Download PhotoCartoon Professional 2 – Tạo tranh hoạt hình cực hay

1220
PhotoCartoon Professional

PhotoCartoon Professional 2

PhotoCartoon Professional 2 nó được sử dụng để chuyển đổi ảnh của bạn thành phim hoạt hình, tranh vẽ và hơn thế nữa.

Chương trình này là một trình soạn thảo đồ họa với mục đích chính là cung cấp một loạt các bộ lọc sẵn sàng giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của bạn thành một bản vẽ, phim hoạt hình hoặc một bức tranh.

Tuy nhiên, bộ tính năng của nó không bị giới hạn ở một bộ hiệu ứng, vì nó cũng đi kèm với một bộ điều khiển trong bộ cân bằng hình ảnh giúp bạn nâng cao chất lượng của ảnh được tải.

Giao diện đồ họa của phần mềm này đơn giản nhất có thể để ngay cả người dùng mới hoặc người dùng chuyên nghiệp cũng có thể tận hưởng lợi ích của nó. Tất cả bạn phải làm là nhập hình ảnh mong muốn của bạn vào môi trường chương trình và sau đó cung cấp cho nó một giao diện mới với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Chương trình có hàng tá bộ lọc đẹp và ngoạn mục, mỗi bộ lọc có thể biến hình ảnh của bạn thành một bức tranh theo một phong cách nghệ thuật cụ thể. Vì vậy, bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất có thể để tạo hình ảnh hoạt hình bằng cách dành một ít thời gian và thử các bộ lọc khác nhau.

Tính năng PhotoCartoon Professional 2

 • Bố cục giao diện đơn giản, bao gồm một khu vực xem trước hào phóng hiển thị ảnh đã tải. Thật không may, không có hỗ trợ cho các hoạt động hàng loạt, vì vậy bạn sẽ phải xử lý nhiều ảnh một.
 • Tất cả các bộ lọc đồ họa được hiển thị trang nhã ở bên trái và, khi bạn áp dụng bất kỳ bộ lọc nào, bạn có thể thấy đầu ra trông như thế nào trong khu vực xem trước. Có các bộ lọc để chuyển đổi hình ảnh thành tranh biếm họa, phim hoạt hình, tranh màu nước hoặc phác thảo bút màu. Một số bộ lọc có thể mất nhiều thời gian để tải hơn những bộ lọc khác.
 • Bộ cân bằng đồ họa nằm ở bên phải của cửa sổ chính, nơi bạn có thể tìm thấy các thanh trượt cho các thông số khác nhau, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, gamma và màu sắc. Ảnh được sửa đổi khi bạn di chuyển thanh trượt để bạn có thể xem trước hình ảnh kết quả.
 • Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm hình mờ văn bản vào hình ảnh được tải, rất hữu ích để bảo vệ bản quyền. Bạn có thể thay đổi màu văn bản, phông chữ và nền của hình mờ. Mặt khác, không có tùy chọn để điều chỉnh độ trong suốt của hình mờ hoặc hình mờ lớp phủ hình ảnh bạn đã chỉnh sửa trong ứng dụng của bên thứ ba.
 • Photo Cartoon cho phép bạn tạo hoạt hình cho ảnh khá nhanh nhưng nó không cung cấp bất cứ điều gì mà bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy nào khác không có. Thật vậy, nó cho phép chỉnh sửa nhanh và cung cấp một bộ hiệu ứng thỏa đáng giúp bạn biến đổi một bức ảnh, nhưng nó cũng thiếu một vài tính năng mà các đối thủ của nó cung cấp.

Cấu hình PhotoCartoon Professional 2

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 200 MB trở lên

Download PhotoCartoon Professional 2 Full Cr@ck

PhotoCartoon Professional 2.2

FshareVeryDie

Hướng dẫn cài đặt PhotoCartoon Professional 2

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy CR@ck đến đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Photocartoon
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài trướcDownload Acon Digital Equalizer 2 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Pinnacle Studio 24 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.