Download IObit Smart Defrag Pro – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

5978
IObit Smart Defrag Pro

IObit Smart Defrag Pro

IObit Smart Defrag Pro – là một Trình chống phân mảnh đĩa, giúp tăng tốc toàn bộ hệ thống với khả năng chống phân mảnh đĩa nhanh và hiệu quả.

Dựa trên công cụ chống phân mảnh đĩa mới nhất của IObit và công nghệ “Thời gian khởi động đĩa chống phân mảnh”, Smart Defrag Pro được tạo ra với khả năng chống phân mảnh hàng đầu thế giới. Nó không chỉ cung cấp chống phân mảnh, mà còn sắp xếp thông minh các tập tin của bạn dựa trên việc sử dụng tần số, do đó tăng tốc độ đĩa và toàn bộ hệ thống cho hiệu suất cao nhất! Smart Defrag Pro hoạt động nhanh, tự động và lặng lẽ trong nền và phù hợp với các ổ đĩa cứng lớn.

IObit Smart Defrag giúp chống phân mảnh ổ cứng của bạn hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường – miễn phí hay không. Được biết, các mảnh đĩa đã là nguyên nhân chính gây ra hiệu suất máy tính chậm và không ổn định.

IObit Smart Defrag công cụ cung cấp khả năng chống phân mảnh cực nhanh và hiệu quả cho ổ cứng của bạn một cách thông minh để tải tệp nhanh hơn và hiệu suất đĩa cao. Với tính năng “cài đặt và quên nó”, IObit Smart Defrag Pro hoạt động tự động và lặng lẽ trong nền trên PC của bạn, giữ cho đĩa cứng của bạn chạy ở tốc độ tối đa.

Tính năng IObit Smart Defrag Pro

 • Chống phân mảnh cực nhanh và hiệu quả – Tăng cường: Sử dụng công cụ chống phân mảnh mới nhất của IObit và công nghệ chống phân mảnh thời gian khởi động mới, Smart Defrag Pro không chỉ có tốc độ chống phân mảnh nhanh nhất thế giới mà còn là khả năng chống phân mảnh tiên tiến nhất. Nó được thiết kế đặc biệt cho các ổ cứng hiện đại, lớn, giúp loại bỏ thời gian chờ đợi lâu.
 • Được thiết kế cho hiệu suất đĩa đỉnh – Nâng cao: Smart Defrag Pro không chỉ cung cấp tính năng chống phân mảnh đơn giản. Nó cũng sắp xếp hợp lý hệ thống tập tin của bạn, đặt các tập tin và thư mục thường xuyên sử dụng vào khu vực nhanh nhất của đĩa, cho phép máy tính của bạn chạy ở tốc độ tối đa với sự ổn định nhất.
 • Chống phân mảnh tự động luôn bật – Nâng cao: Smart Defrag Pro hoạt động tự động và lặng lẽ trong nền, do đó, nó liên tục và liên tục giữ cho máy tính của bạn không bị phân mảnh.
 • Công nghệ “Thời gian khởi động chống phân mảnh” – Mới! Smart Defrag Pro sử dụng công nghệ “Khởi động thời gian khởi động” mới cho phép bạn chống phân mảnh trong quá trình khởi động hệ thống, trong khi các tệp này không thể chống phân mảnh hoặc không an toàn để di chuyển sau khi hệ thống đã khởi động.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu và ổn định ổ đĩa – Nâng cao: Không giống như các trình chống phân mảnh “Tự động” khác, Smart Defrag Pro KHÔNG liên tục thực hiện phân tích và chống phân mảnh, làm hỏng ổ cứng của bạn và rút ngắn tuổi thọ của nó. Smart Defrag Pro có công nghệ “An toàn thông minh” có thể đảm bảo sức khỏe cho đĩa của bạn bằng cách quyết định Thời gian và Cách thực hiện chống phân mảnh.
 • Chống phân mảnh đĩa theo lịch – Tăng cường: Hiệu suất máy tính của bạn được duy trì tốt hơn khi nó được chống phân mảnh thường xuyên. Smart Defrag Pro cung cấp một cách linh hoạt cho phép bạn lên lịch chống phân mảnh đĩa theo nhu cầu của bạn.
 • Cực kỳ dễ sử dụng – Nâng cao: Smart Defrag Pro đã có giao diện mới. Mặc dù nó vẫn trực quan và dễ điều hướng, giao diện mới chắc chắn tinh tế và chuyên nghiệp hơn, làm cho Smart Defrag Pro trở thành tiện ích lý tưởng cho người mới sử dụng máy tính hoàn chỉnh.

Cấu hình IObit Smart Defrag Pro

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 50 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download IObit Smart Defrag Pro Full Cr4ck

IObit Smart Defrag 6.5.0.89 + Portable

FshareVeryFiledWon

Hướng dẫn cài đặt IObit Smart Defrag Pro

 • Với bản rút gọn thì bạn có thể chạy luôn
 • Còn bản cài đặt thì phải giải nén với winrar
 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
 • Nhớ bỏ tích 2 dấu ở bước cuối cái này quan trọng
 • Xem video test Windows 10 – 64bit

Bài trướcDownload FontExpert 2020 – Phần mềm quản lý phông chữ cực chuẩn
Bài tiếp theoDownload Tải Game Hollow Knight Việt Hoá – Video cài đặt chi tiết