Tải Kingdom Rush Frontiers – Game thủ thành cực nhẹ cho máy yếu

6803
Kingdom Rush Frontiers

Kingdom Rush Frontiers

Kingdom Rush Frontiers game thủ thành cực hay được phát triển và xuất bản bởi Ironhide Game Studio. Nó được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2016 đến nay vẫn update liên tục và nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Lớn hơn và tệ hơn bao giờ hết, Kingdom Rush: Frontiers là một cấp độ hoàn toàn mới của lối chơi cực kỳ nhanh, quyến rũ đầy mê hoặc khiến cho tựa game gốc trở thành một giải thưởng thành công.

Chỉ huy quân đội của bạn thông qua một cuộc phiêu lưu sử thi (mis) khi bạn bảo vệ những vùng đất kỳ lạ khỏi những con rồng, những loài thực vật ăn thịt người và những kẻ đáng ghét của thế giới ngầm – với những tòa tháp mới, những cấp độ, anh hùng và nhiều điều tốt đẹp khác để giúp bạn tiêu diệt kẻ thù một bột giấy.

Một số tính năng đặc sắc trong Kingdom Rush Frontiers

  • Trò chơi Fantastic Tower Defense với rất nhiều quyết định chiến lược. Những thứ sử dụng năng lượng tuyệt vời như Củng cố, Tấn công sao băng, Anh hùng và hơn thế nữa.
  • 40 loại quân địch khác nhau. Chơi Kingdom Rush Frontiers trên mobile game thủ phải đối mặt với một mà tới hơn 40 loại quân tấn công khác nhau. Mỗi loại quân có thể phân theo cấp độ lại gây cho bạn một khó khăn riêng trong Kingdom Rush Frontiers. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng loại tướng phù hợp để khắc chế chúng.
  • 8 tầng bậc nâng cấp cho công trình giữ thành . Kingdom Rush Frontiers cho Android có hẳn 8 cấp bậc trong việc bạn nâng cấp cho thành trì. Tăng cấp độ thành trong Kingdom Rush Frontiers đồng nghĩa với việc khả năng bảo vệc chống đỡ kẻ thù tốt hơn.
  • Hệ thống thành tựu phong phú. Game Kingdom Rush Frontiers có đến 70 thành tựu khác nhau. Đạt được thành tựu nào game thủ Kingdom Rush Frontiers sẽ nhận được phần quà tương ứng. Thành tựu Kingdom Rush Frontiers cũng là một trong những nội dung đua top hấp dẫn.
  • Chiến đấu thủ thành sôi động kết hợp nâng cấp quân. Triển khai đội quân của bạn trong Kingdom Rush Frontiers để bảo vệ vùng đất trước đợt tấn công liên hồi từ phía đội quân ngoại lai là nhiệm vụ hàng đầu của bạn. Mỗi người chơi có thể tùy chọn các loại lính Kingdom Rush Frontiers bạn muốn sử dụng để tiến hành thủ thành. Ngoài ra việc bố trí sắp xếp vị trí của quân lính game thủ Kingdom Rush Frontiers cũng hoàn toàn có thể chủ động. Sau khi chiến thắng các màn, bạn nhận được phần thưởng và có thể sử dụng phần thưởng này để tiến hành nâng cấp loại quân mình định phát triển. Tất nhiên càng mức độ cao đội quân tấn công vùng đất của bạn sẽ càng mạnh nên việc nâng cấp quân trong Kingdom Rush Frontiers là điều hết sức cần thiết.

Kingdom Rush Frontiers full crack

Download Kingdom Rush Frontiers Full Cr4ck

Die Fshare

Hướng dẫn cài đặt

  • Giải nén và chơi thôi mình đã test game khá hay

Kingdom Rush Frontiers – Game thủ thành cực nhẹ mà hấp dẫn

Kingdom Rush Frontiers game thủ thành cực hay được phát triển và xuất bản bởi Ironhide Game Studio. Nó được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2016 đến nay vẫn update liên tục và nhiều tính năng mới hấp dẫn.https://ycongnghe.com/download-kingdom-rush-frontiers/

Người đăng: I Công Nghệ vào Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

Bài trướcDownload Custom Map They Are Bilions
Bài tiếp theoDownload Gilisoft File Lock Pro – Phần mềm đặt mật khẩu mọi loại File