Download Acon Digital Restoration Suite 2- Video hướng dẫn cài đặt

1195
Acon Digital Restor Suite

Acon Digital Restoration Suite 2

Acon Digital Restor Suite 2 là một ứng dụng phục hồi và giảm tiếng ồn mạnh mẽ được thiết kế để giảm tiếng ồn cố định, như tiếng ồn băng thông rộng, tiếng rít, tiếng gió và tiếng ồn máy ảnh. Chương trình cung cấp các cấu hình nhiễu động thu được các đặc tính động của tiếng ồn để tiếng ồn mà dao động theo thời gian, như tiếng ồn của gió, có thể được giảm một cách hiệu quả. Chương trình thông minh này đi kèm với các thuật toán tiên tiến và mạnh mẽ giúp bạn giảm tiếng ồn cố định một cách hiệu quả với tác động tối thiểu đến vật liệu mong muốn. Chương trình cung cấp hai loại chế độ hoạt động tức là thích nghi hoặc tự học cả hai đều dựa vào cấu hình tiếng ồn. Chế độ thích ứng cho phép bạn liên tục kiểm tra cấu hình nhiễu thông qua các hoạt động thống kê nâng cao. Trong chế độ học tập, plugin kiểm tra nhiễu từ tín hiệu đầu vào và tính toán phân phối tần số trung bình, cho phép bạn đóng băng cấu hình nhiễu trước khi giảm nhiễu. Tiếng ồn cũng có thể được giảm tự động trong chế độ thích ứng hoặc sau khi đo các đặc tính của tiếng ồn ở chế độ hồ sơ tiếng ồn.

Acon Digital Restor Suite 2020 là một ứng dụng toàn diện đi kèm với bốn plugin phục hồi âm thanh như DeNoir, DeHum, DeClick và DeClip giúp các nhà sản xuất âm nhạc và nghiệp dư điều chỉnh âm nhạc của họ. DeNaty là một plugin để giảm tiếng ồn cố định, tiếng ồn băng thông rộng, tiếng còi, tiếng gió, tiếng ồn và tiếng ồn máy ảnh. DeHum nhắm mục tiêu tiếng ồn và hum từ nền tảng kém, hoặc các nguồn tiếng ồn khác, chẳng hạn như tiếng ồn động cơ. Ngoài ra nó có thể tự động tinh chỉnh tần số hum cơ bản. DeClick được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn xung như nhấp chuột và bật. Plugin giảm tiếng ồn này cũng hoạt động hiệu quả trên các bản ghi âm với các âm mưu không mong muốn. Trong khi DeClip phục hồi và sửa lỗi nhạc bị biến dạng do cắt, có thể là kỹ thuật số hoặc analog. Đây là một plugin được cải thiện về chất lượng âm thanh và giờ đây cung cấp khả năng tái tạo ấn tượng hơn nữa của các đỉnh tín hiệu bị cắt. Nói chung, Acon Digital Restor Suite là một ứng dụng tiện dụng cung cấp bốn plugin thực tế dành riêng cho phục hồi âm thanh, mỗi plugin có một bộ tùy chọn cấu hình riêng

Tính năng Acon Digital Restoration Suite 2

 • DeNoise 2 là một plugin được thiết kế để giảm tiếng ồn như tiếng rít, tiếng gió, tiếng ồn và tiếng ồn máy ảnh. Tiếng ồn có thể được giảm tự động trong chế độ thích ứng hoặc sau khi đo các đặc tính của tiếng ồn ở chế độ hồ sơ tiếng ồn. Điểm mới trong phiên bản 2 là các cấu hình nhiễu động thu được các đặc tính động của nhiễu để có thể giảm nhiễu một cách hiệu quả theo thời gian, như tiếng ồn của gió. Thuật toán mới cũng đã được cải thiện rất nhiều và thậm chí còn ít bị ảnh hưởng bởi các tạo tác khử nhiễu điển hình.
 • DeHum 2 nhắm mục tiêu hum và buzz thường được giới thiệu bởi các thiết bị điện kém, nhưng cũng có các nguồn tiếng ồn khác như tiếng ồn động cơ điện. Thuật toán phát hiện hum đã được cải thiện trong phiên bản 2 và giờ đây đã có nút Quét mới tự động tinh chỉnh tần số hum cơ bản.
 • DeClick 2 được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn bốc đồng như tiếng click, tiếng lách tách và tiếng đập. Những biến dạng này thường gặp trên các bản ghi LP và 78 RPM, nhưng cũng xảy ra trong các bản ghi kỹ thuật số do các gói dữ liệu bị bỏ hoặc bị biến dạng. Việc giảm âm lượng của DeClick 2 cũng hoạt động hiệu quả đối với các bản thu âm với các âm lượng không mong muốn. Thuật toán đã được cải thiện trong phiên bản 2 và giờ đây ít có xu hướng giảm các cuộc tấn công và quá độ trong tín hiệu mong muốn.
 • DeClip 2 khôi phục các bản ghi âm bị méo bởi cắt tương tự hoặc kỹ thuật số với thuật toán cải tiến.

Cấu hình Acon Digital Restoration Suite 2

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 200 MB trở lên

Download Acon Digital Restoration Suite 2 Full Cr@ck

Acon Digital Restor Suite 2.0.9

FshareVeryFilesPW

Hướng dẫn cài đặt Acon Digital Restoration Suite 2

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Chạy file Keygen, chọn đúng phần mềm và ấn Generate
 • Vì nó là plugin nên cần sử dụng với các phần mềm âm thanh như FL Studio, Cubase,…
 • Đã xong

Bài trướcDownload Nevercenter CameraBag 2020 – Video hướng dẫn chi tiết
Bài tiếp theoDownload FL Studio 12.5 – Cập nhật cuối của phiên bản này