Octopus 2 for 3ds Max 2021-2023 Free Download

121
Octopus

Octopus for 3ds Max

Octopus cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng! Vì nó không chỉ là một menu hình tròn mà còn là một khung có thể viết được kịch bản, nên bạn có rất nhiều khả năng để tạo các menu của riêng mình và phân phối chúng một cách dễ dàng. Toàn bộ hệ thống OCTOPUS có thể được tùy chỉnh bằng maxscript và bạn có thể đặt hành vi theo nhu cầu của mình.

Bạn có thể liên kết 4 hành động khác nhau với mỗi nút Octopus của mình. Mỗi NHẤP CHUỘT NGẮN sẽ kích hoạt chuột trái / chuột phải. Giữ nút chuột sẽ biến thành Spinner. Tại đây, bạn có thể đặt 3 thuộc tính khác nhau, chỉ bằng cách di chuyển chuột theo chiều ngang, chiều dọc và xoay con lăn.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng bảng cài đặt, bạn có thể đặt hành vi chung của Octopus. Tại đây, bạn có thể xác định độ trễ giữa các chế độ Hành động đơn và Hành động quay. Bạn có thể đặt thời gian trễ Octopus Flash, xác định ngưỡng lặp lại hành động bạn đã thực hiện trước đó.

Tùy chỉnh không chỉ có nghĩa là hoạt động của các nút mà còn là giao diện. Tại đây, bạn có thể quyết định xem mình có muốn sử dụng Octopus hay không bằng cách giữ và thả ra hoặc bạn chỉ muốn nhấn phím nóng và khởi động Octopus.

Nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể bật hoặc tắt hoạt ảnh, bạn có thể đặt màu nền và đường viền, bóng/ánh sáng và màu văn bản. Ngoài ra, độ dài của hoạt ảnh và bạn cũng có thể xác định toàn bộ hiệu ứng chuột được đánh dấu trên các nút của mình.

Các tính năng của Octopus cho 3ds Max

 • Octopus Manager là bảng cài đặt chính của hệ thống menu Octopus của bạn. Bạn có thể truy cập và tùy chỉnh mọi phần của Octopus từ đây. Trình chỉnh sửa lệnh, Cài đặt Octopus và Trình duyệt hành động. Tất cả các menu giúp bạn tạo các cài đặt trước độc đáo mà bạn có thể sử dụng để giúp công việc của mình dễ dàng hơn trước.
 • Đây là nơi tất cả các phép thuật xảy ra! Mọi thứ bạn có thể làm với Octopus đều đến từ nơi này. Đây là nơi bạn có thể nói với Octopus, làm thế nào và phải làm gì. Tất nhiên Octopus nói cùng ngôn ngữ với 3dsmax. Vì vậy, nếu bạn muốn giao tiếp với Octopus, bạn chỉ cần biết một số điều về maxscript. Trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần một vài từ là đủ…
 • Để hiểu thêm một chút, hãy xem tất cả các menu có sẵn để tham khảo!
  Có một số điều bạn có thể xác định, chẳng hạn như Vẽ lại cảnh tự động, độ nhạy di chuyển của chuột, giá trị mặc định, phạm vi xoay và
 • Chế độ Xem trước/Di chuột đơn giản hóa các thao tác đơn lẻ hơn nữa, vì bạn thậm chí không cần nhấp vào các nút của mình, chỉ cần di chuyển con trỏ qua các nút của bạn.
 • Trình duyệt hành động là ngôi nhà của tất cả các hành động đơn lẻ có sẵn mà Octopus hiểu được. Tất cả những hành động này có thể được tìm thấy bên trong Hotkey Editor của 3dsmax. Hầu như tất cả các hành động mà bạn có thể tìm thấy ở đây, cũng có thể được sử dụng bởi Octopus. Chỉ cần kéo và thả hành động vào Trình chỉnh sửa lệnh hoặc trên chính Nút.
 • Cài đặt Octopus là bảng điều khiển chính của tất cả những gì Octopus có thể làm. Tại đây, bạn có thể thiết lập giao diện cho menu Octopus của mình và đó cũng là nơi bạn có thể cho Octopus biết cách ứng xử. Đây là nơi bạn có thể bật hoặc tắt Giữ và nhả hoặc bạn có thể thiết lập Lặp lại lần cuối, được gọi là Octopus Flash.
 • Chronos là một hệ thống Ghi Macro thử nghiệm có thể hữu ích khi bạn phải thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại. Toàn bộ hệ thống Chronos chứa các mã có thể tái sử dụng mà bạn có thể phân phối cho những người dùng Octopus khác. Ưu điểm chính của hệ thống là nó chứa mã cần thiết và các giá trị tham số được ghi lại của chúng trong trường hợp nếu bạn muốn lặp lại một hành động nhất định sau đó.

Octopus for 3ds Max Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10/11
 • Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel® hoặc AMD® với SSE4.2 . tập lệnh
 • Bộ nhớ (RAM): 8 GB Khuyến nghị: 16 GB
 • Dung lượng đĩa cứng: 1 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt

Download Octopus for 3ds Max Full Crack

Octopus v2.14 for 3ds Max 2021-2023

FshareUptoBoxUp4ever

For 3ds Max

Fshare

Password: 321

Hướng dẫn cài đặt Octopus for 3ds Max

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Đã xong
Bài trướcDownload MAXTabs for 3ds Max 2015-2023 Full
Bài tiếp theoDownload Aescripts SaveObjects for After Effects
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.