Download 3DMark 2024 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

126
3DMark Professional Edition

3DMark Professional Edition

3DMark hoạt động bằng cách chạy các bài kiểm tra tính toán và đồ họa chuyên sâu trên phần cứng của bạn. Phần cứng của bạn càng mạnh thì các bài kiểm tra sẽ chạy càng mượt mà. Đừng ngạc nhiên nếu tốc độ khung hình của bạn thấp vì các bài kiểm tra 3DMark rất khắt khe. Mỗi bài kiểm tra đều cho điểm mà bạn có thể sử dụng để so sánh các thiết bị và hệ thống tương tự.

Steel Nomad sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến tương tự như những gì có trong các trò chơi điện tử mới nhất. Nó được xây dựng dựa trên điểm chuẩn 3DMark Time Spy được sử dụng rộng rãi và hoạt động ở độ phân giải 4K, kết hợp các tính năng mới như bầu trời thể tích và cỏ thủ tục. Các cải tiến đồ họa bổ sung, bao gồm chiếu sáng âm lượng, che khuất môi trường xung quanh và độ sâu trường ảnh, nâng cao bối cảnh sa mạc, nắng cháy, đặc biệt là khi xem bằng HDR. Ở phía bên phải của bạn là Steel Nomad và ở bên phải là kết xuất đầu ra của Steel Nomad Light. Đối với các hệ thống có ít năng lượng hơn, Steel Nomad Light cung cấp một giải pháp thay thế. Lấy bối cảnh một đêm trăng sáng bên hồ nước rộng lớn, phiên bản này giảm độ phân giải xuống 1440p và đơn giản hóa hoặc lược bỏ các công nghệ đồ họa chuyên sâu nhất để có hiệu suất tốt hơn trên các thiết bị di động.

Tính năng 3DMark Professional Edition

 • Stresstest là một cách tốt để kiểm tra độ tin cậy và độ ổn định của hệ thống của bạn sau khi mua hoặc xây dựng một PC mới, nâng cấp card đồ họa hoặc ép xung GPU của bạn. Nó có thể giúp bạn xác định phần cứng bị lỗi hoặc cần làm mát tốt hơn.
 • Công nghệ dò tia thời gian thực hứa hẹn mang đến mức độ hiện thực mới cho đồ họa trong trò chơi. Port Royal sử dụng DirectX Raytracing để tăng cường độ phản chiếu, bóng đổ và các hiệu ứng khác khó đạt được bằng các kỹ thuật kết xuất truyền thống. Ngoài việc đo điểm chuẩn, 3DMark Port Royal là một ví dụ thực tế và thực tế về những gì có thể mong đợi từ tính năng dò tia trong các trò chơi sắp tới—các hiệu ứng dò tia chạy trong thời gian thực ở tốc độ khung hình hợp lý ở độ phân giải 2560 × 1440. 3DMark Port Royal được phát triển với sự đầu vào của AMD, Intel, NVIDIA và các công ty công nghệ hàng đầu khác. Chúng tôi đã hợp tác đặc biệt chặt chẽ với Microsoft để tạo ra cách triển khai DirectX Raytracing API hạng nhất. Port Royal sẽ chạy trên mọi card đồ họa có trình điều khiển hỗ trợ DirectX Raytracing. Giống như bất kỳ công nghệ mới nào, có rất ít lựa chọn cho những người dùng đầu tiên nhưng dự kiến sẽ có nhiều thẻ hơn nhận được hỗ trợ DirectX Raytracing vào năm 2019.
 • Gián điệp thời gian 3DMark
  Được phát triển với ý kiến đóng góp từ AMD, Intel, Microsoft, NVIDIA và các thành viên khác trong Chương trình phát triển điểm chuẩn của chúng tôi, 3DMark Time Spy là một trong những ứng dụng DirectX 12 đầu tiên được xây dựng “đúng cách” ngay từ đầu để nhận ra đầy đủ hiệu suất lợi ích mà API mới mang lại. DirectX 12, được giới thiệu cùng với Windows 10, là API đồ họa cấp thấp giúp giảm chi phí hoạt động của bộ xử lý. Với ít chi phí hơn và tận dụng tốt hơn phần cứng GPU hiện đại, công cụ trò chơi DirectX 12 có thể vẽ nhiều đối tượng, kết cấu và hiệu ứng hơn lên màn hình. Còn bao nhiêu nữa? Hãy xem bảng dưới đây so sánh Time Spy với Fire Strike, một bài thử nghiệm DirectX 11 cao cấp. 3DMark hoạt động bằng cách chạy các bài kiểm tra tính toán và đồ họa chuyên sâu trên phần cứng của bạn. Phần cứng của bạn càng mạnh thì các bài kiểm tra sẽ chạy càng mượt mà. Đừng ngạc nhiên nếu tốc độ khung hình của bạn thấp vì các bài kiểm tra 3DMark rất khắt khe. Mỗi bài kiểm tra đều cho điểm mà bạn có thể sử dụng để so sánh các thiết bị và hệ thống tương tự. Với công cụ DirectX 12 thuần túy, hỗ trợ các tính năng API mới như điện toán không đồng bộ, bộ điều hợp đa luồng rõ ràng và đa luồng, 3DMark Time Spy là chuẩn mực lý tưởng để kiểm tra hiệu năng DirectX 12 của các card đồ họa mới nhất.
 • 3DMark là ứng dụng benchmark phổ biến được hàng triệu game thủ, hàng trăm trang đánh giá phần cứng và nhiều công ty công nghệ hàng đầu sử dụng. Với nhiều điểm chuẩn, bạn có thể điểm chuẩn mọi thứ từ máy tính bảng và máy tính xách tay cho đến PC chơi game 4K cao cấp mới nhất. Time Spy có sẵn dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho tất cả các phiên bản Windows của 3DMark, bao gồm 3DMark Basic Edition và bản demo Steam.
 • Nhưng xin lưu ý rằng cài đặt điểm chuẩn tùy chỉnh và Kiểm tra căng thẳng đột kích ban đêm chỉ có sẵn trong 3DMark Advanced Edition và 3DMark Professional Edition.

 

 • Tất cả các bài kiểm tra có bản trình bày áp đặt kéo dài trong 5 phút.
 • Có thể phân tích, hiển thị và so sánh kết quả với những người khác.

ddos-cpu-ram-full

Cấu hình 3DMark

 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10/11
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 10 GB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: CPU lõi kép 1,8 GHz

Download 3DMark 2024 Full Crack

3DMark v2.29.8256

Fshare P1ZeroUpload P2ZeroUploadTeleGram

Hướng dẫn cài đặt 3DMark Professional Edition

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Đổi ngôn ngữ sử dụng
 • Đã xong

Bài trướcDownload Adobe Media Encoder 2024 Full
Bài tiếp theoDownload Wondershare Filmora 13.3.12.7152 bản mới nhất