Download Motion Factory Plugins – Hướng dẫn chi tiết

134
Motion Factory

Motion Factory Plugins

Motion Factory là Trình tổ chức tệp toàn diện cho Adobe Premiere Pro và Adobe After Effects. Bằng cách thêm Motion Factory vào Adobe Premiere Pro và sau đó là quy trình làm việc hàng ngày của bạn, bạn không chỉ có thể có một không gian làm việc thân thiện với người dùng và ngăn nắp hơn mà còn giảm thời gian và sự căng thẳng cần thiết để hoàn thành một dự án.

Motion Factory được tạo ra bởi các nhà thiết kế, luôn nghĩ đến các nhà thiết kế. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung và biết điều gì làm cho quy trình làm việc trở nên thú vị và sáng tạo hơn. Từ việc bổ sung Thư mục và Danh mục để hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau bao gồm Âm thanh, Video, Hình ảnh và tất nhiên là MOGRT, Motion Factory cố gắng hết sức để tạo ra trải nghiệm sản xuất thú vị cho tất cả những người sáng tạo nội dung của bạn.

Tính năng Motion Factory Plugins

 • Năm Builder trong 1 Bộ công cụ Vô số hiệu ứng & thành phần hoạt hình MIỄN PHÍ Làm quen với Builders Sort Builder ActionFX Builder Particle Builder Hi-Tech Builder Glitch Builder
  Chúng tôi cung cấp cho bạn các mẫu After Effects hàng đầu cũng như các hiệu ứng hoạt hình và chân thực tuyệt vời như ActionFX Builder, Glitch Builder, Hi-tech Builder, Particle Builder và Sort Builder.
 • Bộ sưu tập lớn nhất các hiệu ứng hoạt hình MIỄN PHÍ trong 1 bộ công cụ. Đưa công việc hoạt ảnh của bạn lên một tầm cao mới với các thành phần và kết quả mạnh mẽ và
 • Chuyên nghiệp vô tận. Tiết kiệm tiền và thời gian!
  Chúng tôi tạo ra các plugin thân thiện với người dùng Sáng tạo tối đa cho Adobe After Effects để bạn có thể tạo Đồ họa chuyển động chất lượng cao, đặc biệt. Dễ dàng và nhanh chóng!
 • Gói kiểu chữ hoạt hình văn bản này cho phép bạn chọn từ 17 tiêu đề Chất lượng cao như Kinetic Typography, Minimal, Glitch, Broadcasting, v.v.! Sử dụng nó cho các công việc thiết kế chuyển động After Effects & Premiere Pro.
 • After Effects Plugin 2D Animation hoàn toàn miễn phí! Tạo các Hiệu ứng hình ảnh hoạt hình xuất sắc như Nước, Lửa, Khói, Vụ nổ & Hình dạng Chuyển động. Chất lượng cao! Đơn giản để thiết lập. Đơn giản để sử dụng.
 • Chúng tôi cung cấp cho bạn các mẫu After Effects hàng đầu & Hoạt ảnh tuyệt vời và hiệu ứng chân thực như Trình tạo ActionFX, Trình tạo Glitch, Trình tạo công nghệ cao, Trình tạo hạt và Trình tạo sắp xếp.
 • Hi-Tech HUD Builder là một plugin After Effects tiên tiến với đồ họa thông tin điện tử, hình ba chiều, phim hoạt hình văn bản hiện đại và các hiệu ứng chuyển tiếp thời trang. Cung cấp các gói và gói HUD lớn nhất.
 • Đối với chúng tôi, tạo hiệu ứng biến dạng là một tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn muốn tạo Hiệu ứng trục trặc cực kỳ hợp thời trang cho các dự án Adobe After Effects của mình, chỉ cần thêm trình cắm Glitch Builder cho Adobe After Effects của chúng tôi và cũng có quyền truy cập vào 13 lớp Chất lượng cao của ít nhất một trăm trục trặc khác nhau và Biến dạng điện tử ngay tại đầu ngón tay của bạn.

Cấu hình Motion Factory Plugins

 • Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7
 • Motion Factory chỉ hoạt động trên CC2015.3 (phiên bản 13.8) trở lên, vì vậy trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn có một trong các phiên bản sau: CC2015 – CC2023

Download Motion Factory Plugins Full Crack

Motion Factory 2.41 Plugins for After Effects and Premiere Pro

FshareUptoboxUp4ever

Adobe Collection

Fshare

Password: 321

Hướng dẫn cài đặt Motion Factory Plugins

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm đã tải về
 • Chạy “Motion Factory v2.41.exe” và cài đặt tiện ích mở rộng.
 • Sau khi cài đặt, chạy AE, chuyển đến menu chương trình: “Edit-Settings-General” và đặt ở đó tùy chọn: Allow scripts to write files and access the network.” Khởi động lại AE
 • Mở cửa sổ mở rộng trong menu: “Window-Extensions-Motion Factory“. Bạn có thể sử dụng các mẫu đã có trong đó, nhưng để cài đặt tất cả các mẫu của bộ công cụ, bạn cần cài đặt chúng (xem đoạn tiếp theo).
 • Chọn (các) tệp có phần mở rộng *.mfg và kéo chúng vào cửa sổ “Motion Factory” bằng chuột. Tiện ích mở rộng sẽ tự động cài đặt các mẫu và cập nhật cơ sở dữ liệu. Sau đó, những mẫu “bị khóa và chìa khóa” sẽ được mở khóa và những mẫu mới sẽ xuất hiện. Như vậy, chúng ta đã cài đặt tất cả các mẫu thư mục *.mfg cần thiết cho bạn.
 • Xong
Bài trướcDownload MultiScatter for 3ds Max – Hướng dẫn cài đặt
Bài tiếp theoDownload Imagenomic Portraiture – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.