Donate

Đầu tiên là lời cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong suốt thời gian web hoạt động. Xuất phát là mục đích chia sẻ cách cài phần mềm đến tất cả mọi người bằng kiến thức của mình. Dù vẫn còn xảy ra khá nhiều lỗi và có những bạn cũng chưa cài được phần mềm theo ý muốn. Nhưng cũng đã giúp được rất nhiều bạn bớt được thời gian tìm kiếm các phần mềm mà mình cần.

Note: nhiều bạn có bảo mình upload lên google drive hoặc one drive nhưng mấy bên đó họ xoá file chỉ trong vài tiếng hoặc nếu có upload được thì sau bị quét cũng xoá luôn tài khoản các file lưu trong vài tháng vài năm cũng mất hết. Nên đã rất nhiều web phải đóng vì bị xoá hết file, mấy nền tảng này là không khả thi vì lúc đầu mình cũng có làm rồi, fshare gần như là tốt nhất để lưu các file được lâu.

Tên đơn vị: I Công Nghệ

Địa chỉ: Việt Nam

Name: Trần Việt Anh

SDT: 09xx

Tên tài khoản: Tran Viet Anh

PayPal

[email protected]

===================

ACB

STK: 209439549 – ACB – Chi nhánh PGD TRAN DAI NGHIA

===================

TECHCOMBANK

STK: 19033172114012 – TECHCOMBANK – Chi nhánh Sài Đồng

===================

BIDV

STK : 22010000853517 – BIDV- Chi nhánh Thăng Long

===================

VIETCOMBANK

STK : 0541000327245 –  VIETCOMBANK – Chi nhánh Chương Dương

 

Một lần nữa mình xin chân thành cảm ơn tới những ai đã donate cho chúng tôi một số tiền nhỏ, đó là một món quà hết sức đặc biệt với mình. Nó không nhiều để sống chứ chưa nói làm giàu, nhưng về ý nghĩa nó hết sức đặc biệt, như các cụ ta từng nói: “Trăm đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”. Nó cũng như một minh chứng cho chất lượng từ những chia sẻ của mình. Mỗi sự đóng góp của các bạn đều rất quý giá cho sự tồn tại và phát triển của trang web.