Download Acon Mastering Suite – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

1289
Acon Mastering Suite

Acon Mastering Suite

Acon Mastering Suite bao gồm năm trình cắm để làm chủ âm thanh được thiết kế để đạt độ trong suốt của tín hiệu được sử dụng nhiều để xử lý, đặc biệt là các thành phần đa phương tiện, vì bạn không muốn hình ảnh, bài hát và video đến với công chúng trong trạng thái xấu xí. Mặc dù làm việc với hỗ trợ trực quan dễ dàng hơn, nhưng chỉnh sửa âm thanh không quá khó, đặc biệt là nếu được thực hiện với các ứng dụng chuyên dụng như Audio Mastering Suite. Bạn không thể chỉ cần kéo tệp qua cửa sổ chính, vì vậy bạn cần dựa vào hộp thoại mở cho bước ban đầu này.

Một nửa màn hình được trang bị nhiều thông tin khác nhau như mức decibel trên các kênh, tương quan, phổ, phạm vi vectơ, dao động, cũng như thanh trượt âm lượng. Chỉnh sửa lá nhiều hơn một chút để được mong muốn. Một mặt, những thay đổi bạn thực hiện không cập nhật theo thời gian thực và cũng không có nút để cập nhật hoặc xem những thay đổi đã làm đối với tệp âm thanh. Mặt khác, nó có thể trở nên khó khăn và khá bực bội khi chỉnh sửa bất cứ thứ gì, đặc biệt là trong bộ chỉnh âm nơi bạn phải tự viết tần số và đạt được các giá trị cho cả 8 băng tần.

Tính năng Acon Mastering Suite

 • Dynamics là một máy nén kết hợp, mở rộng hoặc cổng. Nhìn về phía trước có thể được đặt ở bất cứ đâu từ 0 đến 30 mili giây và thuật toán thông minh đảm bảo tín hiệu khuếch đại giới hạn băng tần giúp giảm méo tiềm năng đến mức tối thiểu ngay cả với thời gian tấn công và giải phóng tối thiểu. Bạn có thể sử dụng tối đa 4 lần oversampling để giảm thêm độ méo. Tín hiệu chuỗi bên có thể là bên trong hoặc bên ngoài và có bộ cân bằng chuỗi bên đầy đủ được tích hợp với các bộ lọc cắt thấp, giá thấp, đỉnh, giá cao và bộ lọc cắt cao. Sự phức tạp của các thuật toán không được phản ánh trong giao diện người dùng trực quan cung cấp trực quan hóa đồ họa của tất cả các khía cạnh của quá trình xử lý. Với việc giới thiệu Mastering Suite 1.1, Dynamics hiện cung cấp chế độ phát hành tự động mới, thay đổi động thời gian phát hành tùy thuộc vào vật liệu âm thanh. Một cái mớiKiểm soát phạm vi giúp hạn chế mức tăng tối đa trong quá trình xử lý động. Nén song song có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng núm Mix mới điều khiển kết hợp âm thanh được xử lý và chưa xử lý.
 • Multiband Dynamics là phần mở rộng đa cấp của Động lực học, cho phép xử lý động ở tối đa bốn băng tần riêng biệt. Bạn có thể tự do đặt tần số chéo và thậm chí độ dốc của bộ lọc có thể được đặt tự do trong phạm vi 6 và 48 dB mỗi quãng tám. Multiband Dynamics hoạt động ở chế độ pha tuyến tính để tránh các vấn đề về pha giữa các dải được xử lý. Phiên bản 1.1 giới thiệu tính năng lọc pha hỗn hợp làm giảm vòng trước – một vấn đề nổi tiếng với lọc pha tuyến tính. Pre-ring smear quá độ sắc nét và do đó làm giảm chất lượng âm thanh. Tham số Liên kết kênh mới kiểm soát cách xử lý các kênh độc lập.
 • Limit là một bộ giới hạn trong suốt với tầm nhìn thông minh trong phạm vi 0 đến 30 mili giây giúp giảm méo đến mức tối thiểu. Giới hạn được thực hiện trong quy trình hai bước với trình theo dõi tiền nén bằng thuật toán giới hạn cực đại thực tế. Bạn có thể sử dụng tối đa 4 lần quá mức cho giới hạn cực đại thực sự và để giảm thêm độ méo. Với phiên bản 1.1, máy nén trước có chế độ tự động phát hành mới điều chỉnh thời gian phát hành cho vật liệu âm thanh.
 • Equalize là một bộ cân bằng tham số. Không giống như các bộ cân bằng khác, bạn có thể tự do điều chỉnh không chỉ tần số trung tâm, mức tăng và băng thông, mà cả độ dốc của bộ lọc cho mỗi băng tần. Độ dốc của bộ lọc có thể được đặt ở bất kỳ đâu từ 3 dB đến cực kỳ sắc nét 120 dB mỗi quãng tám. Bạn có thể vận hành Equalize dưới dạng trình cắm có độ trễ bằng 0 khi sử dụng chế độ pha tối thiểu, chọn duy trì mối quan hệ pha trong chế độ pha tuyến tính hoặc sử dụng chế độ pha hỗn hợp duy nhất. Chế độ pha hỗn hợp cho phép bạn đặt độ trễ tự do trong phạm vi 5 đến 120 mili giây trong khi duy trì mối quan hệ pha càng xa càng tốt. Điều đó mang lại một sự kiểm soát duy nhất đối với các tạo tác tiền vòng tiềm năng, đây là một vấn đề phổ biến với lọc pha tuyến tính.
 • Dither là một trình bổ sung phối màu với khả năng định hình nhiễu nhận thức linh hoạt. Bạn có thể điều chỉnh mức tăng tối đa và độ dài bộ lọc của đáp ứng tần số của bộ lọc định hình nhiễu được hiển thị bằng đồ họa.

Cấu hình Acon Mastering Suite

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 200 MB trở lên

Download Acon Mastering Suite Full Cr@ck

Acon Mastering Suite 1.1.4

FshareVeryFilesPW

Hướng dẫn cài đặt Acon Mastering Suite

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Chạy file Keygen, chọn đúng phần mềm và ấn Generate
 • Vì nó là plugin nên cần sử dụng với các phần mềm âm thanh như FL Studio, Cubase,…
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài trướcDownload eM Client Pro 8 – Phần mềm quản lý email mọi nền tảng
Bài tiếp theoDownload Acon Acoustica Premium 7 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.