Download Envisioneer Construction Suite 14 – Video cài đặt chi tiết

1313
Envisioneer Construction Suite

Cadsoft Envisioneer Construction Suite 14

Envisioneer Construction Suite 14 là một nền tảng thiết kế và không gian làm việc sáng tạo thống nhất nơi mọi người sử dụng cùng một mô hình BIM 3D để thiết kế và xây dựng từ ý tưởng đến xây dựng.

Mỗi trong số 4 sản phẩm của Envisionerer hoạt động liền mạch với các đối tác tích hợp khác nhau như Autodesk, SketchUp, Mitek, 2020 và hơn thế nữa, mỗi sản phẩm đều được đóng gói với số lượng chức năng phù hợp với yêu cầu và ngân sách dự án của bạn. Khám phá tất cả để tìm thấy phù hợp với bạn.

Construction-Suite được KHUYẾN NGHỊ CHO NHÀ ƯU ĐÃI, NHÀ CUNG CẤP & GIÁO DỤC LBM: Là người ước tính hoặc nhà cung cấp vật liệu xây dựng, bạn có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành theo một lịch trình chặt chẽ: ước tính và báo giá tích hợp với hệ thống kinh doanh, tổ chức giàn, thành phần được điều chỉnh và vận chuyển thời gian. Trong 5 năm qua, Envisioneer (với sự đóng góp đáng kể từ những người chấp nhận sớm của chúng tôi) đã trở thành người dẫn đầu ngành và giải pháp phần mềm thiết kế và cất cánh vật liệu hoàn chỉnh nhất có sẵn trong ngành.

Từ nhà ở theo dõi đến nhà tùy chỉnh, sức mạnh của việc sử dụng vật liệu kỹ thuật số 3D cất cánh là ở sự đơn giản để hình dung những gì bạn đang ước tính và trích dẫn. Tất cả các lô hàng vật liệu có thể được sắp xếp theo các giai đoạn phù hợp với tải vận chuyển của bạn và thông tin được tự động nhập vào hệ thống POS của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát để đảm bảo các ước tính phù hợp với tiêu chuẩn cao của bạn về độ chính xác.

MATCH PHƯƠNG PHÁP KHAI THÁC CỦA BẠN: Tường, sàn và khung mái được đặt ra như bạn sẽ xây dựng mô hình của mình. Kết hợp cách bạn đóng khung trên trang web với mô hình BIM của bạn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các xung đột để giảm lãng phí, thời gian và tiết kiệm tiền. Construction Suite cho phép các nhà sản xuất tòa nhà tạo, chỉnh sửa và đánh dấu các tấm tường để xây dựng.

Tính năng Envisioneer Construction Suite 14

 • Các phần tử trong một mô hình bây giờ có thể được nhóm lại với nhau và được lưu vào danh mục. Sau khi được xác nhận lại, chúng trở thành các mục riêng lẻ để chúng định lượng chính xác và có thể được di chuyển dưới dạng các phần tử riêng lẻ.
 • Đây là một cách tuyệt vời để đối phó với các tùy chọn Base plus. Nhóm toàn bộ bố trí phòng tắm hoặc phòng tắm nắng hoặc chỉ một nhóm tủ theo hướng yêu thích. Sử dụng nó nhiều lần trong tất cả các dự án của bạn.
 • Cấu hình giàn bổ sung đã được thêm vào bao gồm cả giàn Fink phổ biến và một giàn phẳng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để phù hợp hơn với các tình huống tại chỗ của bạn. Giàn phẳng có thể được sử dụng trong các tầng quá để mô phỏng các vì kèo sàn.
 • Khi sử dụng công cụ thành viên Nâng cao trong Building Essentials và Construction Suite, giờ đây nó sẽ giữ lại mặt phẳng bạn đã chọn lần cuối khi bạn thoát lệnh. Giữ lại thông tin giúp dễ dàng chèn các phần tử khác trên cùng một mặt phẳng.
 • Chức năng đã thêm đã được thêm vào lệnh Tập hợp ưu tiên của bộ xếp chồng mà xếp chồng các giao diện trang tính trước và sau trên một trang tính. Bây giờ thay vì đặt ưu tiên riêng lẻ, bạn có thể chọn nhiều lớp cùng một lúc để làm cho quá trình nhanh hơn nhiều.
 • Khi thay đổi thiết kế thành công, công cụ xuất hiện khớp sẽ giúp những thay đổi đó dễ dàng hơn. Bây giờ vuốt qua toàn bộ mô hình của bạn và chọn phần tử mà bạn muốn làm phần tử chính của bạn và sau đó tất cả các phần tử tương tự khác sẽ xuất hiện chính. Cách tuyệt vời để cập nhật tủ trong toàn bộ mô hình.

Cấu hình Envisioneer Construction Suite 14

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7
 • Bộ xử lý: Dòng Intel đa lõi trở lên, tương đương Xeon hoặc AMD
 • RAM: 4GB (khuyên dùng 8GB trở lên)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: Khuyến nghị 4GB trở lên

Download Envisioneer Construction Suite 14 Full Cr@ck

Cadsoft Envisioneer Construction Suite 14.0 (x64)

FshareDropGalaxyVery

Hướng dẫn cài đặt Envisioneer Construction Suite 14

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy Cr@ck đến đường dẫn “C:\Program Files\Cadsoft\Envisioneer 14\Bin
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài trướcDownload Grand Theft Auto 2 – GTA 2 Game phát hành vào 30-9-1999
Bài tiếp theoDownload Antenna Magus Professional 2020 – Video cài đặt chi tiết