Download Barcode Studio – Tạo mã vạch nhiều định dạng

1358
Barcode Studio

Barcode Studio

Barcode Studio là một cách nhanh chóng và thuận tiện để tạo hình ảnh mã vạch chất lượng cao (ví dụ: định dạng bitmap hoặc vector cho báo chí) mà không cần lập trình. Các mẫu mã vạch sẵn sàng sử dụng hỗ trợ việc tạo mã vạch tiêu chuẩn hóa. Các mã vạch yêu cầu được chỉnh sửa và điều chỉnh trực tiếp trên màn hình của bạn, không cần kiến ​​thức đặc biệt. Đầu ra mã vạch diễn ra tại khay nhớ tạm hoặc trực tiếp tại máy in của bạn dưới dạng hình ảnh (BMP, GIF, JPG, TIF, PNG) hoặc đồ họa vector (EPS, PDF, PostScript®, SVG, AI).

Phần mềm có giao diện người dùng trực quan và chuyên nghiệp có tất cả các tính năng được thiết lập trong một số menu và thanh công cụ để truy cập tức thì vào các chức năng phổ biến nhất. Nó có vô số ký hiệu mà bạn có thể chọn từ đó bao gồm Aztec, Ma trận dữ liệu, Ma trận lưới, OPC và UPC, v.v. Nó có hỗ trợ cho RFID và nhập từ nhiều nguồn khác nhau, mã hóa thẻ thông minh, máy chủ in web và một tính năng để tạo hàng loạt và quản trị tập trung là những điểm nổi bật quan trọng của ứng dụng của bạn.

Tính năng Barcode Studio

 • Các mã vạch yêu cầu được chỉnh sửa và điều chỉnh trực tiếp trên màn hình của bạn, không cần kiến ​​thức đặc biệt. Đầu ra mã vạch diễn ra tại khay nhớ tạm hoặc trực tiếp tại máy in của bạn dưới dạng hình ảnh (BMP, GIF, JPG, TIF, PNG) hoặc đồ họa vector (EPS, PDF, PostScript®, SVG, AI). Mã vạch đã tạo có thể được sử dụng ngay lập tức cho mục đích của bạn: thêm đồ họa mã vạch vào các chương trình chỉnh sửa hình ảnh, cơ sở dữ liệu, biểu mẫu hoặc tài liệu.
 • Một tính năng đặc biệt được cung cấp bởi Barcode Studio là bản xem trước chất lượng có sẵn. Chất lượng mã vạch mong đợi được tính theo thời gian thực bằng cách chỉ ra dung sai in đối với độ phân giải đầu ra (DPI). Do đó, tránh được các mã vạch không thể đọc được.
 • Barcode Studio cung cấp nhiều khả năng khác nhau để tạo một loạt mã vạch. Bạn có thể tạo số sê-ri tự động hoặc nhập dữ liệu mã vạch từ các tệp bên ngoài (tệp TXT, CSV-). Hơn nữa, Barcode Studio cung cấp giao diện dòng lệnh đầy đủ tính năng cho phép hoạt động hàng loạt (chế độ im lặng) và tích hợp vào các ứng dụng của bên thứ ba (như Oracle Reports).
 • Barcode Studio chứa các mẫu mã vạch để sử dụng ngay cho EAN-13, EAN-8, UPC-A, UPC-E và Deutsche Post Data Matrix Premiumadress. Trong các mẫu này, tất cả các cài đặt mã vạch được định cấu hình trước chính xác theo các thông số kỹ thuật.
 • Với một trợ lý, việc nhập dữ liệu mã vạch cho mã vạch 2D được đơn giản hóa đáng kể. Mã vạch gắn thẻ di động như liên kết cho LinkedIn, Twitter, Facebook hoặc các trang web có thể được tạo dễ dàng giống như mã vạch cho danh thiếp ở định dạng vCard hoặc MeCard. Nếu được yêu cầu, các URL được rút ngắn (và được theo dõi) thông qua các dịch vụ của Google hoặc Bitly URL shortener. Đối với người dùng công nghiệp, số nhận dạng ứng dụng (AI) được xác định trước tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo mã vạch GS1 chính xác. Trợ lý dữ liệu tự động xử lý các chèn FNC1 thích hợp.
 • Tạo mã vạch bắt mắt nhanh chóng: bạn có thể tự do nhúng logo vào hình ảnh mã vạch. Ngoài ra, các hiệu ứng vẽ đặc biệt (như hình tròn, hình chữ nhật tròn, hình ảnh) được hỗ trợ.
 • Để in mã vạch được tạo, người dùng có thể chọn từ các mẫu được xác định trước hoặc xác định các nhãn tùy chỉnh theo yêu cầu. Barcode Studio cung cấp các mẫu như Avery hoặc Avery / Zweckform.

BarTender Designer-2

Cấu hình Barcode Studio

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download Barcode Studio Full Cr4ck

Barcode Studio 15.14.1.23788 Multilingual

Fshare4everVery

Hướng dẫn cài đặt Barcode Studio

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Cr4ck đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files(x86)\TEC-IT\BCStudio15\Bin
 • Đã xong
Bài trướcDownload Bootstrap Studio 5 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Barcode Label Studio – Hướng dẫn cài đặt chi tiết