Download Palisade Decision Tools Suite – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

1286
Decision Tools Suite

Palisade Decision Tools Suite

Palisade Decision Tools Suite là một bộ chương trình tích hợp để phân tích rủi ro và ra quyết định trong điều kiện không chắc chắn. Phần mềm DecisionTools Suite tích hợp hoàn toàn với Microsoft Excel

Bạn đã bao giờ phải đối mặt với một quyết định phức tạp, nhiều giai đoạn như chiến lược tốt nhất để thử nghiệm và khoan dầu, hay chúng ta nên xây dựng một nhà máy mới hay mua một nhà máy hiện có? Còn về việc đặt giá thầu cho một dự án mới – bạn nên đặt giá thầu gì, và bạn nên phản ứng như thế nào với giá thầu của đối thủ? Hoặc có lẽ bạn đang phải đối mặt với việc xác định chiến lược kiện tụng tốt nhất là trong một cuộc tranh chấp pháp lý, hoặc một loạt các xét nghiệm và thủ tục y tế tốt nhất để tối đa hóa cơ hội hồi phục của bệnh nhân?

PrecisionTree giúp bạn giải quyết những loại quyết định tuần tự, phức tạp này. Với PrecisionTree, bạn có thể vạch ra, sắp xếp và phân tích các quyết định một cách trực quan bằng cách sử dụng cây quyết định, ngay trong Microsoft Excel. Cây quyết định là sơ đồ định lượng với các nút và nhánh đại diện cho các con đường quyết định có thể có khác nhau và các sự kiện may rủi. Điều này giúp bạn xác định và tính toán giá trị của tất cả các phương án có thể có, vì vậy, bạn có thể tự tin chọn phương án tốt nhất.

Tính năng Palisade Decision Tools Suite

 • @RISH là một phần bổ trợ cho Microsoft Excel cho phép bạn phân tích rủi ro bằng cách sử dụng mô phỏng Monte Carlo. @RISK hiển thị cho bạn hầu như tất cả các kết quả có thể xảy ra cho bất kỳ tình huống nào — và cho bạn biết khả năng chúng xảy ra. Điều này có nghĩa là bạn có thể đánh giá rủi ro nào sẽ gặp phải và rủi ro nào cần tránh — cái nhìn sâu sắc quan trọng trong thế giới đầy bất trắc ngày nay.
 • PrecisionTree Microsoft Excel giúp giải quyết các mô hình quyết định tuần tự phức tạp bằng cách lập bản đồ, tổ chức và phân tích các quyết định một cách trực quan bằng cách sử dụng cây quyết định. Cây quyết định là sơ đồ định lượng với các nút và nhánh đại diện cho các con đường quyết định có thể có khác nhau và các sự kiện may rủi.
 • TopRank thực hiện phân tích độ nhạy tự động “điều gì xảy ra nếu” trên bảng tính Microsoft Excel để trả lời những câu hỏi này. Xác định bất kỳ ô hoặc ô đầu ra hoặc “dòng dưới cùng” nào và TopRank sẽ tự động tìm và thay đổi tất cả các ô đầu vào ảnh hưởng đến đầu ra của bạn.
 • StatTools bao gồm các thủ tục thống kê thường được sử dụng và cung cấp khả năng thêm các phân tích mới, tùy chỉnh vào Microsoft Excel. Độ chính xác của các tính toán thống kê tích hợp trong Excel thường bị đặt câu hỏi, vì vậy StatTools không sử dụng chúng.
 • NeuralTools là một ứng dụng khai thác dữ liệu phức tạp sử dụng mạng nơ-ron trong Microsoft Excel, đưa ra các dự đoán mới chính xác dựa trên các mẫu trong dữ liệu đã biết của bạn. NeuralTools bắt chước các chức năng của não để “học” cấu trúc dữ liệu của bạn, nhận các đầu vào mới và đưa ra các dự đoán thông minh. 
 • Evolver là một phần bổ trợ tối ưu hóa cho Microsoft Excel sử dụng thuật toán di truyền sáng tạo (GA), OptQuest và công nghệ lập trình tuyến tính để nhanh chóng giải quyết hầu như bất kỳ loại vấn đề nào có thể được mô hình hóa trong Excel.
 • RISKOptimizer kết hợp công nghệ mô phỏng Monte Carlo của @RISK, phần bổ trợ phân tích rủi ro của Palisade, với công nghệ giải quyết mới nhất để cho phép tối ưu hóa các mô hình bảng tính Excel có chứa các giá trị không chắc chắn.

Cấu hình Palisade Decision Tools Suite

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB ổ cứng trống tối thiểu
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 4 GB
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel

Download Palisade Decision Tools Suite Full Cr4ck

Palisade Decision Tools Suite 5.5.1 Industrial

FshareGoFile

Hướng dẫn cài đặt Palisade Decision Tools Suite

 • Cần cài đặt Microsoft Excel trước đã
 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy Cr4ck đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Palisade\System
 • Đã xong
Bài trướcDownload PTC Creo 6 Full – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Tải Game Army Men – Trò chơi lính nhựa cổ điển cực hay