Download Power Surfacing RE for SolidWorks – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

1764
Power Surfacing

Power Surfacing RE for SolidWorks

Power Surfacing RE (Reverse Engineering) là giải pháp bạn cần để hoàn thành công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Sản phẩm Power Surfacing RE của chúng tôi có một bộ công cụ độc đáo cho phép bạn tạo lại các hình dạng trong SOLIDWORKS ® từ rất nhiều mắt lưới đa giác. Nó được thiết kế và phát triển cho SolidWorks để cải thiện nó. Nó cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ các công cụ độc đáo cho phép người dùng gỡ lỗi phần mềm SolidWorks ở nhiều dạng lưới khác nhau như lưới từ máy quét 3D, chương trình điêu khắc 3D, mô hình phần tử hữu hạn, tệp máy in 3D và cơ sở dữ liệu mô hình trực tuyến đa giác.

Power Surfacing RE bao gồm một công cụ tạo bề mặt điện cho phép người dùng thiết kế ngay lập tức các hình dạng trên lưới và phát triển. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn một biểu mẫu hiệu suất và độ chính xác nhanh chóng chuyển đổi bất kỳ mô hình Sub-D nào sang NURBS (Đường trục cơ sở hợp lý không đồng nhất) được sử dụng cho các công trình kiên cố. Nó hiển thị chiều dài để đo lưới tham chiếu. Nó làm giảm thời gian thiết kế cho một bề mặt phức tạp của một dự án. Mặt khác, nó có một công cụ Thiết kế với khuôn mặt hoạt động tự động. Nó có thể nhập và hiển thị lưới dưới dạng lưới tham chiếu. Nó có thể nhập lưới hiện có từ máy tính của bạn. Nó cũng hỗ trợ các định dạng tệp SolidWorks để tổ chức quy trình làm việc. Nó cung cấp một môi trường đồ họa phát triển tốt cho người dùng.

Tính năng Power Surfacing RE for SolidWorks

 • Công nghệ mới đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép khách hàng thiết kế ngược lại các mắt lưới đã quét và chụp / chuyển đổi các chi tiết nhỏ của lưới được quét. Với công nghệ Power Surfacing RE đang chờ cấp bằng sáng chế, ngay cả những bản quét lớn, chi tiết cao cũng có thể được thiết kế ngược lại thành hình học SOLIDWORKS chính xác, có thể chỉnh sửa .
 • Power Surfacing RE tuân theo một cách độc đáo các dòng chảy và các tính năng của lưới được quét khi chuyển đổi nó thành dạng hình học NURBS / CAD. Kết quả là một mô hình siêu chính xác, có thể chỉnh sửa, được tối ưu hóa để sử dụng trong môi trường CAD.
 • Power Surfacing RE rất thông minh trong việc xử lý các mắt lưới lớn được quét. Nó sử dụng công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế để ghi lại các chi tiết tốt mà không làm kích thước mô hình bị phình ra. Kết quả là một mô hình tùy chỉnh, tối ưu dựa trên độ chính xác mong muốn của người dùng.
 • Power Surfacing RE có thể sử dụng các mô hình “Nghiên cứu cấu trúc liên kết” của SOLIDWORKS và biến dữ liệu đó thành dạng hình học rắn SOLIDWORKS có thể sử dụng được .
 • Ngay cả với những máy quét tốt nhất, các lưới quét được tạo ra có thể có sai sót và vấn đề. Máy quét có thể tạo ra sự bất thường do không chính xác hoặc khả năng hiển thị quét (vết rách, vết rách, lỗ, chồng chéo, v.v.).
 • Các đối tượng được quét cũng có thể có các cạnh hoặc bề mặt bị mòn hoặc bị hỏng (máy quét có thể chính xác, nhưng bản thân các đối tượng có thể bị hỏng); nhưng người dùng có thể khôi phục các cạnh / bề mặt bị hư hỏng đó về dạng ban đầu, dự kiến ​​bằng cách sử dụng Power Surfacing RE .
 • Power Surfacing RE có các công cụ tự động để xác định các khu vực có vấn đề trong lưới được quét và các công cụ để khắc phục những vấn đề đó với một lượng nỗ lực tối thiểu.

Cấu hình Power Surfacing RE for SolidWorks

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 350 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download Power Surfacing RE for SolidWorks Full Cr4ck

Power Surfacing RE v6.1 for SolidWorks 2017-2021 x64

FshareDiePrimeUpload

Hướng dẫn cài đặt Power Surfacing RE for SolidWorks

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cần cài đặt SolidWorks trước đã
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy Cr4ck đến đường dẫn “C:\Program Files\SOLIDWORKS Corp\SOLIDWORKS
 • Đã xong
Bài trướcDownload ArcGIS Pro 2021 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload AutoCAD Architecture 2020 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.