Download Adobe Software CS 3 Portable Dành cho máy yếu

7518
cs 3

Bộ phần mềm Adobe Software CS 3

Adobe là một hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng nhất thế giới với đầy đủ các công cụ, phần mềm thiết kế chuyên nghiệp phục vụ nhu cần làm việc của cá nhân và doanh nghiệp.

Adobe Software CS 3 đã cho ra biết bao tấm ảnh,… bao sản phẩm mà trong đó hội tụ cả sự tinh hoa và cảm hứng của người designer.

Adobe Photoshop CS 3 Portable

  • Cụ thể hơn Photoshop CS3 các Smart Object trên các layer một cách thuận tiện và nhanh chóng
  • Công cụ Quick Selection cho phép chọn nhanh một vùng ảnh để xử lý, tính năng “Auto-Align Layers” and “Auto-Blend Layers” được hỗ trợ cho bạn tự động thao tác trên các layer nhanh chóng.
  • Tính năng Black and White conversion cho bạn chuyển đổi qua lại đơn giản thông qua thiết lập và phân tích trước khi thực hiện.

Download Photoshop CS 3 

Fshare

Adobe Premier Pro CS 3 Portable

  • Adobe Premiere Pro CS 3 Portable là phần mềm làm phim, biên tập video chuyên nghiệp, cao cấp của hãng Adobe.
  • Adobe Premiere Pro cho phép sáng tạo nên những thước phim sống động, chân thực và đẹp mắt mọi lúc mọi nơi trên máy tính Windows.
  • Xử lý cảnh quay ở định dạng bất kỳ, thực tế ảo tới smartphone. Nhờ hỗ trợ các định dạng thông dụng nhất trong ngành đồ họa video cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Download Adobe Premier Pro CS 3

FshareDie

Adobe Ilustrator CS 3 Portable

  • Adobe Illustrator cung cấp các công cụ xử lý đồ họa, thiết kế hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video…
  • Với phần mềm Adobe Illustrator, bạn có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau như minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…

Download Adobe Ilustrator CS 3

FshareDie

Adobe After Effects CS 3 Portable

  • Adobe After Effects hay còn được gọi là phần mềm kỹ xảo với khả năng hỗ trợ làm phim, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng.
  • Phần mềm này mang đến công nghệ 3D cho text và hình khối, hệ thống theo dõi camera 3D… đồng thời có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng hiện nay.

Download Afnter Effects CS 3

FshareDie

Adobe Software CS 3 Chỉ cần tải về chạy file đó là được nhé. Với windows 10 chúng ta nên bấm chuột phải Chon run with Windows XP. Chúc các bạn thành công!

Bài trướcDownload Adobe Photoshop Lightroom CC 2018 Full bản quyền mới nhất
Bài tiếp theoBackground PSD Hiệu ứng nền tuyết bay cho giáng sinh cực đẹp
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.