Download PassFab for PPT – Phá mật khẩu cho file PowerPoint PPT

880
PassFab for PPT

PassFab for PPT

PassFab for PPT là một phần mềm chuyên nghiệp dùng để xóa mật khẩu bảo mật được thiết lập cho tệp PowerPoint một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thao tác với tiện ích này rất dễ dàng và không cần cài đặt bộ Office, chỉ cần chọn tệp PowerPoint bạn muốn và đợi vài phút để phần mềm khôi phục mật khẩu. PassFab dành cho PPT giúp bạn phá và mở khóa tệp PowerPoint bằng cách cung cấp ba phương pháp khôi phục khác nhau. Phương pháp đầu tiên là khi bạn hoàn toàn quên mật khẩu của tệp PowerPoint, phương pháp thứ hai là trong trường hợp bạn vẫn phải nhớ một số trong đó, chẳng hạn như độ dài mật khẩu, bộ ký tự, v.v. Ở phương pháp thứ ba, phần mềm , mật khẩu Tìm kiếm các mật khẩu có thể có dựa trên một tập hợp đầy đủ các mật khẩu có thể có. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số này tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Khi vận hành PassFab cho PPT, bạn không thể không nhận thấy việc tìm thấy tất cả các tùy chọn dễ dàng như thế nào. Không có gì được giấu hoặc đặt sai vị trí. Các cài đặt được giải thích rõ ràng và có vẻ phù hợp. Các biểu tượng có kích thước phù hợp và thiết kế tổng thể có vẻ cân đối, không quá tương lai, không quá cũ. Ngoài ra, ứng dụng, bản thân nó, hoạt động hoàn hảo. Không có hiện tượng giật hình và trục trặc giúp trải nghiệm của bạn mượt mà như có thể tưởng tượng.

PassFab cho PPT là một ứng dụng mà hầu hết mọi người sẽ thấy hữu ích, miễn là họ gặp vấn đề với việc lấy lại quyền truy cập vào nội dung PPT được bảo vệ bằng mật khẩu. Chức năng của ứng dụng này chỉ tập trung vào một vấn đề, có nghĩa là nó không cung cấp quá nhiều tùy chọn khi sử dụng. Bạn cần hoặc bạn không. Theo như chương trình này có liên quan, những gì được quảng cáo là chính xác những gì bạn nhận được, một trình mở khóa mật khẩu PPT có khả năng.

Tính năng PassFab for PPT

 • Trình mở khóa mật khẩu PPT chuyên nghiệp khôi phục mật khẩu cho tệp bản trình bày MS PowerPoint được mã hóa. Giúp bạn dễ dàng mở trình chiếu đáng nhớ của mình mà không cần mật khẩu.
 • Ứng dụng có ba cách cụ thể để bạn có thể khôi phục mật khẩu của mình. Cách đầu tiên và có lẽ là hiệu quả nhất là sử dụng từ điển, một tệp chứa các từ bạn tin rằng có thể là một phần của mật khẩu. Bạn có thể tải lên tệp của riêng mình hoặc sử dụng tệp do ứng dụng cung cấp. Bạn cũng có thể chọn sử dụng bạo lực khi mở tài liệu, có nghĩa là bạn cho phép ứng dụng tìm kiếm thông qua các kết hợp có thể có.
 • Trong trường hợp cụ thể này, bạn có thể để ứng dụng thực hiện công việc của nó hoặc bạn có thể đóng góp một số ý tưởng (độ dài mật khẩu, chữ cái đầu, chữ cái cuối cùng, v.v.), thu hẹp tìm kiếm.
 • Sử dụng vũ lực để tìm mật khẩu mà không có bất kỳ mẹo hoặc đề xuất bổ sung nào có thể mất một lúc và không có kết quả như hứa hẹn. Dù lựa chọn là gì, hãy cố gắng nhớ mật khẩu càng nhiều càng tốt nếu bạn muốn có tỷ lệ thành công cao hơn.

Cấu hình PassFab for PPT

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download PassFab for PPT Full Cr4ck

PassFab for PPT 8.4.2.0 Multilingual

FshareGoFile

PassFab Collection

Fshare

Hướng dẫn cài đặt PassFab for PPT

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Cr4ck đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files (x86)\PassFab for PTT
 • Đã xong, xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

Bài trướcDownload Tải Game Batman Arkham City Việt Hoá – Video hướng dẫn
Bài tiếp theoDownload KONEKT ELECTRA – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.