Download PSD Facebook Timeline – Video hướng dẫn chi tiết

3743
Facebook Timeline

Facebook Timeline

Facebook Timeline – Ảnh bìa facebook hiện nay như một phần không thể thiếu với bất kỳ ai, nó như giúp chúng ta toát lên được tính cách con người cũng như là thông tin mở để những ai muốn tìm hiểu thêm về chúng ta. Và ngày nay các mẫu ảnh bià facebook độc đáo đang được thiết kế với nhiều hình dáng thật ấn tượng, kích thước chuẩn và cực nét làm cho bạn một ảnh bìa chất hơn bao giờ hết.

Tính năng này đã trở nên quen thuộc với Timeline của cộng đồng Facebook cá nhân, nay các thương hiệu cũng có thể sử dụng ảnh cover trên Timeline của mình. Ảnh nằm trên cùng của trang, tạo cơ hội tuyệt vời cho các thương hiệu gây ấn tượng với người tiêu dùng qua thị giác.

Tuy nhiên, có một số quy tắc Facebook đã đặt ra mà các thương hiệu phải tuân theo khi chọn ảnh cover, quan trọng nhất là ảnh cover không chứa bất kỳ nội dung mang tính kêu gọi nào. Ngoài ra, để ảnh vừa với khung, bạn nên chọn ảnh cover có kích thước 851 x 315 pixel. Đừng quên tính đến ảnh đại diện truyền thống, rằng bạn muốn nó hiển thị như thế nào so với ảnh cover.

Ảnh bìa (Cover Photo) trên Facebook là một cách giúp bạn thể hiện cá tính của riêng mình. Đôi khi việc lựa chọn một bức ảnh duy nhất trong một khung cảnh duy nhất sẽ trở nên nhàm chán. Tại sao bạn không biến hóa một bức ảnh lớn với nhiều tấm hình nhỏ hơn

Download Facebook Timeline

Fshare

Để Facebook thật ấn tượng và độc đáo thì ảnh bìa Facebook đóng một vai trò quan trọng. Ngoài việc sử dụng các hình ảnh cá nhân để làm ảnh bìa thì những ảnh bìa Facebook được thiết kế độc đáo, ấn tượng và có một không hai trên internet vẫn khiến cư dân mạng thích thú.

Như đã nói ảnh bìa Facebook chỉ cần đảm bảo kích thước là 851×315 hoặc lớn hơn nhưng vẫn tỷ lệ đó, còn lại chúng ta sẽ tha hồ tự sáng tạo ra nhiều kiểu khác nhau, theo cá tính, sở thích và cả khiếu hài hước của bản thân để tạo dấu ấn trên trang Facebook cá nhân (tất nhiên để tự sáng tạo được chúng ta cần biết sử dụng Photoshop một chút).

Bài trướcDownload BurnAware – Phần mềm ghi đĩa CD/DVD toàn diện
Bài tiếp theoDownload Araxis Merge 2020 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết