Download Able2Extract Professional 15 – Chuyển đổi PDF cực chuẩn

1964
Able2Extract Professional 15

Able2Extract Professional 15

Able2Extract Professional 15 là trình chuyển đổi PDF duy nhất trên thị trường giúp tăng hiệu quả năng suất PDF của bạn trên Windows. Chuyển đổi định dạng PDF sang Word, Excel, PowerPoint, Publisher, AutoCAD và CSV.

Chuyển đổi PDF được quét và bản địa sang Word, Excel, CSV, AutoCAD và nhiều hơn nữa. Hoàn toàn tùy chỉnh đầu ra chuyển đổi và tạo PDF ngay lập tức. Điền vào, tạo và chỉnh sửa các hình thức PDF trên máy tính của bạn. Thêm số thứ tự vào các trang PDF. Nhận cải tiến PDF sang Excel, chỉnh sửa văn bản, chuyển đổi hàng loạt và hơn thế nữa. Làm lại và chú thích các tệp PDF ngay lập tức. Nói một cách đơn giản, Able2Extract Professional là công cụ PDF hàng đầu được lựa chọn cho các siêu sao văn phòng.

Một trong những giải pháp chuyển đổi mạnh mẽ nhất trên thị trường. Sử dụng Able2Extract để chuyển đổi cả các tệp PDF được tạo và quét kỹ thuật số thành vô số định dạng tệp. PDF sang Word, Excel, PowerPoint, OpenOffice, Image và nhiều hơn nữa. Chuyển đổi PDF sang AutoCAD và giữ lại tất cả thông tin lớp. Tiết kiệm thời gian chuyển đổi định kỳ bằng cách thiết lập các mẫu chuyển đổi. Able2Extract là sức mạnh chuyển đổi PDF cá nhân của bạn.

Able2Extract Professional sở hữu công nghệ chuyển đổi tùy chỉnh tiên tiến và các tính năng không có trong bất kỳ sản phẩm nào khác. Chuyển đổi PDF sang Excel tùy chỉnh cung cấp độ chính xác chuyển đổi vô song trong ngành. Tất cả các chuyển đổi PDF có thể được tùy chỉnh bởi người dùng ở mức chi tiết, cho phép Excel, Word hoặc đầu ra PDF khác được định dạng hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nhận dạng PDF nâng cao thậm chí cho phép bạn tìm kiếm thông qua các tài liệu được quét, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn công việc của mình.

Tính năng Able2Extract Professional 15

 • Tùy chỉnh chuyển đổi của bạn bằng cách chọn một trang, một đoạn hoặc thậm chí một dòng duy nhất để chuyển đổi.
 • Dễ dàng biến nội dung PDF quan trọng thành tài liệu Word hoàn chỉnh mà bạn có thể chỉnh sửa. Chọn từ các tùy chọn đầu ra Word có sẵn: Khung, Tiêu chuẩn và Văn bản, cho các mức độ chỉnh sửa khác nhau. Chuyển đổi PDF sang DOCX, DOC.
 • Chọn giữa chuyển đổi PDF sang Excel tự động và tùy chỉnh để chuyển đổi dữ liệu bảng PDF phức tạp sang Microsoft Excel với độ chính xác chính xác và quên đi việc làm sạch kết quả đầu ra được định dạng kém một lần nữa.
 • Tự động hóa quá trình chuyển đổi bằng cách xếp hàng một khối lượng lớn tệp PDF và thậm chí toàn bộ thư mục. Batch chuyển đổi PDF sang một loạt các định dạng từ MS Office sang AutoCAD.
 • Chuyển nội dung trực quan và bản trình bày PDF kinh doanh vào các slide PowerPoint có thể chỉnh sửa. Chỉnh sửa và đánh bóng nội dung bài phát biểu của bạn trong Microsoft PowerPoint.
 • Khôi phục bản vẽ CAD bằng cách chuyển đổi PDF sang DWG và DXF, trong khi vẫn giữ lại đồ họa và văn bản vector. Bạn có thể tự do làm việc với đầu ra chuyển đổi trong các ứng dụng CAD khác.
 • Chuyển đổi hình ảnh PDF sang JPG, BMP, PNG, TIFF và GIF. Áp dụng các cài đặt cụ thể cho hình ảnh cho chuyển đổi của bạn, chẳng hạn như DPI, độ phân giải hình ảnh, tốc độ hoạt hình GIF, chất lượng JPEG, v.v.
 • Chuyển đổi PDF thành Nhà xuất bản để lấy lại, chỉnh sửa và tương tác với nội dung PDF ngay trong Nhà xuất bản của Microsoft. Cải thiện nội dung dành cho in ấn chuyên nghiệp.
 • Chuyển đổi PDF sang các định dạng có nguồn gốc từ OpenOffice và LibreScript: Writer (ODT), Calc (ODS) và Impress (ODP).

Cấu hình Able2Extract Professional 15

 • HĐH: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / 2008 / XP SP3 / 2003 SP2, phiên bản 32 bit hoặc 64 bit
 • RAM: 512+ MB bộ nhớ trống có sẵn cho phần mềm
 • Dung lượng ổ cứng: 200 MB dung lượng ổ đĩa cho các thành phần chương trình
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1366 (Chiều rộng) x 768 (Chiều cao) (yêu cầu màn hình độ phân giải cao hơn nếu tỷ lệ hệ điều hành lớn hơn 100%)

Download Able2Extract Professional 15 Full CR@ck

Able2Extract Professional 15.0.5.0 Multilingual

FshareFiledWon

Hướng dẫn cài đặt Able2Extract Professional 15

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender cực kỳ quan trọng)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Cr@ck đến đường dẫn “C:\Program Files\Investintech.com Inc\Able2Extract Professional 15.0
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài trướcDownload Tải Game Red Alert 4 – Command And Conquer 4
Bài tiếp theoDownload Qimage Ultimate 2020 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.