Trình duyệt Microsoft Edge Chromium Offline – Dùng cực nhanh và mượt

2468
Microsoft Edge Chromium

Microsoft Edge Chromium

Microsoft Edge Chromium trình duyệt của Microsoft một dự án sử dụng nhân Chromium, vì vậy bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng / tiện ích bổ sung từ trình duyệt Google Chrome.

Sự tương đồng của nó với Google Chrome khá lớn, ngoại trừ các mục tiêu được đánh dấu nhiều hơn của giao diện và các cạnh tròn ít rõ ràng hơn. Về mức tiêu thụ bộ nhớ và mức sử dụng CPU khá đồng đều với cùng một Google Chrome và bạn hầu như không thể nhận thấy sự khác biệt.

Google Chrome , Opera , Vivaldi hoặc Yandex , chúng đều là các trình duyệt khác nhau, nhưng chúng cũng có một cơ sở chung: Chromium. Đây là một dự án nguồn mở do Google tạo ra và thực sự là phần cơ bản nhất của trình duyệt, công cụ, cơ sở của nó. Do đó, bạn có thể nghĩ Chrome là một bản sửa đổi của Chromium mà Google đã thêm codec, plugin và tùy chọn cụ thể của riêng mình.

Tuy nhiên, tất cả các trình duyệt sử dụng Chromium làm cơ sở, chia sẻ một số khía cạnh phổ biến. Ví dụ: mọi người đều có thể sử dụng cùng một danh mục tiện ích mở rộng và mặc dù một số trình duyệt quyết định bao gồm các cửa hàng tiện ích mở rộng của riêng họ để có quyền kiểm soát cá nhân hơn đối với những gì họ cung cấp, cuối cùng họ cũng có thể cài đặt bên thứ ba.

Sự phổ biến này của Chromium đã khiến một số công ty khác đang cố gắng sử dụng công cụ riêng của họ cho trình duyệt của họ đã đầu hàng. Người cuối cùng đã được Mircosoft thông báo rằng họ sẽ khiến Edge sử dụng Chromium, mặc dù vẫn còn một số trình duyệt khác như Firefox cố gắng chống lại.

Do đó, với mục đích thực tế, Microsoft Edge Chromium 2020 có nghĩa là bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng của Chrome và nhiều trang được tối ưu hóa cho trình duyệt Google sẽ bắt đầu được sử dụng tốt hơn trong Edge. Cả hai trình duyệt sẽ đi từ cạnh tranh trực tiếp thành anh em hoặc anh em họ đơn giản, có chung cơ sở, mặc dù Microsoft vẫn có thể cải thiện nó theo cách riêng để làm nổi bật.

Tính năng Microsoft Edge Chromium

 • Ngay cả ở dạng sơ khai, trình duyệt Edge mới vẫn rất nhanh.
 • Giao diện Edge được tân trang lại của Microsoft rất sạch sẽ và phong cách, mặc dù đó không nhất thiết là một cải tiến lớn so với Chrome.
 • Trang chủ có thể được tùy chỉnh với ba mẫu khác nhau.
 • Không đói tài nguyên như Chrome.
 • Thông qua dự án mã nguồn mở Chromium theo quy trình phát triển của Microsoft Edge mới nhằm cải thiện khả năng tương thích web cho khách hàng và ít bị tình trạng phân mảnh web cho tất cả các nhà phát triển web.
 • Cam kết là đơn vị đóng góp tích cực cho dự án Chromium. Cho đến nay đã thực hiện hơn 1.700 cam kết và mong muốn tiếp tục tham gia tích cực với cộng đồng trong việc cải tiến trang web tốt hơn cho tất cả mọi người.

Cấu hình Microsoft Edge Chromium

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 200 MB trở lên

Download Microsoft Edge Chromium

Microsoft Edge 83.0.478.37 Stable Multilingual x86 x64

FshareDieVery

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Edge Chromium

 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Thế là xong rồi, trình duyệt nào chả vậy đâu cần xem hướng dẫn hehe.
 • Egde đã có 1 hidden game mang tên Suft để khiến bạn đỡ chán khi không thể kết nối với mạng giống game khủng long ở Chorme. Bạn chỉ cần gõ “edge://surf” trên Microsoft Edge
Bài trướcDownload PTC Creo 7 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload PTC Arbortext Editor 8 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước