Download Envi 5 Full – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

4117
Envi

Envi 5

Exelis Envi 5 là giải pháp phần mềm hàng đầu để xử lý và phân tích hình ảnh không gian địa lý. Bản phát hành ENVI mới nhất giúp quy trình phân tích hình ảnh của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết và cho phép bạn nhận được thông tin mình cần nhanh chóng hơn. Với giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, màn hình tốc độ cao hiện đại, các công cụ xử lý mới và nâng cao cùng với API linh hoạt để dễ dàng tùy chỉnh, ENVI 5 giúp bạn giải quyết các vấn đề bằng hình ảnh không gian địa lý dễ dàng hơn. Và, vì tất cả các công cụ ENVI vẫn có thể truy cập thuận tiện từ hộp công cụ ArcGIS®, người dùng GIS có thể dễ dàng thêm thông tin vào quy trình làm việc GIS của họ cho các ứng dụng bản đồ nâng cao.

ENVI là tiêu chuẩn công nghiệp để xử lý và phân tích hình ảnh. Nó được sử dụng bởi các nhà phân tích hình ảnh, các chuyên gia GIS và các nhà khoa học để trích xuất thông tin kịp thời, đáng tin cậy và chính xác từ hình ảnh không gian địa lý. Nó đã được khoa học chứng minh, dễ sử dụng và tích hợp chặt chẽ với nền tảng ArcGIS của Esri.
ENVI đã duy trì sự đổi mới vượt bậc trong hơn ba thập kỷ một phần do sự hỗ trợ của nó đối với tất cả các loại dữ liệu bao gồm đa kính, siêu kính, nhiệt, LiDAR và SAR. ENVI giúp mọi người có thể tiếp cận học sâu thông qua các công cụ và quy trình làm việc trực quan không yêu cầu lập trình. ENVI cũng có thể được tùy chỉnh thông qua API và môi trường lập trình trực quan để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của dự án.

Tính năng Exelis Envi 5

 • ENVI sử dụng các phân tích đã được khoa học chứng minh để mang lại kết quả ở cấp độ chuyên gia. Các doanh nghiệp và tổ chức chọn ENVI vì nó tích hợp với các quy trình làm việc hiện có, hỗ trợ các cảm biến phổ biến nhất hiện nay và có thể dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu riêng của dự án.
 • ENVI hỗ trợ tất cả các nền tảng thu thập dữ liệu mới nhất (vệ tinh, trên không, máy bay không người lái, trên mặt đất), hơn 200 loại dữ liệu khác nhau và các phương thức khác nhau bao gồm panchromatic, multi và hyperspectral, LiDAR, SAR và FMV. ENVI làm việc với bất kỳ tập dữ liệu kích thước nào và có các công cụ tự động để chuẩn bị nhanh chóng và dễ dàng hình ảnh lớn và nhỏ để xem và phân tích thêm.
 • ENVI hỗ trợ hầu hết các định dạng dữ liệu bao gồm các định dạng khoa học như HDF và CDF và các loại hình ảnh như GeoTIFF, đồng thời cung cấp hỗ trợ NITF tuân thủ JITC.
 • ENVI hỗ trợ hình ảnh được thu thập từ các hệ thống vệ tinh và không khí mới nhất và phổ biến nhất. Chúng bao gồm các nhiệm vụ Sentinel, các nhiệm vụ Landsat, AVIRIS Hyperspectral, hình ảnh Planet Dove và SkySat, NPP VIIRS, GOES, Pleiades, SPOT, hệ thống WorldView, máy ảnh định khung và đường thẳng, RADARSAT, TerraSAR-X và cảm biến LiDAR thương mại
 • ENVI được viết bằng IDL® , một ngôn ngữ lập trình hiện đại cung cấp khả năng mở rộng hoặc tùy chỉnh các tính năng và chức năng của ENVI. API ENVI cho phép người dùng thêm các thuật toán độc quyền của riêng họ, mở rộng các công cụ và mô hình hiện có và tự động hóa quy trình công việc để xử lý hàng loạt. ENVI cũng có thể truy cập được thông qua thư viện máy khách Python.
 • Sử dụng ENVI để kết hợp dữ liệu radar, LiDAR, SAR, quang học, siêu kính, đa kính, âm thanh nổi, nhiệt và / hoặc âm thanh để khai thác thế mạnh của từng cảm biến và tạo ra các sản phẩm không gian địa lý phong phú để đưa ra quyết định sáng suốt.

Cấu hình Envi 5

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i-series hoặc AMD Phenom II trở lên
 • RAM: RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 6 GB trở lên

Download Envi 5 Full Cr4ck

Exelis ENVI 5.3 – IDL 8.5 – LiDAR 5.3 x64

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Envi 5

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy folder “IDL85” đến đường dẫn “C:\Program Files\Exelis
 • Copy file “license.lic” đến đường dẫn “C:\Program Files\Exelis\License
 • Đã xong

Bài trước3 Cách chat trên INSTAGRAM bằng máy tính nhanh chóng
Bài tiếp theoDownload Axure RP 9 Full – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết