Download Tải Game Hà Lạc Quần Hiệp Truyện – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

8598
ha-lac-quan-hiep-truyen-3

Hà Lạc Quần Hiệp Truyện

Hà Lạc Quần Hiệp Truyện với tên tiếng anh Ho Tu Lo Shu The Books of Dragon được việt hoá bởi Hội Game Á Châu là tựa game thứ ba của Heluo Studio kể từ khi trở lại thị trường game PC với trò chơi, Tale of Wuxia. Nó kế thừa tính năng thương hiệu của Heluo Studio, mức độ tự do cao cho người chơi, lần đầu tiên tạo ra một thế giới mở theo phong cách wuxia.

Với phong cách nghệ thuật hiện thực và phát triển nhân vật phong phú, Ho Tu Lo Shu Hồi The Books of Dragon cho phép người chơi khám phá một thế giới võ thuật rộng lớn và tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng họ với công ty gồm nhiều nhân vật đáng nhớ khác nhau.

ha-lac-quan-hiep-truyen

Đặc sắc Hà Lạc Quần Hiệp Truyện

Thế giới mở rộng lớn
Các CRPG thế giới mở lớn nhất từng được thực hiện! Khám phá hang động, núi và tất cả các khu vực bí mật ẩn trên bản đồ, tự do dạo chơi và trải nghiệm vẻ đẹp của thế giới này. Gặp phải cuộc chạm trán hiếm hoi quanh góc phố hoặc đuổi theo huyền thoại bí ẩn trên thế giới võ thuật đầy hơi thở này, nơi mỗi NPC đều có hàng tồn kho, tài sản, công việc, sở thích và thói quen của riêng họ.

Một nhiệm vụ tìm đường về nhà
Trôi dạt trong thời gian và không gian, bạn vô tình đến với thế giới võ thuật xa lạ này. Háo hức tìm đường trở về nhà, bạn bắt đầu hành trình tìm kiếm trên Hồ Tu và Lo Shu, hai cuốn sách bị mất của rồng. Theo dõi manh mối và nhiệm vụ, tìm hiểu các phong cách võ thuật khác nhau và tập hợp các nhân vật không biết sợ vào đội hình của bạn để chiến đấu theo cách của bạn thông qua kẻ thù nguy hiểm và âm mưu độc ác. Hoặc đơn giản là mạo hiểm ra khỏi đường đua và tìm hiểu câu chuyện về những người bạn gặp trên đường. Giúp họ trên đường đi hoặc phản bội họ, đó là tất cả sự lựa chọn của bạn.

Thế hệ tiếp theo của chiến lược chiến đấu theo lượt
Không có màn hình tải và thay đổi nền, trận chiến khốc liệt bắt đầu ngay tại chỗ. Dành điểm hành động của bạn một cách cẩn thận khi di chuyển, sử dụng võ thuật và vật phẩm. Chỉ huy bốn thành viên trong đội của bạn và đối mặt với những thách thức và bất ngờ của những con thú đáng sợ, những bậc thầy đáng kính và những kẻ hung ác xảo quyệt của Wulin.

Phát triển nhân vật phong phú với sự kết hợp võ thuật linh hoạt
Sự vững chắc, Mềm mại, Nhanh chóng, Bình tĩnh, Thông minh và ngu ngốc, trong số sáu con đường truyền cảm hứng, bạn sẽ đi theo con đường nào? Những loại kỹ thuật sâu sắc nào bạn sẽ chọn để thành thạo trong mỗi cây kỹ năng võ thuật? Với kế hoạch cẩn thận về cảm hứng và võ thuật của bạn, bạn sẽ có thể xây dựng một và duy nhất Xia lý tưởng của bạn.

ha-lac-quan-hiep-truyen-2

Cấu hình Hà Lạc Quần Hiệp Truyện

 • Cần có hệ điều hành và bộ xử lý 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / System10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ đĩa: 6 GB dung lượng ổ cứng trống
 • Card âm thanh : Âm thanh trực tiếp

Download Tải Game Hà Lạc Quần Hiệp Truyện

Hà Lạc Quần Hiệp Truyện 1.32 Việt Hoá

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Hà Lạc Quần Hiệp Truyện

 • Cài Direct X với Visual C++ trước nhé, tải về tại đây.
 • Giải nén file Game vừa download
 • Chạy file J2 để chơi game
 • Video Test game Windows 10 – 64bit

Bài trướcProtected: Download Autodesk Maya 2020 Full
Bài tiếp theoTải game Thái ngô truyền kỳ – The Scroll Of Taiwu Việt Hoá
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.