Download Orca3D for Rhinoceros – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

1511
Orca3D for Rhinoceros

Orca3D for Rhinoceros

Orca3D for Rhinoceros là một plugin mạnh mẽ và hiệu quả để thiết kế, chỉnh sửa và phân tích các loại tàu và thuyền trong phần mềm Rhinoceros. Sử dụng plugin này, các nhà thiết kế có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các thông số của một chiếc thuyền hoặc tàu từ thiết kế thân, boong và cấu trúc thượng tầng đến phân tích sự cân bằng và ổn định, dự báo tốc độ, ước tính chi phí, v.v. Ngoài ra, plugin dễ dàng điều chỉnh và trùng lặp với Môi trường Rhino, vì vậy người dùng không cần phải học phần mềm mới và có thể dễ dàng thiết kế với môi trường Rhino quen thuộc. Plug hoặc Mac để trích xuất tất cả các thông số thiết kế như khối hệ số, hệ số lăng trụ, độ ổn định chính và nhiều định dạng thông số khác được hỗ trợ bởi Microsoft Excel và Adobe Acrobat cho người dùng.

Nó có thể hợp lý hóa công việc thiết kế của bạn với một bộ ứng dụng mạnh mẽ chạy trong môi trường Rhino 3D. Khái niệm hóa, mô hình hóa và phân tích, tất cả mà không cần chuyển tệp hoặc học một chương trình mới. Bản thân nó, Rhino là một công cụ thiết kế cực kỳ mạnh mẽ.

Khi bạn thêm các công cụ dành riêng cho hàng hải này, nó sẽ trở thành chương trình thiết kế hàng hải đa năng và tiết kiệm chi phí nhất hiện có. Tạo và bề mặt thân tàu, boong và cấu trúc thượng tầng công bằng, phân tích thủy tĩnh và độ ổn định, dự đoán tốc độ so với mã lực và theo dõi trọng lượng, trọng tâm và chi phí thiết kế của bạn, tất cả trong một môi trường duy nhất.

Tính năng Orca3D for Rhinoceros

 • Orca3D chạy như một trình cắm thêm vào chương trình Rhino, vì vậy bạn không cần phải học giao diện người dùng và bộ thuật ngữ khác. Đó là một hệ thống mô hình 3D cực kỳ mạnh mẽ bao gồm các công cụ kiến ​​trúc hải quân thực sự hay một chương trình thiết kế hàng hải với khả năng mô hình hóa và kết xuất 3D tuyệt vời? Hãy nghĩ theo cách này, nhưng điểm mấu chốt là nó sẽ dễ học hơn, hiệu quả hơn và thú vị hơn!
 • Orca3D bổ sung khả năng cho Rhino để dễ dàng xác định một bảng các trạm, bờ mông, đường nước, khung cant, đường nghiêng và đường chéo, đồng thời nhìn thấy ngay lập tức các đường cong trên (các) bề mặt. Xem các đường cong cập nhật trong thời gian thực khi bạn sửa đổi bề mặt hoặc chọn cập nhật chúng theo cách thủ công, chỉ với một cú nhấp chuột, sau khi bạn đã thực hiện một loạt thay đổi đối với mô hình của mình.
 • Để thiết kế một phần thân có ý nghĩa, bạn phải có khả năng tính toán thủy tĩnh nguyên vẹn, để đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu cơ bản về chuyển vị và LCB, cũng như các mục tiêu ít rõ ràng hơn nhưng vẫn quan trọng đối với hệ số khối, hệ số lăng trụ, độ ổn định ban đầu, và nhiều thông số khác. Với Orca3D, một cú nhấp chuột sẽ tính toán và hiển thị một bảng đầy đủ thông tin về độ ổn định và thủy tĩnh nguyên vẹn, với kết quả xuất ra màn hình, cũng như các định dạng tùy chọn khác như Microsoft Excel® và Adobe Acrobat®.
 • Orca3D sử dụng mô hình bề mặt để tính toán thủy tĩnh và có thể xử lý các mô hình phức tạp với hình dạng tùy ý. Không có giới hạn đối với các loại hình dạng có thể được phân tích; monohulls, multihulls, tàu lặn, giàn khoan, v.v.
 • Hull chạy nhanh với Hull Assistants  Thiết kế thân tàu trong Orca3D được thực hiện bằng cách sử dụng các bề mặt NURBS (xem tệp Trợ giúp Rhino để biết thảo luận đầy đủ về các bề mặt NURBS). Thông thường, bước khó nhất trong thiết kế shell với NURBS là tạo hình dạng 3D ban đầu; Sau khi bạn có điều đó, việc sửa đổi và làm mờ hình dạng là rất đơn giản.
 • Sử dụng thư viện phân tích từ HydroComp, Inc. Đối với thân tàu bào hoặc dịch chuyển, Orca3D có thể nhanh chóng dự đoán mã lực hiệu quả so với tốc độ cho thiết kế của bạn. Hướng dẫn được đưa ra về việc sửa đổi các thông số khác nhau trong thiết kế của bạn để cải thiện hiệu suất.

Cấu hình Orca3D for Rhinoceros

 • Hệ điều hành Windows: Windows 10 hoặc 8.1
 • Bộ xử lý 64-bit Intel hoặc AMD (Không phải ARM)
 • Nên sử dụng bộ nhớ 8 GB (RAM) trở lên
 • Dung lượng đĩa 600 MB
 • Nên sử dụng thẻ video hỗ trợ OpenGL 4.1
 • 4 GB RAM video trở lên được khuyến nghị

Download Orca3D for Rhinoceros Full Cr4ck

Orca3D v2.0 20210421 for Rhino 6 7 x64

FshareGoFile

Hướng dẫn cài đặt Orca3D for Rhinoceros

 • Cần cài đặt Rhinoceros trước đó
 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender cực kỳ quan trọng)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Cr4ck đến đường dẫn C:\Program Files\Orca3D V2\
 • Đã xong
Bài trướcDownload LabelJoy – Phần mềm cho phép bạn tạo thiết kế và in mã vạch
Bài tiếp theoTải Game Devotion Việt Hoá – Hướng dẫn cài đặt chi tiết