Download Diablo 2 Mod AfterMath – Game play cực đẹp

13869
AfterMath

Diablo 2 AfterMath

Một trong những điểm vẽ lớn nhất trong series diablo luôn là hình ảnh của thanh kiếm mới sáng bóng, mảnh áo giáp xa hoa, hoặc mảnh kho báu huyền bí rơi ra khỏi bàn tay kẻ thù đã chết, nhìn chằm chằm vào lưng bạn. Bạn sẽ trải nghiệm cùng một cảm giác kỳ diệu và phấn khích ở đây trên AfterMath!

 • Trong bản mở rộng ban đầu, người chơi có thể tìm thấy 128 bộ đồ vật thuộc 32 bộ khác nhau, gần 400 vật phẩm độc đáo, 40 từ rune và 148 công thức nấu ăn khối khác nhau.
 • AfterMath có 218 bộ item thuộc 53 bộ khác nhau. Mỗi bộ không chỉ có thể thả từ bất kỳ con quái vật nào, mà còn giảm từ một ông chủ cụ thể làm cho bộ sưu tập các bộ dễ dàng hơn để hoàn thành một cách kịp thời.
 • AfterMath có 250 vật phẩm độc đáo, phần lớn trong số đó giờ đây có đồ họa độc đáo của riêng mình. Các mục duy nhất trong sửa đổi này được chia thành 2 loại: bị nguyền rủa và bị phạt. Một độc đáo bị nguyền rủa phải được un-nguyền rủa để được sử dụng một cách hiệu quả. Các vật phẩm độc đáo bị phạt được tương tự như các vật phẩm độc đáo ban đầu được tìm thấy trong Diablo I – sở hữu các khoản tiền thưởng mạnh mẽ và các hình phạt khó chịu. Như một ví dụ về các vật phẩm độc đáo bị phạt, hãy xem xét một yêu thích chắc chắn trong số các cầu thủ: chiếc nhẫn “Khi Fools Rush In”. Vòng này cho người chơi một tiền thưởng kinh nghiệm rất lớn nhưng vĩnh viễn làm giảm các số liệu thống kê nhân vật nên anh ta hoặc cô ta chết trong chiến đấu trong khi đeo chiếc nhẫn.
 • AfterMath có 60 từ rune nói chung phát triển mạnh mẽ hơn khi nhân vật của bạn tiến bộ trong kinh nghiệm. Tất cả rune trong game thả với tần suất cao hơn đáng kể so với tìm thấy trên Battle Net. Sự thay đổi này cho phép tất cả các từ rune được tạo ra và thích thú. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng rune mạnh bên ngoài một từ rune sẽ làm tổn thương nhân vật của bạn, vì vậy hãy chọn cẩn thận những gì rune bạn sử dụng nếu bạn quyết định không sử dụng một từ rune.
 • AfterMath có 1852 công thức nấu ăn khối – hơn 1700 so với trò chơi gốc! Năm loại đá quý mới đã được thêm vào và người chơi có thể thủ công với tất cả 10 loại đá quý có sẵn bắt đầu ở cấp độ nhân vật 11. Công thức cũng tồn tại để thêm 1, 2, 3, 4 hoặc thậm chí 5 ổ cắm vào thiết bị! Các mục được cắm vào bánh răng cũng có thể bị loại bỏ hoặc bị phá hủy. Gear có thể được nâng cấp. Cổng thông tin có thể được mở bằng cách chuyển đổi kho báu và vật phẩm được tìm thấy dọc theo hành trình đến Baal. Ngoài ra, độc đáo tùy biến đầu tiên đã tìm thấy nó là cách vào The AfterMath – cho phép người chơi tạo ra sự quyến rũ phù hợp riêng của họ mà bộ nhu cầu của nhân vật của họ!
 • Một mục cuối cùng đáng nói đến là sách kỹ năng. Cũng giống như Diablo I, nhân vật của bạn có thể phát triển mạnh mẽ hơn bằng cách tìm các cuốn sách kỹ năng cải thiện vĩnh viễn trình độ kỹ năng của nhân vật của bạn trong một kỹ năng cụ thể. Tuy nhiên, giống như Diablo I, bạn phải đáp ứng các yêu cầu để sử dụng nó.

Kỹ năng của người chơi

Cũng giống như những thay đổi đối với thiết bị của người chơi là rất lớn, do đó, cũng là những thay đổi đối với kỹ năng của người chơi. Điều đầu tiên người chơi mới có thể nhận thấy là kỹ năng có yêu cầu thống kê giống như Diablo I.

Bản đồ và nhiệm vụ

Ở đây trên The AfterMath, đã có vô số các thay đổi về bản đồ và nhiệm vụ. NPC của trước đó một nhân vật từ một hành động khác đã được di chuyển ra khỏi thị trấn. The Horadric Cube đã được di chuyển dưới Tristam’s Cathedral.

Nhiệm vụ của Izual và nhiệm vụ đánh thuê Act 5 đã được thay đổi đáng kể. Về số lượng tuyệt đối, AfterMath hiện có 234 cấp so với 132 trong gói mở rộng Lord of Destruction. Một số cấp độ mới trong trò chơi này chứa đồ họa lập bản đồ hoàn toàn mới cho Diablo II.

Cuối cùng, 12 điểm tham chiếu mới đã được thêm vào cho phép người chơi di chuyển xung quanh và quay trở lại các địa điểm ở xa một cách nhanh chóng.

Nếu tổng quan nhỏ này có ích cho bạn và bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng tải xuống tổng quan về Bản vá sau của bản cập nhật 1.09. Tổng quan về bản vá có chứa một danh sách chi tiết về tất cả mọi thứ được thảo luận ở đây cộng thêm nhiều hơn nữa. Và một lần nữa, chào mừng đến với AfterMath!

Download Diablo 2 AfterMath

Bạn cần tải về Diablo Lord of Destruction và cài đặt xong rồi mới cài thêm bản mod AfterMath.

Fshare DropGalaxyFiledWon

Hướng dẫn cài đặt Diablo 2 AfterMath

 • Giải nén Diablo 2 Lord Of Destruction
 • Giải nén AfterMath
 • Cài đặt D2SE
 • Copy file AfterMath vào file MODS trong Diablo 2 Lord Of Destruction
 • Chạy D2SE chọn đúng phiên bản Start Plugin

Bài trướcDownload NCH Doxillion Document Converter – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theo​Download SketchUp Pro 2018 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.