Download Adobe Components: Flash Player + AIR + Shockwave Player

4544
Adobe Components

Adobe Components

Adobe Components là trình cài đặt sản phẩm Adobe, bao gồm ba thành phần: Adobe Flash Player, Adobe AIRAdobe Shockwave Player .

Adobe Flash Player là một plugin được thiết kế cho tất cả các trình duyệt phổ biến – Internet Explorer, AOL, Firefox, Mozilla, Netscape và Opera, nơi bạn có thể phát phim Flash (tệp SWF), xem video trực tuyến và nghe các tệp âm thanh trực tuyến mà bạn có thể tải về trên diakov.net. Chỉ với tiện ích bổ sung này, trình duyệt có thể hiển thị chính xác các trang web và các yếu tố web tương tác được phát triển bằng công nghệ Flash. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi để tạo các biểu ngữ quảng cáo, hoạt hình, trò chơi, cũng như phát các bản ghi video và âm thanh trên các trang web.

Adobe Integrated Runtime (AIR) – Đây là môi trường độc lập với nền tảng từ công ty Adobe để chạy các ứng dụng, cho phép sử dụng HTML / CSS, Ajax, Adobe Flash và Adobe Flex để chuyển các ứng dụng web sang máy tính để bàn. Adobe AIR bao gồm khả năng tạo gói cài đặt có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính của người dùng. Các gói được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ bởi hệ thống này, nhưng trong các hệ thống quản lý gói hiện có trong HĐH hiện đại, nó chỉ hỗ trợ YUM cho Linux.

Adobe Shockwave Player – thành phần để phát phim Flash, cung cấp chất lượng tốt nhất để hiển thị nội dung tương tác của các trang web giải trí hoặc tính chất kinh doanh trong Flash. Adobe Shockwave là một công nghệ cho phép bạn tận hưởng tất cả những thú vui của đồ họa 3D tương tác trên Internet, đó chính xác là những gì Adobe Shockwave Player đã tạo ra để hiển thị dữ liệu này. Shockwave Player từ lâu đã được công nhận là một phương tiện tiêu chuẩn để chơi các tài liệu đa phương tiện được công bố trên Internet.

Tác dụng của Adobe Components

 • Videos trên các website hiện nay hầu hết đều là Video Flash. Vì vậy, để có thể xem được những video này, bạn bắt buộc phải cài đặt Adobe Flash Player. Và nhờ vào những công nghệ tiên tiến đã được tích hợp sẵn, băng thông thấp, các video này sẽ được trình chiếu với chất lượng tốt nhất mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
 • Flash giúp bạn xem được những hình ảnh có chất lượng cao với các định dạng GIF, Progressive JPEG, PNG… và rất nhiều các định dạng khác.
 • Adobe AIR giúp bạn xây dựng các trò chơi 2D và 3D điện ảnh tuyệt đẹp, rực rỡ cho trình duyệt, iOS và Android ™. Sử dụng kết xuất GPU được tăng tốc hoàn toàn, tận dụng sức mạnh của đồ họa OpenGL và DirectX.
 • AIR giúp bạn phát video HD chất lượng cao với các codec tiêu chuẩn công nghiệp như H.264, AAC và MP3. Sử dụng tối ưu hóa phần cứng GPU và chipset mở rộng trên tất cả các nền tảng để cung cấp hiệu suất video tốt nhất trong lớp.
 • Adobe Shockwave Player chuyển đổi các nội dung 3D sang chế độ stereoscopy trong thời gian chạy một cách dễ dàng. Người chơi game có thể chọn để trải nghiệm các chế độ lập thể nhập vai (immersive stereoscopic) bất cứ lúc nào trong quá trình chơi game.
 • Shockwave còn hỗ trợ xây dựng trò chơi với những va chạm thực tế và tạo các mô phỏng lực hấp dẫn, các lực khác như trong thế giới thực. Engine vật lý NVIDIA PhysX cung cấp chuyển động và tương tác năng động, tiên tiến.

Download Adobe Components

Adobecomponents DC.2021

FshareVeryFiledWon

Shockwave Player ver: 12.3.5.205 | Flash Player ver: 32.0.0.445 | AIR ver: 32.0.0.125

Hướng dẫn cài đặt Adobe Components

 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
 • Rồi cứ ấn Next và cài đặt thôi
 • Bỏ 2 dấu tích ở bước cuối. (Quan Trọng)
 • Cực kỳ đơn giản, chúc các bạn thành công.
Bài trướcĐá PES là gì? Hướng dẫn cách đá PES hay nhất năm 2020
Bài tiếp theoDownload Boris FX Mocha Pro 2020 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết