Chương trình giáng sinh 2019 của WonderFox trị giá 550$

1152
Christmas Giveaway from WonderFox

Christmas Giveaway from WonderFox

Tiếng chuông ngân vang, tiếng chuông ngân vang, tiếng chuông ngân vang ~ Với bài hát Giáng sinh quen thuộc, chúng tôi sắp nói lời tạm biệt với năm 2019, chào năm 2020.

Vào thời điểm đặc biệt này, WonderFox hợp nhất với 12 công ty phần mềm nổi tiếng để tổ chức buổi tặng quà lớn nhất lễ hội bao gồm, phần mềm đa phương tiện, phần mềm sao lưu dữ liệu, bộ chuyển đổi sách Kindle, trình gỡ cài đặt chương trình, v.v … Từ ngày 23 tháng 12 năm 2019 đến ngày 5 tháng 1 năm 2020 , đây là 2 vòng bao gồm 15 phần mềm trị giá hơn 550$ đang được tặng. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy tận hưởng và cổ vũ!

Chi tiết về các phần mềm có trong bộ quà 550$

Ashampoo Backup Pro 12

 • Ashampoo Backup Pro 12 cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau để sao lưu các tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ phân vùng đĩa trên bất kỳ phương tiện lưu trữ nào hoặc trên đám mây. Tất cả mọi thứ xảy ra trong nền và chương trình là ánh sáng về tài nguyên hệ thống. Ngay cả trong trường hợp xảy ra lỗi toàn bộ hệ thống, ứng dụng khẩn cấp tích hợp có thể mang lại hệ thống của bạn!

ExplorerMax

 • Là một sự thay thế hoàn toàn cho Windows explorer với nhiều chức năng mạnh hơn. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chức năng cần thiết để quản lý công việc Windows của bạn. Và chúng tôi tiếp tục cải thiện nó mọi lúc.

Epubor KCR Converter

 • Là một công cụ gọn nhẹ để giúp bạn xuất sách Kindle từ Kindle Cloud Reader sang PDF / EPUB / Mobi / AZW3 không có DRM. Công cụ đơn giản và gọn gàng này có thể giúp bạn đọc sách Kindle một cách tự do và sao lưu sách Kindle dễ dàng.

KeepSolid SmartDNS

 • Bạn có thể truy cập nội dung truyền phát video phổ biến nhất. Xem American Netflix, Hulu, Amazon Prime và BBС iPlayer ngay cả khi chúng không có sẵn trong khu vực của bạn. Bỏ chặn Netflix bằng SmartDNS. Cập nhật cài đặt DNS Hulu. Nhận máy chủ DNS của BBC ngay bây giờ.

DoYourData Uninstaller Pro

 • Trình gỡ cài đặt miễn phí mạnh mẽ và thông minh – dễ dàng gỡ cài đặt chương trình, Ứng dụng Windows, trình cắm từng cái một hoặc từng đợt và xóa các tệp liên quan, dọn sạch tất cả registry thừa.

ScreenCamera

 • Là một phần mềm quay video màn hình PC đầy đủ tính năng. Giao diện người dùng phần mềm là một thanh công cụ đơn giản với một vài nút cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát phần nào của màn hình mà bạn muốn chụp. ScreenCamera cho phép bạn vẽ qua đầu ra video và cũng có thể thêm hình mờ vào đầu ra video như logo hoặc hình ảnh.

EasUS Partition Master Pro

 • EasUS Partition Master Pro giúp dễ dàng phân vùng ổ cứng và tận dụng tối đa dung lượng ổ đĩa của bạn.
 • Hoặc bạn có thể sử dụng Partition Wizard quen thuộc

FlipHTML5 Gold Plan

 • Chuyển đổi tạp chí PDF, tài liệu quảng cáo thành sách lật tuyệt đẹp. Thêm video YouTube, âm thanh, hình ảnh động vào ấn phẩm của bạn. Di động thân thiện, giới thiệu sách điện tử trên iPhone

Connectify Hotspot

 • Làm cho tất cả các thiết bị của bạn hài lòng. Ứng dụng bộ định tuyến ảo dễ sử  dụng này cho phép bạn chia sẻ Internet từ máy tính xách tay của mình với điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình phát đa phương tiện, đầu đọc điện tử, máy tính xách tay khác và thậm chí là bạn bè gần đó. Sử dụng nó bất cứ nơi nào trên thế giới mà không bị hạn chế.

Hasleo WinToHDD Professional

 • Cài đặt lại tính năng Windows cho phép bạn cài đặt lại Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista & Windows Server 2016/2012/2008 trực tiếp từ tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD hoặc VHDX mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB.
 • Hoặc bạn có thể tải WinToHDD phiên bản bẻ khoá

AweClone for Windows

 • AweClone cung cấp công nghệ theo từng ngành để giúp sao chép dễ dàng và an toàn ổ đĩa cứng, ổ cứng hệ thống hoặc thiết bị bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển dữ liệu và nội dung của mình từ ổ cứng này sang ổ cứng khác mà không bị mất.

TogetherShare iPhone Data Recovery for Windows

 • Chắc nghe tên phần mềm là biết rồi nó dùng để khôi phục dữ liệu iPhone toàn diện để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​tất cả các thiết bị iOS

Link bộ phần mềm trị giá 550$

Bữa tiệc Giáng sinh khổng lồ này được tổ chức bởi WonderFox Soft, Inc. và 12 công ty phần mềm chất lượng cao. Tất cả bạn có thể nhận được từ đây được ủy quyền chính thức và hợp pháp.

https://www.videoconverterfactory.com/christmas/?ico13

Bài trướcDownload Autodesk InfraWorks 2015 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bài tiếp theoDownload Camtasia Studio 2018 Full- Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Guest 1
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.