Download Peregrine Labs Yeti For Autodesk Maya

33
Peregrine Labs Yeti

Peregrine Labs Yeti

Bộ công cụ thủ tục dựa trên nút mạnh mẽ để tạo ra lông thú, lông vũ và hình học thể hiện hiệu quả trong Autodesk’s Maya

Được thiết kế để cung cấp quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả, Peregrine Labs Yeti cho Maya là một bộ công cụ dựa trên Nút mạnh mẽ tích hợp với hầu hết các quy trình. Nó cho phép bạn tạo các tùy chọn theo thủ tục trong Autodesk Maya, với các công cụ thời gian thực hàng đầu, chẳng hạn như Renderman và Arnold. Kết quả là một quy trình làm việc liền mạch, thân thiện với nghệ sĩ.

Ngoài các khả năng vốn có của nó, Yeti cũng có thể tương tác với các công cụ kết xuất của bên thứ ba như V-ray và Renderman. Công cụ này cung cấp cho người dùng một số công cụ và tính năng thân thiện với người dùng, bao gồm trình chỉnh sửa biểu đồ dựa trên nút và trình tạo lông vũ. Trình tạo lông tích hợp vào biểu đồ Yeti, cho phép thực hiện công việc không phá hủy. Nó cũng bao gồm một loạt các công cụ để tạo lông vũ và tóc.

Yeti cho Maya có sẵn để tải xuống. Nó được lưu trữ trên một máy chủ chuyên dụng, tốc độ cao. Nó hỗ trợ các bản phát hành Maya mới nhất, bao gồm cả Maya 2023. Tuy nhiên, một số tính năng không phù hợp với các phiên bản cũ hơn. Điều này là do nút Yeti lưu trữ các bản xem trước được nướng sẵn của kết quả lông thú trong một tệp bộ đệm. Do đó, nên kiểm tra toàn bộ đầu ra trước khi lưu hoặc hiển thị kết quả. Ngoài ra, tham số Yeti kiểm soát bộ đệm của nút, cho phép người dùng điều chỉnh bộ nhớ tối đa mà nó có thể tiêu thụ trong quá trình đánh giá biểu đồ. Nút Yeti cũng được định cấu hình để tránh các điều kiện chạy đua dựa trên bộ đệm.

Các tính năng của Peregrine Labs Yeti

 • LÔNG VÀ TÓC
  Nhiều nút để tạo kiểu, bện, động lực học và chải chuốt theo lớp, tất cả đều được xây dựng trên quy trình làm việc không phụ thuộc vào cấu trúc liên kết.
 • LÔNG
  Dễ dàng tạo lông thông qua một trình tạo linh hoạt và được tối ưu hóa tích hợp vào biểu đồ Yeti để tạo mẫu, phát triển và biến dạng.
 • THỦ TỤC
  Hoạt động không phá hủy bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa biểu đồ thủ tục của Yeti được tích hợp đầy đủ trong Maya.
 • CHUẨN BỊ LINH HOẠT
  Chải chuốt thật dễ dàng với nhiều loại công cụ mạnh mẽ và thân thiện với người dùng để điêu khắc, sơn, xếp lớp và cắt tỉa.
 • PIPELINE VÀ Rendering
  Được phát triển như một công dân đường ống toàn cầu tốt, Yeti giúp dễ dàng điều chỉnh, cập nhật và xuất bản các tệp bộ đệm trong khi vẫn đủ linh hoạt để tích hợp vào tất cả các môi trường phòng thu.
 • THỜI GIAN THỰC
  Hỗ trợ cho các công cụ thời gian thực hàng đầu và quy trình công việc cho nhu cầu sản xuất mới nhất.

Yêu cầu hệ thống của Peregrine Labs Yeti

Cấu hình theo phần mềm Maya đã cài đặt
Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10/11
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn.

Download Peregrine Labs Yeti Full Crack

Peregrine Labs Yeti 4.2.4 Maya 2020-2023 Win x64

FshareUptoBoxUserDrive

For Maya

Fshare

Password: 321

Hướng dẫn cài đặt Peregrine Labs Yeti

 • Install Autodesk Maya First
 • Giải nén và copy đến %username%/documents/maya/202x
 • Chạy rlm.exe trước khi dùng phần mềm
Bài trướcDownload Extrude Keep Subdiv – Zbrush Plugin
Bài tiếp theoDownload Hit’n’Mix RipX DeepAudio – Hướng dẫn cài đặt
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.