Download 3DEqualizer – Giải pháp 3D tracking hàng đầu thế giới

1809
3DEqualizer

3DEqualizer

3DEqualizer là giải pháp theo dõi hàng đầu trong ngành. Các nghệ sĩ từ các nhà VFX hàng đầu trên thế giới dựa vào 3DE để cung cấp các kết quả nhất quán và được đo lường cho các dự án lớn. Phần mềm này sâu hơn nhiều so với ‘Giải pháp một nút bấm’ và cung cấp mức độ kiểm soát mà yêu cầu hiệu ứng hình ảnh cao hơn.

Nó là nền tảng của kinh doanh sản xuất hậu kỳ hiện đại và được hầu như tất cả các công ty lớn trên toàn cầu làm việc trong lĩnh vực này sử dụng. Cốt lõi tính toán của 3DEqualizer áp dụng một kỹ thuật rất độc đáo sẽ tính toán các đường cong trọng số riêng lẻ cho mọi điểm trên cơ sở từng khung hình. Nó cũng cho phép bạn xác định và loại bỏ cái gọi là phác thảo một cách nhanh chóng. Ứng dụng này cung cấp vô số tùy chọn để tối ưu hóa thông số. 3DEqualizer có thể được tích hợp vào bất kỳ quy trình sản xuất hiện có nào thông qua giao diện kịch bản Python và hơn 650 lệnh cung cấp quyền truy cập vào cấu trúc dữ liệu nội bộ của 3DEqualizer.

Tính năng 3DEqualizer

 • Cốt lõi tính toán của 3DE4 áp dụng một kỹ thuật độc đáo tự động tính toán các đường cong trọng số riêng lẻ cho từng điểm trên cơ sở từng khung hình. Nó cho phép xác định và loại bỏ cái gọi là ngoại lệ ngay lập tức (các điểm theo dõi 2D không nhất quán hoặc hoàn toàn sai). Công nghệ mới này và một vài phương pháp khác, cho đến nay vẫn chưa được thấy rõ, khiến lõi tính toán của 3DE4 trở nên rất mạnh mẽ và chính xác phi thường.
 • Tối ưu hóa tham số là bắt buộc đối với một ứng dụng đối sánh hiện đại và 3DEqualizer4 cung cấp vô số tùy chọn để thực hiện điều đó. Tuy nhiên, để tăng năng suất đáng kể, 3DE4 phân phối các công việc tối ưu hóa qua mạng dẫn đến thời gian phản hồi nhanh hơn tới 1000 lần và do đó về cơ bản dẫn đến các giải pháp tốt hơn cuối cùng.
 • Tích hợp 3DEqualizer4 vào bất kỳ quy trình sản xuất hiện có nào, được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện kịch bản Python của nó. Hơn 800 lệnh riêng lẻ cung cấp quyền truy cập vào cấu trúc dữ liệu bên trong của 3DE4. Ngoài ra, các tiện ích mở rộng giao diện người dùng phong phú và phức tạp có thể được viết kịch bản, điều này làm cho 3DE4 trở nên linh hoạt hơn.
 • 3DEqualizer4 được thiết kế để xử lý mọi tình huống biến dạng ống kính có thể xảy ra đối với ống kính hình cầu, anamorphic hoặc mắt cá thông qua việc xây dựng các mô hình biến dạng của nó. Trên hết, sự biến dạng thay đổi động do thu phóng, kéo lấy nét hoặc cả hai cùng một lúc cũng không gây ra mối đe dọa nào, vì các công cụ bảng tra cứu 1D và 2D mạnh mẽ của 3DE4 cũng như tối ưu hóa đường cong tham số.
 • 3DEqualizer là phần mềm matchmove được lựa chọn cho các cơ sở vfx hàng đầu thế giới. Trong số hơn 20 phim truyện, được vinh danh với Giải thưởng Viện hàn lâm cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất kể từ năm 1998, 18 phim đã sử dụng 3DEqualizer làm giải pháp theo dõi 3D chính của họ: Gladiator, The Lord Of The Rings, Avatar, Inception, Gravity, Blade Runner 2049 – để chỉ tên một số ít.
 • Được thành lập vào tháng 12 năm 1995, Science-D-Visions là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực ghép nối hiện đại. Hơn 25 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này đã dẫn chúng tôi đến sự phát triển của 3DEqualizer4, mà trong mắt chúng tôi, cho đến nay là phần mềm theo dõi 3D mạnh mẽ nhất thế giới!

Marmoset Toolbag-2

Cấu hình 3DEqualizer

 • CPU 64bit, khuyến nghị 4 lõi CPU
 • RAM tối thiểu 8GB, khuyến nghị 16GB
 • Card đồ họa tương thích OpenGL, NVidia Quadro khuyến nghị
 • Màn hình Full HD, khuyến nghị 4K

Download 3DEqualizer Full Cr4ck

3DEqualizer 4 R5

FshareGoFile

Hướng dẫn cài đặt 3DEqualizer

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Sử dụng phần mềm
 • Đã xong
Bài trướcDownload JSON Buddy – Trình chỉnh sửa JSON hoàn chỉnh cho Windows
Bài tiếp theoDownload PTC Creo 8 – Giải pháp 3D CAD giúp bạn đổi mới sản phẩm
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.