Download Esri CityEngine 2019 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

5893
Esri CityEngine 2019

Esri CityEngine 2019

Esri CityEngine 2019 là một ứng dụng thiết kế và mô hình hóa thông qua đó người dùng có thể mô hình hóa các thành phố khác nhau với cấu trúc và kiến ​​trúc sư khác nhau với bất kỳ kích thước nào. Ứng dụng này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các khu vực đô thị được xây dựng và môi trường. Nó được bao gồm với thư viện khổng lồ được hỗ trợ bởi một số thành phần hữu ích sẽ giúp người dùng tăng cường quy trình làm việc và tăng hiệu quả. Ứng dụng này chủ yếu được sử dụng cho Quy hoạch đô thị, thiết kế kiến ​​trúc và thiết kế tỉ mỉ.

Esri CityEngine cho phép người dùng chia sẻ các mô hình với các thành viên khác để xem xét thiết kế và cải thiện để có kết quả tốt hơn và nâng cao. Ứng dụng được trang bị các công cụ chỉnh sửa đơn giản và mạnh mẽ cho phép người dùng mô hình hóa với độ chi tiết và chính xác. Nó được hỗ trợ với ArcGIS thông qua đó người dùng có thể chia sẻ phân tích và dữ liệu thông qua ứng dụng web hoặc cổng thông tin. Người dùng có thể viết các hàm và công cụ với ngôn ngữ Python cho các khả năng nâng cao. Nó cung cấp cho người dùng các tùy chọn và cài đặt khác nhau để tùy chỉnh ứng dụng và báo cáo để phân tích và xem trước tốt hơn.

Tính năng Esri CityEngine 2019

 • Những cải tiến đối với các công cụ chỉnh sửa và thiết kế tương tác: Trong phiên bản này, chúng tôi đã cải thiện đáng kể các công cụ chỉnh sửa và thiết kế tương tác. Với nhiều cải tiến hiệu suất, họ cảm thấy nhanh nhẹn và phản ứng nhanh hơn. Ngoài ra, khi tạo đa giác trên địa hình, chúng tôi đã tăng cường khả năng vẽ hồ quang và UX thông thường. Và, do nhu cầu phổ biến, chúng tôi đã giới thiệu công cụ Subtract Boolean cho hình dạng 2D.
 • Hoạt động CGA mới cho thiết kế đô thị ngôn ngữ mô hình hóa quy trình CGA, được sử dụng để mã hóa các kiểu kiến ​​trúc. Các điểm nổi bật bao gồm các thao tác chỉnh lưu có thể được sử dụng để dọn sạch các dấu chân tòa nhà không chính xác, các thao tác setbackPerEdge cho phép các khoảng cách thụt đầu dòng được kiểm soát trên mỗi cạnh của đa giác và các hoạt động setetToArea mã hóa tốt hơn các hoạt động thiết kế đô thị, như tối ưu hóa công suất khu vực .
 • Tích hợp với ArcGIS Urban là nền tảng quy hoạch đô thị dựa trên web sắp tới của Esri cho trực quan hóa các quy hoạch tổng thể; giám sát các dự án phát triển trên toàn thành phố; quản lý mã quy hoạch và lớp phủ; làm việc với người dân Tương tác.
 • Đã thêm: Nhập và xuất glTF: glTF là định dạng chuẩn mở cho các mô hình 3D do Tập đoàn Khronos phát triển. Định dạng này rất hiệu quả và đã được áp dụng bởi các ngành công nghiệp GIS và 3D trên toàn thế giới.
 • Xuất tốt hơn sang Unreal Studio (beta): Trình xuất Unreal Engine của CityEngine (định dạng “Datasmith”) hiện hỗ trợ Unreal Studio 4.22, phiên bản mới nhất của công cụ được hoan nghênh để hiển thị theo thời gian thực về kiến ​​trúc và thiết kế . Chúng tôi đã cải thiện đáng kể nhà xuất khẩu để giúp dễ dàng đưa các cảnh CityEngine lớn và phong phú vào Unreal Studio.
 • CityEngine VR Experience là một ứng dụng thực tế ảo trên máy tính để bàn cho quy hoạch đô thị. Nó cho phép các nhà quy hoạch, nhà thiết kế, quan chức thành phố và công dân hòa mình vào khung cảnh của CityEngine và xem, thảo luận hoặc sửa đổi các tùy chọn phát triển có thể theo cách mà cho đến nay vẫn chưa thể thực hiện trên màn hình máy tính hoặc mô hình vật lý thông thường.
 • Palladio ban đầu là một dự án phụ của một nhà phát triển CityEngine đam mê, người đã làm việc với các nghệ sĩ CityEngine tài năng để xây dựng một trình cắm mô hình hóa quy trình độc đáo cho SideFX Houdini. Bằng cách sử dụng Palladio, các nghệ sĩ môi trường 3D không còn phải rời khỏi bộ công cụ Houdini quen thuộc của họ để tận dụng các khả năng mô hình hóa rộng rãi của CityEngine.

Cấu hình Esri CityEngine 2019

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1,8 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download Esri CityEngine 2019 Full Cr@ck

Esri CityEngine 2019.0.5403 x64

FshareDie

Hướng dẫn cài đặt Esri CityEngine 2019

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy Cr@ck đến nơi vừa cài đặt phần mềm “C:\Program Files\Esri\CityEngine2019.0
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

Bài trướcDownload Easy Paint Tool SAI 2 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload CyberLink PhotoDirector Ultra 10 Full