adrenaline tuyệt đỉnh với gói trò chơi Quake The Offering hay còn gọi là Quake 1

Bạn nhận được cuộc gọi vào lúc 4 giờ sáng. 5:30 bạn đang cài đặt bí mật. Chỉ huy giải thích cặn kẽ, đó là về thiết bị Slipgate. Khi chúng tôi hoàn thiện những thứ này, chúng tôi sẽ có thể sử dụng chúng để vận chuyển người và hàng hóa từ nơi này đến nơi khác ngay lập tức. Một kẻ thù có tên mã là Quake, đang sử dụng những con trượt của chính mình để chèn các đội tử thần vào căn cứ của chúng ta để giết, đánh cắp và bắt cóc.

Chúng ta không biết anh ta đến từ đâu. Các nhà khoa học hàng đầu của chúng tôi nghĩ rằng Quake không đến từ Trái đất, mà là một chiều không gian khác. Họ nói Quake đang chuẩn bị giải phóng đội quân thực sự của mình, bất kể đó là gì.

Từ những kẻ chủ mưu đằng sau DOOM và Wolfenstein đến một game kinh điển FPS sẽ làm đảo lộn thế giới của bạn. Dựa trên các yếu tố thành công đã thu hút người chơi đến DOOM, Quake mang đến hương vị gothic hơn cho thể loại FPS và, giống như người tiền nhiệm của nó, đã tạo ra các bản sao và phần tiếp theo trong nhiều năm.

Trò chơi cũng nổi tiếng vì đã tạo ra và phổ biến Machinima, vì công cụ trò chơi đã được sử dụng để tạo ra Machinima cổ điển như: Nhật ký của một Camper, và Dấu ấn của Nehahra.

Bản phát hành GOG này cũng chứa hai bản mở rộng cho phần đầu tiên này, Gói nhiệm vụ của Quake nhiệm vụ số 1: Scourge of Armagon, và Gói Quake Mission Pack số 2: Giải thể Eternity, mang lại nhiều nỗi kinh hoàng và vũ khí khác nhau cho PC của bạn.

Với nhạc nền trò chơi chính được sáng tác bởi Trent Reznor, bạn sẽ được tham gia một chuyến đi tuyệt vời.

Cấu hình Quake The Offering

  • Windows XP / Vista /7/8/10
  • Bộ xử lý: 1,8 GHz
  • Bộ nhớ bộ xử lý : RAM 512MB (khuyến nghị 1 GB)
  • Đồ họa: Thẻ đồ họa 3D tương thích với DirectX 7 (tương thích với DirectX 9)
  • Ổ cứng: 2GB

Download Quake The Offering

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Quake The Offering

  • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
  • Cài Direct X và Visual C++ trước để tránh lỗi khi chơi game
  • Giải nén file Game vừa download
  • Chạy file Setup ấn Install đợi lúc là xong

Bài trướcDownload Print2CAD 2019 – Chuyển đổi JPG hoặc PDF thành tệp DWG
Bài tiếp theoDownload Quake II: Quad Damage – Game bắn súng kinh dị
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.